Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group
Tập đoàn Sun Group

Sun Group là tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga đã ở lai Ukraine lập nghiệp xây dựng được khá nhiều những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam tại Ukraine

Sun Group là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu - chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của doanh nhân tài ba xứ Thanh Lê Viết Lam. Không chỉ sở hữu hơn 14 năm kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn Sun Group còn nổi bật với quy mô mở rộng với 51 công ty thành viên, bao gồm 4.631 cán bộ nhân viên, triển khai 113 dự án với tổng mức đầu tư lên tới 137.000 tỷ đồng.

Video giới thiệu tập đoàn Sun Group 2021

Tên giao dịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời
Ngành nghề hoạt động Dịch vụ (Bao gồm Du lịch, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng)
Mã số thuế
0305016195
Địa chỉ Tầng 9, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Đại diện pháp luật Đăng Minh Trường
Ngày cấp giấy phép 15/6/2007
Ngày hoạt động
15/6/2007
Website https://sungroup.com.vn/

Với hơn 14 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế và hàng đầu khu vực.

Doanh nhân Lê Viết Lam - Người sáng lập tập đoàn Sun Group

Sun Group luôn kiên định với tiêu chí “Chất lượng - Đẳng cấp - Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Sau những thành quả khởi đầu tốt đẹp đã đạt được tại Ukraine, Cánh chim đầu đàn Sun Group đã quyết tâm trở về đất mẹ Việt Nam và chọn Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp có nhiều tiềm năng lớn làm điểm bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2007 theo tiêu chí rõ ràng. Đó là lấy "sự chất lượng khác biệt và đẳng cấp" để phát triển thương hiệu Sun Group tại Việt Nam và chinh phục Bà Nà Hills tại Đà Nẵng là bước đầu tiên để Sun Group thực hiện tiêu chí ấy.

Lịch sử hình thành tập đoàn Sun Group

Giai đoạn: 1998 - 2006

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời Đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

Giai đoạn: 2007 – 2009

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ - Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

Giai đoạn: 2009 - 2012

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

Giai đoạn: 2013 - 2017

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” - Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang WondersSun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Giai đoạn: 2017 - 2021

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

Cho đến thời điểm hiện tại, Sun Group vẫn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, tập trung hoạt động trong 4 lĩnh vực chủ chốt là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng. Theo đó, trong từng giai đoạn, những công trình đẳng cấp lần lượt xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu của Sun chính là lời bảo chứng, sự khẳng định vị thế và năng lực tuyệt vời của Tập đoàn Sun Group, hứa hẹn sẽ là đích đến tuyệt vời của khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Sứ mệnh người Sun Group

Mang trên mình sứ mệnh của Người Khai Mở - Sun Group kiên định với các mục tiêu:

  • - Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.
    - Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.
    - Góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

Tầm nhìn

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Sun Group phấn đấu đạt được những tầm nhìn sau:

- Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế; lấy lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.
- Luôn thuộc nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.
- Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa du lịch: bài bản, văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Sun Group
Du lịch nghỉ dưỡng
Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Sun Group đã phát triển những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Lựa chọn con đường hợp tác với “những người khổng lồ”, Sun Group đã tạo nên những kiệt tác nổi tiếng thế giới, có giá trị trường tồn với thời gian.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - nơi được lựa chọn tổ chức lễ cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ. Đám cưới của cặp đôi đại gia Ấn Độ chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal được xem là "một trong 10 đám cưới đình đám nhất năm 2019". JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được khởi công năm 2014, có quy mô 9,5 ha, với tổng mức đầu tư 2.047 tỷ đồng.

Bất động sản cao cấp
Là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, Bất động sản tạo ra những cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Hàng loạt những dự án không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng, chốn an cư đáng mơ ước cho khách hàng như Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Grand City Ancora Residence, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Grand City New An Thoi,....

Vui Chơi Giải Trí
Tiếp tục sứ mệnh đưa du lịch Việt Nam vươn ra khỏi biên giới, Sun Group đã và đang kiến tạo nhiều mô hình du lịch kết hợp cùng các dịch vụ giải trí mang tầm cỡ quốc tế tạo nên những quần thể phức hợp vui chơi giải trí độc đáo. Các trung tâm vui chơi giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng của Sun Group thu hút đông đảo du khách như Ba Na Hills Golf Club, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World Hạ Long Complex, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF, Sun World Fansipan Legend, Sun World Ba Den, Sun World Cat Ba.....

Đầu tư hạ tầng
Với mong muốn khơi nguồn tiềm năng, thay đổi vùng đất, Sun Group đã đầu tư xây dựng nhiều công trình mang giá trị kinh tế - xã hội.

Một vài công trình hạ tầng tiêu biểu được Sun Group đầu tư như Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, Cảng Hàng không Quốc tế Lào Cai, Cảng hàng khách Quốc tế Hòn Gai, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long,… Một số công trình đường cao tốc được Sun Group đầu tư là Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, cầu Tứ Liên.....

Sau hơn 14 năm hoạt động, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư và hoạt động trên nhiều loại hình lĩnh vực khác nhau, với rất nhiều thành tựu đáng kể.
Để toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Sun Group luôn đồng tâm đồng lòng, nỗ lực vươn lên không ngừng để bứt phá những đỉnh cao mới, thì việc có một sứ mệnh cao cả, một tầm nhìn lớn lao là điều không thể thiếu.Vậy có gì đặc biệt ở sứ mệnh và tầm nhìn mà lãnh đạo Tập đoàn đã đặt ra để định hướng cho con thuyền Sun Group bơi ra biển lớn hướng theo ánh mặt trời.

Những hoạt động nổi bật của Sun Group tại Việt Nam
- Năm 2007, Công trình lớn đầu tiên ở trong nước của Sun Group chính là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng.

- Năm 2009, đưa vào hoạt động hai tuyến cáp treo Suối Mơ - Bà Nà và Debay - Morin.
- Tháng 6 năm 2012, khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.
- Tháng 6 năm 2015, khai trương Sun World Danang Wonders tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng.
- Tháng 2 năm 2016, khai trương hệ thống cáp treo Fansipan, Sa Pa trong tổ hợp Sun World Fansipan Legend với 2 kỷ lục Guinness là Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1.410 m.

- Tháng 12 năm 2016, khai trương khai trương resort 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phú Quốc.
- Tháng 4 năm 2017, khai trương công viên nước Typhoon Water Park thuộc quần thể Sun World Ha Long Complex.
- Đầu năm 2017, ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.
- Tháng 2 năm 2018, khai trương cáp treo vượt biển Hòn Thơm, Phú Quốc.
- Tháng 6 năm 2018, ra mắt Cầu Vàng - nổi tiếng toàn thế giới dài khoảng 150 m, nằm ở độ cao khoảng 1.400 m (so với mực nước biển) tại Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng, Việt Nam.
- Tháng 12 năm 2018, khai trương khách sạn 5 sao Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel tại Sa Pa, Lào Cai.
- Ngày 30 tháng 12 năm 2018, khai trương 3 công trình hạ tầng giao thông là Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long - Vân Đồn.
- Tháng 10 năm 2019, UBND tỉnh Lạng Sơn thông báo Tập đoàn Sun Group sẽ đầu tư dự án quần thể du lịch sinh thái, cáp treo Mẫu Sơn (Lạng Sơn).
- Tháng 1 năm 2020, Sun Group chính thức khánh thành hệ thống cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh. Tuyến cáp treo thuộc quần thể Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain.

- Ngày 6/6/2020, UBND thành phố Hải Phòng và Sun Group đã chính thức khai trương tuyến cáp treo 3 dây hiện đại Cát Hải - Phù Long, Hải Phòng.

- Ngày 27/1/2021 Tập đoàn Sun Group đã khai trương khách sạn Hà Nội Cappella Hotel tại 11 Lê Phụng Hiểu

Những con số ấn tượng về Sun Group sau 14 năm
< 14 Năm kinh nghiệm
< 51 Công ty thành viên
< 4.631 Cán bộ nhân viên
< 113 Dự án đã triển khai
< 137.000 Tỷ đồng tổng mức đầu tư

Những giải thưởng nổi bật nhất của Sun Group

Sáng ngày 3-11-2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, lễ trao giải thưởng World Travel Awards (WTA)-Oscar của ngành du lịch thế giới đã công bố các giải thưởng năm 2020 của khu vực châu Á trên trang web của tổ chức này. Trong lễ trao giải đặc biệt năm nay, Tập đoàn Sun Group lập kỳ tích mới với tổng cộng 25 giải thưởng ở các hạng mục khác nhau. 

Lĩnh vực vui chơi giải trí, Sun Group có ba quần thể du lịch được vinh danh. Trong đó, khu du lịch Sun World Ba Na Hills bất ngờ lập “cú đúp” giải thưởng: Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam và Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020. Đây là niềm vinh dự lớn cho khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng bởi điều này thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng quốc tế đối với những đổi mới, sáng tạo của Sun World Ba Na Hills, đặc biệt trong giai đoạn đầy khó khăn như năm 2020. Trước đó, tại WTA 2019 châu Á, châu Đại Dương, khu du lịch trên đỉnh Bà Nà mới đạt một giải thưởng “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”.

Bên cạnh đó, quần thể du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai) lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam”. Tuy nhiên, niềm vui bất ngờ nhất đối với Sun Group trong lễ trao giải lần này có lẽ là chiến thắng của tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park, với giải thưởng “Công viên nước hàng đầu châu Á 2020” dành cho Aquatopia Water Park. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Sun Group trong việc kiến tạo một công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, tạo điểm nhấn độc đáo tại Hòn Thơm cho khu vực nam đảo Phú Quốc.

Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group có tổng cộng chín khách sạn, resort được vinh danh với 18 giải thưởng WTA 2020 khu vực châu Á. Trong đó, không ít công trình khách sạn, resort của Tập đoàn này không chỉ xuất sắc “tái lập” thành tích của năm ngoái mà còn “ẵm” thêm nhiều giải thưởng mới. Ấn tượng nhất là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - kiệt tác nghỉ dưỡng của kiến trúc sư Bill Bensley trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) với bảy giải thưởng. Ngoài những giải thưởng “quen thuộc” đã từng đạt được trong năm 2019 như: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam; Nhà hàng Fine Dining hàng đầu thế giới 2019” dành cho La Maison 1888; Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường hàng đầu châu Á; Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu châu Á; Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn “ẵm” hai giải thưởng mới là: Khu nghỉ dưỡng dành cho tuần trăng mật hàng đầu Việt Nam 2020; Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất châu Á 2020.

Trong khi đó, Hotel de la Coupole - Mgallery - một kiệt tác khác của Bill Bensley tại Sa Pa “bảo toàn” thành tích năm 2019 với hai giải thưởng: Khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam và Khách sạn có thiết kế hàng đầu châu Á 2020.

Giữ vững thành tích năm ngoái, tác phẩm thứ ba của “ ông hoàng resort - Bill Bensley” - “ngôi trường đại học giả tưởng” nổi tiếng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trên đảo Ngọc - tiếp tục đạt “cú đúp” giải thưởng: Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2020 và Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu châu Á 2020.

Tương tự, Premier Village Phu Quoc Resort vẫn giữ vững ngôi vị tại WTA 2020 khu vực châu Á với hai giải thưởng đã đạt được trong năm 2019, gồm: Khu nghỉ dưỡng biệt thự hàng đầu Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng biệt thự hàng đầu châu Á. Khu nghỉ sang trọng trên đỉnh Bà Nà - Mercure Danang French Village Ba Na Hills được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng chủ đề hàng đầu châu Á”.

Biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort.

Bên cạnh những tên tuổi đã quen thuộc với giải thưởng WTA, có không ít công trình khách sạn, resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư, vận hành lần đầu tiên được vinh danh tại WTA 2020 khu vực châu Á năm nay như: Premier Village Ha Long Bay Resort (Hạ Long, Quảng Ninh) - Khách sạn ven biển hàng đầu Việt Nam; Novotel Danang Han River (Đà Nẵng) - Khách sạn dành cho doanh nhân hàng đầu Việt Nam; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc) - Khách sạn căn hộ hàng đầu châu Á.

Trong lĩnh vực hạ tầng, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) một lần nữa viết tiếp niềm tự hào Việt Nam khi được xướng danh tại WTA 2020 khu vực châu Á với hai giải thưởng: Sân bay có hệ thống phòng chờ thương gia hàng đầu châu Á và Sân bay khu vực hàng đầu châu Á. Năm 2019, khi mới khai trương chưa đầy một năm, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã được vinh danh sân bay mới hàng đầu châu Á.

Cảng HKQT Vân Đồn là Sân bay khu vực hàng đầu châu Á do WTA bình chọn.

Đáng chú ý, lần đầu tiên tham gia WTA, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã xuất sắc vượt qua bảy “đối thủ nặng ký” trong khu vực để giành chiến thắng tại hạng mục Cảng tàu khách hàng đầu châu Á 2020. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực của chủ đầu tư Sun Group trong việc kiến tạo một Cảng tàu khách chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống kỹ thuật hiện đại, có thể phục vụ những du thuyền lớn, cùng nhà ga Cảng tàu được thiết kế tinh tế bởi KTS lừng danh Bill Bensley, là sự kết hợp giữa tinh hoa văn hóa, kiến trúc của Việt Nam và châu Âu. Dù mới chỉ vận hành hơn một năm nhưng Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã trở thành điểm đến tin cậy của các hãng du thuyền lớn trên thế giới.

Ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Sun Group

Trước niềm vui phá vỡ kỳ tích 21 giải thưởng năm 2019 của chính Tập đoàn, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 đã biến năm 2020 trở thành một năm vô cùng khó khăn và thách thức đối với Sun Group, ngành du lịch Việt Nam nói riêng và du lịch toàn cầu nói chung. Tuy nhiên, sự kiện các công trình du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng do Sun Group kiến tạo tại Việt Nam tiếp tục được tôn vinh tại 25 hạng mục của World Travel Awards 2020 khu vực châu Á đã đem lại niềm vui và sự khích lệ to lớn cho Sun Group. Có thể coi đây là một điểm sáng của Sun Group nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung trong một năm 2020 với quá nhiều biến động. Và điều này cũng đồng thời là minh chứng cho thấy những công trình, sản phẩm của du lịch Việt Nam đã có thể đường hoàng sánh vai với các cường quốc du lịch trong khu vực và thế giới.”.

Một lần nữa, sự công nhận, tôn vinh liên tiếp của cộng đồng quốc tế tiếp tục khẳng định tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của Sun Group, trong việc kiến tạo nên những công trình chất lượng, đẳng cấp, khác biệt, những dịch vụ, trải nghiệm du lịch độc đáo, từng bước nâng tầm, đưa tên tuổi Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên bản đồ du lịch quốc tế.

Nguồn: sungroup.com.vn/ nhandan /

Dự án nổi bật thuộc Tập đoàn Sun Group

Commercial Villa Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

46-80 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shop Villa

Đang mở bán

Cập Nhật Các Dự Án Biệt Thự HònThơm 2022

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

43-100 tỷ

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

The Avenue Sun Secret Valley

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

22-50 tỷ/căn

Bãi Dài, Gềnh Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Shophouse Shop Villa Retail Villa

Đang mở bán

Sun Group Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài | TMDV

5 tỷ - 20 tỷ - 30 tỷ - 50 tỷ - 80 tỷ - 250 tỷ/căn

Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Biệt thự Shophouse Căn hộ Nhà phố Shop Villa Retail Villa Khác

Đang mở bán

Shophouse Santorini Hòn Thơm | The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang mở bán

Townhouse Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

... Đang cập nhật

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Khác

Beach Villa The Oceana

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

27-32 tỷ/căn

Bãi Dài, Gềnh Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Biệt thự

Đang mở bán

Sun Secret Valley

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

22-50 tỷ/căn

Bãi Dài, Gềnh Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Shophouse Biệt thự Shop Villa Retail Villa

Đang mở bán

Dự án Làng Cướp Biển Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

Đang cập nhật...

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Sắp mở bán

Paradise Walk Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-45 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Shophouse Đại Lộ Đông Tây Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

Từ 25-45 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Biệt Thự Bãi Kem Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-50 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

New World Phu Quoc Resort

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

15-70 tỷ/căn

Bãi Kem, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Townhouse Koto

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

15-25 tỷ/căn

Quốc lộ 45, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

Shophouse Nhà phố

Đang mở bán

Sun Beauty Osen Village

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

20-50 tỷ/căn

Quảng Xương, Quảng Yên, Thanh Hóa

Biệt thự

Đang mở bán

Sun Riverpolis Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

4-5 tỷ/nền

Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Khác

Đang mở bán

Boutique Hotel Bãi Trào Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

60-250 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Sắp mở bán

The Sailing Bay Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Sun Group Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-150 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Retail Villa Shop Villa Căn hộ

Đang mở bán

Sunneva Island Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

28-80 tỷ/căn

Đảo Đồng Nò, Phường Hòa Hải, Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Biệt thự Shophouse

Đang mở bán

Felicity Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

Bãi Ông Lang, Cửa Cạn, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Sun Group Hà Nam

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Hà Nam

Biệt thự Shophouse Nhà phố

Sắp mở bán

Sun Group Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

30-100 tỷ/căn

Thành Phố Đà Nẵng

Biệt thự Shophouse Nhà phố

Đang mở bán

Sun Olalani Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Trần Hưng Đạo, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà phố Biệt thự

Sắp mở bán

Sun Group Bãi Sao Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bãi Sao, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shop Villa Shophouse

Sắp mở bán

Sun Group Bãi Dài

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

Bãi Dài, Gềnh Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Shophouse

Sắp mở bán

Sun Group Hòa Bình

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

20-30 tỷ/căn

Kim Bôi - Lạc Sơn, Hòa Bình

Biệt thự

Sắp mở bán

Căn hộ The Sky Hillside Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Shophouse Santorini Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Premier Boutique House

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Lâu Dài

10 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải, Phường An Thới, Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Harbor Plaza

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

0

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Bãi Cháy

Shophouse

Sắp mở bán

Căn hộ The Sea Hillside

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Lâu Dài

0

Thị trấn Địa Trung Hải, Phường An Thới, Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Riverside Village Sầm Sơn

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Lâu Dài

0

Mặt đường đại lộ nam sông Mã, tiếp giáp sông Đơ, đối diện công viên Sun World

Biệt thự

Đang mở bán

Sun Tropical Village Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-40 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Marina Town Hạ Long

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

0

Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long - Bãi Cháy - TP. Hạ Long

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Marina Plaza

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70

20-30 tỷ/căn

Bãi Cháy, Hạ Long

Shophouse

Đang mở bán

Căn Hộ Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

5-15 tỷ

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Grand City New An Thoi

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

7-25 tỷ/căn

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Nhà phố

Đang xây dựng

Sun Grand City New An Thới

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

7-20 tỷ/căn

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Nhà phố

Nhà Phố Gateway An Thới

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

8-20 tỷ/căn

Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang xây dựng

Melodia Boutique Shophouse

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu 70 năm

10-15 tỷ/căn

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang xây dựng

Sun Premier Village Primavera

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu 70 năm

15-35 tỷ

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Premier Village Phu Quoc Resort

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

43-70 tỷ/căn

Mũi Ông Đội, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Biệt thự Mũi Ông Đội Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-70 tỷ

Mũi Ông Đội, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Sun Onsen Village Limited Edition

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

20-50 tỷ/căn

Tổ 5 , khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả

Biệt thự

Đang xây dựng

The Center Hillside Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

20-55 tỷ

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Condotel Bãi Trào Hòn Thơm, Sun Group

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

150 triệu/m2

Bãi Trào, đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Tp. Phú Quốc

Căn hộ

Sắp mở bán

Chùa Tam Chúc Hà Nam

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Tam Chúc, Kim Bảng, Hà Nam

Khác

Sắp mở bán