Sun Grand City Hillside Residence

Sun Grand City Hillside Residence
Thông tin dự án

Chủ đầu tư/ Nhà phát triển: Tập đoàn Sun Group

Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Địa chỉ: Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Tình trạng: Đang mở bán

Giá trung bình:3-10 tỷ/căn

Loại dự án: Căn hộ

Căn hộ Hillside nằm giữa lòng Sunset Town nơi kế biển gần đồi, Sun Grand City Hillside Residence sừng sững và nổi bật khi nằm ở khu vực có cao độ cao nhất của Thị trấn Hoàng hôn. Điều này giúp cho du khách có thể dễ dàng nhận biết Căn hộ Hillside từ xa và thu hút các du khách ghé thăm khi tới Nam đảo.

Hình ảnh thực tế căn hộ Sun Grand City Hillside Residence T12/2022

Hình ảnh thực tế căn hộ Sun Grand City Hillside Residence T12/2022

Vị trí các tòa Căn hộ Hillside có điểm gì đặc biệt?

Căn hộ Hillside nằm giữa lòng Sunset Town nơi kế biển gần đồi, Hillside sừng sững và nổi bật khi nằm ở khu vực có cao độ cao nhất của Thị trấn Hoàng hôn. Điều này giúp cho du khách có thể dễ dàng nhận biết Căn hộ Hillside từ xa và thu hút các du khách ghé thăm khi tới Nam đảo.

Nằm ở nơi cao nhất của Sunset Town, Căn hộ Hillside sở hữu tầm view 360 độ hoàn toàn không bị che bởi bất cứ tòa nhà nào, đồng thời có thể view hoàng hôn và bình minh, view thị trấn hoàng hôn và view thành phố, view biển bờ Tây và view biển bờ Đông.

Điểm đặc biệt tiếp theo chính là Căn hộ Hillside nằm ở khu vực lõi Sunset Town, nơi có mật độ shophouse dày hơn tập trung dân cư đông đúc, thuận lợi giao thương. Từ Căn hộ Hillside chúng ta có thể dễ dàng kết nối tới bất kỳ tiện ích nào tại Sunset Town như tiếp cận tới Ga đi cáp treo, ngã 3 du lich Sorrento & Milan, lối xuống dãy nhà hàng F&B ven biển, Quảng trường Con Sò, công trình biểu tượng Cầu Hôn, Show Vortex…

Vị trí căn hộ Sun Grand City Hillside Residence giữa lòng Sunset Town

Vị trí căn hộ Sun Grand City Hillside Residence giữa lòng Sunset Town

Với vị trí ngay giữa trung tâm Sunset Town có thể ví Căn hộ Hillside như Nguyễn Huệ của Quận 1 hay Hồ Gươm giữa lòng Hà Nội.

Vì sao các tòa căn hộ Hillside được xem là biểu tượng của thành phố Phú Quốc?

Ra mắt ngay thời điểm mang tính lịch sử khi Phú Quốc lên thành phố, Căn hộ Hillside được coi là biểu tượng vươn lên của thành phố trẻ Phú Quốc, bởi các lý do như sau:

Đầu tiên, Căn hộ Hillside là căn hộ cao tầng ven biển đầu tiên có pháp lý sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Chưa từng có căn hộ nào có chiều cao lên tới 19 tầng, là tòa công trình cao nhất tại Phú Quốc tới hiện tại nên Căn hộ Hillside còn mang ý nghĩa như 1 công trình đặc biệt tạo điểm nhấn cho du lịch. Có thể ví Căn hộ Hillside giống như 1 “ngọn hải đăng” dȁn bước các du khách từ mọi nơi về với Sunset Town.

Thứ hai, Căn hộ Hillside còn là biểu tượng phong cách sống thượng lưu cho 1 thành phố trẻ đang chuyển mình khi sở hữu những tiện ích đẳng cấp, chưa từng có mặt tại Phú Quốc. Chúng ta không chỉ tìm thấy những tiện ích điển hình như tại các tòa căn hộ ở các thành phố lớn như bể bơi vô cực, kid room, gym, sân vườn tầng mái … mà còn có những tiện ích độc đáo không phải tòa căn hộ hạng sang nào tại Hà Nội và Sài Gòn cũng có được như phòng tắm Sento phong cách Nhật Bản hay Sky Lounge - thường chỉ thấy tại các khách sạn 5 sao.

Khác với mô hình khách sạn truyền thống tại Phú Quốc, lần đầu tiên ta thấy các căn có thiết kế không gian phòng khách, phòng bếp … giúp khách lưu trú có thể chủ động nấu ăn, có không gian kết nối các thành viên để gia tăng trải nghiệm.

Với các yếu tố tiên phong như vậy, Căn hộ Hillside chính là công trình biểu tượng được chờ đón tại Phú Quốc, là sản phẩm được đầu tư bài bản về mọi mặt: kiến trúc, thiết kế, nội thất, tiện ích, dịch vụ với mong muốn khách hàng sẽ có được những giây phút thoải mái, thăng hoa nhất khi lưu trú tại đây.

Sun Grand City Hillside Residence - Biểu tượng vươn cao cùng thành phố Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence - Biểu tượng vươn cao cùng thành phố Phú Quốc

Có dự án căn hộ nào tại Phú Quốc sở hữu lâu dài chưa?

Hầu hết các chung cư trên thế giới, đặc biệt tại những vùng đất du lịch, đều được quy định về thời hạn sử dụng đất và sở hữu nhằm đảm bảo cân bằng quỹ đất, đa dạng hóa các loại hình nhà ở và đảm bảo sự an toàn cho đời sống dân cư.

Với những lợi thế vốn có để phát triển du lịch, theo quy hoạch của Phú Quốc thì toàn bộ quỹ đất ở ô thị chỉ chiếm tỷ lệ ít ỏi 6,9%, nên rất khó để có thể tìm thấy được BĐS sở hữu lâu dài tại Phú Quốc ngay cả đối với sản phẩm thấp tầng. Vậy nên, với dòng căn hộ sở hữu lâu dài có thể coi là “cực kỳ khan hiếm” và được săn đón tại Phú Quốc.

Căn hộ Hillside không chỉ là biểu tượng tiên phong về dòng BĐS căn hộ mà còn là sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài sát biển đầu tiên và duy nhất.

Căn hộ Hillside nhìn từ biển

Căn hộ Hillside nhìn từ biển

Trong tương lai, Phú Quốc có thể có thêm nhiều dự án căn hộ, liệu căn hộ Hillside có còn giữ được ưu thế không? Vì sao?

Chuyển đổi lên thành phố sẽ mở ra cho Phú Quốc nhiều cơ hội để phát triển nhanh chóng, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án căn hộ và tổ hợp BĐS cao tầng tại đây trong tương lai.

Căn hộ Hillside sở hữu những ưu thế riêng có như dự án tiên phong đi đầu, dự án biểu tượng thành phố Phú Quốc, Chủ đầu tư uy tín, hệ sinh thái đa dạng và hệ tiện ích nổi trội – đây là những điều có thể được tạo ra bởi bàn tay con người … Nhưng điều khiến Căn hộ Hillside vượt trội lên hơn cả đó là yếu tố tự nhiên, chính là vị trí được thiên nhiên ban tặng - kế biển gần đồi. Vị trí vȁn luôn được coi là yêu tố tiên quyết khi lựa chọn BĐS, bởi vị trí đẹp sẽ giúp BĐS ngày càng gia tăng giá trị theo thời gian.
 
Căn Hộ Hillside còn giữ lợi thế khi nằm tại trung tâm Sunset Town hưởng trọn những lợi ích từ hệ sinh thái của Thị trấn Hoàng Hôn. Các công trình biểu tượng Cầu Hôn, Kiss The Stars Show, và cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới là những công trình độc đáo, hiếm có, khó có thể sao chép nên sẽ tạo ra những lợi ích lâu dài theo thời gian.

Thêm vào đó, nghệ thuật sơn theming được áp dụng cho Căn hộ Hillside nói riêng và toàn Sunset Town nói chung lại gia cố thêm cho vẻ đẹp đi cùng năm tháng của căn hộ Hillside. Thời gian không lấy đi vẻ đẹp của dự án, cũng không khiến cho dự án trở nên cũ kỹ, lỗi thời mà chỉ bồi đắp thêm, khiến cho Căn hộ Hillside giống như 1 biểu tượng lâu đời đã chứng kiến những đổi thay và sự phát triển của Phú Quốc.

Cụm căn hộ lừng lững tựa sơn hướng hải

Cụm căn hộ lừng lững tựa sơn hướng hải

Giá căn hộ Hillside có đắt không khi so sánh với các tỉnh/thành khác?

Đơn giá căn hộ Hillside trung bình dao động khoảng từ 80 – 120 triệu/m2, có những căn vị trí đẹp đơn giá ở ngưỡng khoảng 140 – 160 triệu/m2.

Để so sánh với các tỉnh thành khác, chúng ta cùng nhìn vào thống kê giá bán BĐS căn hộ Hạng sang tại khu vực Trung tâm – TP HCM, cụ thể như dưới đây:

Có thể thấy giá căn hộ tại trung tâm các thành phố lớn và cụ thể ở đây là TP HCM, ở ngưỡng trung bình 140 - 180 triệu/m2. Đặc biệt, các BĐS ở vị trí vàng tại trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn mức giá còn lên tới ngưỡng 300 - 500 triệu đồng/m2. Những BĐS có lợi thế về tầm view như nằm ngay sát sông Sài Gòn, đơn giá căn hộ lên tới 300 - 400 triệu đồng/m2. Hay ngay tại Hà Nội, trên phố Hàng Bài cũng có những căn hộ hạng sang với đơn giá lên tới 500 triệu đồng/m2.

Bức tranh dự án căn hộ hạng sang tại TP.HCM

Bức tranh dự án căn hộ hạng sang tại TP.HCM (Rever.vn)

Có thể thấy với vị trí trung tâm và các lợi thế như hiện tại, Căn hộ Hillside ở ngưỡng giá phù hợp và vȁn còn dư địa để tăng giá và bứt phá trong tương lai.

Ngoài những ưu thế giống như bất kỳ BĐS trung tâm thành phố lớn như vô cùng kham hiếm, hiếm bị ảnh hưởng bởi trượt giá do tạo ra giá trị thực, là bảo chứng mạnh mẽ cho giá trị gia tăng trong tương lai, Căn hộ Hillside còn sở hữu Key Selling Points thách thức bất kỳ sản phẩm căn hộ tại bất cứ trung tâm thành phố lớn nào khác.

Chúng ta sẽ không thể tìm thấy 1 căn hộ trung tâm sở hữu tất cả tầm view trong 1 sản phẩm: view kép bình minh - hoàng hôn cả biển bờ Tây và bờ Đông, view thị trấn Sunset Town, view đồi xanh ngát, view thành phố lung linh về đêm của 1 khu đô thị hiện đại đang trên đà phát triển, view công trình biểu tượng với tổng mức đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng. Tọa lạc tại Sunset Town nơi được mệnh danh làn Vùng đất lễ hội, căn hộ Hillside sẽ nâng tầm chuẩn sống lên Căn hộ đa năng: Nghỉ dưỡng - Làm việc/Nghỉ Hưu - Giải trí.

Giá tại quảng trường San Marco, Ý

Giá tại quảng trường San Marco, Ý

Trải dài khắp 14 địa phương mà Sun Group đầu tư, thì chưa có nơi nào được Sun Group đầu tư nhiều và tâm huyết với các công trình tầm cỡ như tại Sunset Town. Hàng loạt các công trình biểu tượng với tổng mức đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng: Cầu Hôn, Sun Signature Show, Sun Signature Gallery, công trình cáp treo 3 dây kỷ lục thế giới …

Như vậy, chỉ với mức giá trung bình 6 - 9 tỷ/căn hộ, Quý khách hàng đã nắm giữ cơ hội sở hữu toàn bộ hệ sinh thái hàng chục ngàn tỷ đồng và tiếp cận với hàng chục triệu lượt khách/năm.

Đơn giá view biển cao hơn bao nhiêu % so với đơn giá căn hộ thông thường?

Tùy theo loại hình, vị trí căn và tầng cao, cũng như tùy thuộc thời điểm phân khu ra mắt, đơn giá view biển cao hơn so với đơn giá căn hộ thông thường khoảng từ 15 - 35%.

Góc view tuyệt tác từ căn hộ Hillside

Góc view tuyệt tác từ căn hộ Hillside

Các tòa căn hộ được thiết kế nội thất theo phong cách gì, tại sao lại chọn phong cách đó?

1. The Hill, The Sea

- Phong cách Santorini

- (Đơn vị thiết kế AA corporation)

Santorini luôn là 1 thiên đường trong mơ với những ngồi nhà tường trắng, mái vòm và ô cửa màu xanh xen kẽ trên vách đá. Giờ đây không cần phải bay nửa vòng Trái Đất, những căn hộ Hillside mang cảm hứng thiết kế nội thất Santorini sẽ được tái hiện ngay tại Sunset Town.

Nếu như Santorini là sự kết hợp giữa sắc xanh nước biển nổi bật trên nền tường trắng muốt, thì bên trong căn hộ Hillside, những gam màu nổi bật như xanh nước biển, xanh lá, cam nhạt, … cũng được phối với nền trắng ấn tượng, tạo cảm giác kích thích thị giá cực mạnh.

Ở Căn hộ Hillside ta sẽ cảm nhận được phong cách thiết kế Santorini vô cùng khoáng đạt.

Căn hộ 2 ngủ The Hill, The Sea

Căn hộ 2 ngủ The Hill, The Sea

2. The Sky

- Phong cách thiết kế nội thất Mid Century Modern đầu tiên tại Phú Quốc

- Đơn vị thiết kế: HTT Group

Mid Century Modern là phong cách xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1930s. Dù trải qua hàng trăm năm nhưng vȁn rất thịnh hành được ưa chuộng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ. MCM với đặc trưng phong cách là những điểm nhấn màu sắc sinh động, tươi mới, phóng khoáng và cách sử dụng không gian độc đáo.

Ngay tại 1 trong 5 công trình biểu tượng tại Sunset Town

Sun Signature Gallery đã tiên phong đem kiến trúc MCM đến giữa lòng Địa Trung Hải. Tiếp nối với công trình nghệ thuật đặc sắc đó, đơn vị thiết kế HTT Group tiếp tục mang phong cách MCM vào trong thiết kế nội thất của phân khu The Sky.

Hơi thở đương đại của MCM được giao thoa với nét cổ kính trong phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. The Sky là sự phối hợp giữa những khối màu sắc nóng lạnh đan xen, và sự kết hợp của những đường cong, đường thẳng đầy sống động, phóng khoáng.

Thiết kế 3 ngủ phong cách Mid Centery Morden tòa S3,S3 The Sky

Thiết kế 3 ngủ phong cách Mid Centery Morden tòa S3,S3 The Sky

Tiện ích căn hộ The Hill, The Sea thế nào?

Sảnh lễ tân

Sẽ có khu vực Quầy lễ tân để đón tiếp khách hàng và khu vực chờ. Không phải căn hộ nào cũng có 1 sảnh đón tiếp với phong cách sang trọng, phục Hưng của Ý, thiết kế cầu kỳ như Căn hộ Hillside.

Khi đến với Căn hộ Hillside chúng ta có thể check in tại bất kỳ điểm nào trong khu tiện ích của dự án, ngay cả khu vực sảnh lễ tân cũng là 1 điểm check in độc đáo.

Tranh bích họa vẽ trên tường rất độc đáo đó là hình ảnh những vị thần Hy Lạp - Ý nhưng được vẽ theo phong cách Grafiti đường phố, là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, nội dung cổ điển, lịch sử nhưng cách thể hiện mang hơi hướng hiện đại, đường phố.

Đèm chùm thiết kế là 1 bông hoa đang nở rộ với rất nhiều màu sắc, và chiếc bàn cũng đi cùng ý tưởng với chiếc đèn chùm, là 1 bông hoa đang nở rộ, những chiếc ghế được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ.

Sảnh lễ tân căn hộ The Hill, The Sea

Sảnh lễ tân căn hộ The Hill, The Sea

Sân vườn kết nối giữa 2 tòa tháp

Khu vực ngoài trời nhiều cây cối, ghế ngồi để thưởng thức, hóng mát. Các bức tranh tường Grafiti và bức bích họa vị thần Hy Lạp được kết hợp tương tự như khu vực sảnh lễ tân. Các khu vực ghế ngồi nghỉ được khéo léo bố trí nằm uốn lượn và kết hợp với hàng cây xanh mát. Ánh sáng ở tháp bồn hoa và các đèn được bố trí dưới sàn tạo nên vẻ lung linh huyền ảo khiến cho sân vườn đẹp cả ngày lẫn đêm.

Sân vườn và sảnh thang máy

Sân vườn và sảnh thang máy

Thang máy, hành lang căn hộ

Thang máy: Thang máy được thiết mang ý tưởng Mặt trời - vừa là tên của CĐT, vừa mang ý nghĩa Ánh Sáng. Khi ta đang ở trong thang máy giống như đang ở trong bầu trời, và thấy được Mặt trời.

Hành lang với thiết kế mái vòm, những màu sắc rực rỡ, kết hợp cùng đá Mosaic tạo ra điểm nhấn về thị giác cũng trở thành 1 điểm check in thú vị.

Khu Jacuzzi, Sauna - Tầng 19

Được thiết kế đầy đủ phòng chức năng như các phòng tắm tráng, phòng vệ sinh, khu vực sấy tóc, trang điểm sau khi bơi, phòng xông hơi, khu vực locker để đồ. Phòng xông hơi sauna tone gỗ vàng ấm cúng tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Tiện ích tầng 19 The Hill

Tiện ích tầng 19: Jacuzzi, Sauna, Sky Lounge, Rooftop Garden

Sky Lounge và Rooftop Gardern - Tầng 19

Nằm ở tòa nhà cao nhất Phú Quốc, Sky Lougne cao nhất tại Phú Quốc, hứa hẹn sẽ là 1 biểu tượng check in mới tại Phú Quốc. Nơi thưởng thức hoàng hôn ráng chiều tuyệt mỹ nhất vừa nhâm nhi những ly cocktail, nằm thư giãn, là địa điểm lý tưởng để thưởng thức hoàng hôn.

Bể bơi vô cực: thông với khu vực Sky Lounge và Rooftop Gardern cùng nằm trên tầng cao nhất. Có thể thấy rằng không gian tầng 19 khiến cho chúng ta đi từ trải nghiệm độc đáo này tới trải nghiệm độc đáo khác. Cư dân Căn hộ Hillside được hưởng những tiện ích giống như những khu resort nghỉ dưỡng, và tầm view tuyệt mý - đứng trên tầng cao nhất nhìn xuống phía dưới là mái nhà theming đầy màu sắc, xa xa là biển trời phú quốc bao la.

Hồ bơi vô cực trên tầng 19

Hồ bơi vô cực trên tầng 19

Các tiện ích khác: Ngoài ra còn có các tiện ích như Thư viện, Kid room, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng …

Tiện ích khác

Tiện ích căn hộ The Sky thế nào?

Sảnh lễ tân tầng 1 - Mặt đường Milan

Phong cách kiến trúc MCM được thể hiện ngay từ những bước chân đầu tiên đến với sảnh căn hộ The Sky. Với thiết kế ấn tượng từ quầy lễ tân, bàn trà, các viên gạch terrazzo ghép thành sàn, sự kết hợp phá cách, tạo cho du khách niềm thích thú khi bước chân vào The Sky.

Một vài nét vẽ đơn giản kết hợp 4 gam màu nhẹ nhàng, hình ảnh biển cả thiên nhiên đã được mang vào không gian sảnh.

The Sky không sử dụng bàn lễ tân thường thấy ở các khu chung cư, CĐT đã tinh tế tạo hình khối đá để làm quầy lễ tân trở nên hài hoà với tổng thể không gian. Sẽ có người nghĩ đó là một tảng đá tự nhiên ở giữa biển, hay bồn tắm giữa không gian thiên nhiên bao la... Nghệ thuật bày trí, sắp xếp mang tính.

Việc sắp đặt nội thất từ bàn ghế, gương, đèn thả trần cũng mang đến nhiều sự gợi mở, mang lại hiệu ứng cao về thị giác. Chiếc gương tạo chiều sâu cho không gian, đây cũng là thủ pháp trang trí, tạo cảm giác người xem hoà mình vào biển cả, lạc bước giữa mênh mông sóng nước... liên tưởng cao chính là nét độc đáo của Mid Centery Morden.

Sảnh lễ tân căn hộ The Sky đường Milan

Sảnh lễ tân căn hộ The Sky đường Milan

Sảnh lễ tân tầng 3 - Mặt đường Burano

Những bức tranh có màu sắc tương phản của phong cách Mid Centery Morden được họa sĩ người Malaysia - Lim Heng Swe sử dụng để trang trí trên các bức tường. Hình ảnh núi tuyết, hay đám mây khắc hoạ hình ảnh những chú mèo hay những đường cong tạo thành cánh cửa với chiều sâu dẫn đến một không gian khác biệt, đầy sống động và đa chiều.

Sảnh lễ tân căn hộ The Sky đường Burano

Sảnh lễ tân căn hộ The Sky đường Burano

Phòng gym - tầng 2

Vẫn là nghệ thuật sử dụng tranh đồ hoạ nổi tiếng, nhưng tại tầng 2 với tiện ích phòng gym lại phá cách bằng những gam màu nóng bỏng. Bức tranh với những nét vẽ gợi mở tính chuyển động đem đến cảm giác vui tươi, hứng khởi, năng động cùng với sự phối màu đặc sắc có sự tương phản kích thích sự vận động, phù hợp với không gian phòng gym, giúp xua tan mọi mệt mỏi cho gia chủ sau 1 ngày dài làm việc, tạo niềm phấn khởi, kích thích tập luyện, để cân bằng sức khoẻ - thể chất.

Trần được tô xanh thay vì màu đen thông thường, cũng tạo cảm giác mát mắt, sang trọng. Cũng mang màu sắc của biển kết hợp với tranh vẽ tường tạo nên không gian mênh mông của biển trời.

Phòng Gym The Sky

Lounge - Tầng 3

Xuyên suốt khu vực lounge từ những bức tranh tường đến sàn đều lấy cảm hứng từ những tranh đồ hoạ nổi tiếng của trào lưu Mid Centery Morden, đồng nhất với kiến trúc tổng thể.

Được lấy cảm hứng từ bức tranh 1 nhà họa sỹ nổi tiếng thời Bahaus, chia không gian thành các ô khi thì vuông khi thì chữ nhật đường nét đơn giản, có những màu sắc khác nhau. Chúng tôi đã tính toán đưa vào sao cho tạo thành nền tường xuyên suốt cao gần 3 mét từ dưới sàn lên tới trên bao quanh không gian lounge, tạo nên 1 không gian nghệ thuật và đầy màu sắc.

Khi thưởng lãm trong không gian nghệ thuật Mid Centery Morden, mọi sự vật, đồ vật đều trở thành nguồn cảm hứng dồi dào. Ví như chiếc ghế Maki chair được nhà thiết kế Jin Kuramoto lấy cảm hứng từ món sushi maki. Những hình ảnh đó được sắp xếp, nhìn tưởng như ngẫu nhiên nhưng sự thật không phải vậy, mà đều được nghiên cứu kỹ, kể cả màu sắc của không gian đó, làm sao để tạo cảm giác thật đặc biệt và có cá tính nổi tiếng của người Nhật, một thiết kế vừa hiện đại vừa tối giản.

Lounge tầng 3

Lounge tầng 3

Bể bơi vô cực

Nằm trên độ cao 120.05m so với mực nước biển, bể bơi vô cực nằm tài tầng mái tòa The Sky hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân và những khách lưu trú những giây phút thả mình trong làn nước xanh mát và thưởng trọn tầm view tuyệt mỹ từ bình minh cho đến hoàng hôn Phú Quốc từ trên cao, để đón trọn những khoảnh khắc không nơi nào có.

Hồ bơi vô cực

Hồ bơi vô cực

Kid room - Tầng 3

Tại khu vực Kid room, không gian nghệ thuật cũng được lựa chọn rất chi tiết. Trẻ em cũng sẽ được cảm nhận nghệ thuật ngay trong không gian vui chơi của mình, sự phối ngȁu màu sắc tương phản, nhưng lại rất đồng điệu, lúc là màu xanh của biển mang cảm giác bình yên, lúc là sắc vàng hay cam rực rỡ của ánh nắng chiều...tạo ra 1 không gian "tranh trong tranh" đặc sắc.

Phòng tắm Sento - Tầng trên tầng 19

Không thể bỏ qua sự kỳ công trong thiết kế tại khu vực phòng tắm Sento. Khi đến với The Sky, các vị chủ nhân sẽ được trải nghiệm tắm Sento phong cách đặc trưng của người Nhật.

Ngay từ những khu vực lối vào, HTT Group đã sử dụng những chất liệu, hình ảnh chuẩn Nhật như cửa, rèm và đặc biệt là những bức tranh với nét đặc trưng của đất nước mặt trời mọc: hình ảnh núi Phú Sỹ với tuyết trắng đỉnh ngọn, ánh mặt trời rực rỡ đang dần xuất hiện phía sau ngọn núi, những cánh hoa anh đào thơ mộng trong gió ở phòng tắm nữ và những gợn sóng cuộn trào mạnh mẽ trên bức tranh tường tại phòng tắm nam.

Phòng tắm Sento The Sky

Phòng tắm Sento The Sky

Rooftop Gardern - Tầng mái

Vẫn là bữa tiệc của sắc màu, tại tầng rooftop, mỗi không gian là 1 mảng màu đặc trưng kết hợp với nét vẽ 3D ấn tượng, quyện hoà trong ánh nắng ráng chiều rực rỡ, nơi gia chủ thưởng lãm trọn vẹn hoàng hôn ở Đảo ngọc thiên đường đầy kỳ vỹ.

Mỗi không gian đều sống động, không bị bó buộc bởi tường, hay gạch thô cứng, ở đây, gạch mozzaic cũng được ốp 1 cách đầy tự nhiên, thoải mái, uốn lượn đẹp mắt. Mỗi góc nhỏ đều được các kiến trúc sư chú trọng và trở thành điểm checkin độc đáo, tạo ra muôn vàn bức ảnh đẹp.

Rooftop Garden tầng mái

Rooftop Garden tầng mái

Spanish Steps

Lấy cảm hứng từ chính Spanish Steps - bậc thang Tây Ban Nha, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Rome của đất nước Italy xinh đẹp. Nằm ngay giữa trung tâm khu Căn hộ Hillside công trình này không chỉ mang ý nghĩa tạo nên 1 điểm đến, 1 điểm check-in thú vị, mà còn mang ý nghĩa tạo không gian để kết nối cộng đồng cư dân tại Căn hộ Hillside.

Nó giống như một khán đài lớn để du khách và cư dân có thể ngồi nghỉ, thưởng thức các bản nhạc của các nghệ sỹ đường phố, ca sỹ, nhạc công, những bức phù điêu được chạm trổ tinh xảo trên các bức tường căn hộ đầy nghệ thuật.

Spanish Steps

Hồ nước cảnh quan phía trước tòa The Hill

Được lấy cảm hứng từ những chiếc hồ lớn cảnh quan hình oval, hồ nước cảnh quan nằm ở giữa lòng khu Căn hộ Hillside và hàng tượng Hy Lạp ở giữa dȁn vào sảnh như một điểm nhấn sang trọng đưa khách vào sảnh Căn hộ Hillside. Đồng thời, điểm nhấn này cũng được lấy cảm hứng từ Giếng Tiên, một giếng nước ngọt không bao giờ cạn trong truyền thuyết của Phú Quốc.

Căn hộ Hillside đêm về

Căn hộ Hillside đêm về

Tiện ích ngoại khu nổi trội: Spanish Steps, hồ nước cảnh quan, đảo địa đàng Isola Bella, cổng Eden, …

Cổng Eden: là nơi kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm khám phá Căn hộ Hillside, cổng Eden tọa lạc trên khu vực cao độ cao nhất của dự án, cổng trời uy nghi sừng sững là một điểm check- in tiếp theo không thể bỏ lỡ.

Cổng Eden

Cổng Eden

Đảo địa đàng Isola Bella: Nằm ở kế bên tòa S1, nơi đây tựa là sự kết hợp giữa Pavillion mái vòm và đài phun nước và những bức tượng đặc trưng của nước Ý. Với những bậc thang và 1 khoảng sân rộng nơi đây tạo thành một sân chơi trẻ em tự nhiên, nơi trẻ em có t hể vừa chơi đùa vừa cảm nhận kiến trúc Ý giúp cho sự phát triển bản thân.

Đảo Địa Đàng

Căn hộ Hillside là 1 sản phẩm tiên phong trong phong cách thiết kế nội thất Santorini và Mid Centuery Modern. Hiểu rõ những khó khăn và rào cản về mặt tâm lý của các Nhà đầu tư ở xa khi đầu tư vào Phú Quốc, Căn hộ Hillside chính là lời giải khi Khách hàng không cần lo lắng về công tác tuyển thầu, thi công, vận chuyển nguyên vật liệu bởi căn hộ đã được bàn giao hoàn thiện. Bàn giao hoàn thiện nội thất giúp cho các Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tiêu chuẩn bàn giao, và tại sao CĐT lựa chọn bàn giao theo tiêu chuẩn đó, thuận lợi cho Khách hàng như thế nào?

Bàn giao hoàn thiện nội thất đồng nghĩa với việc Nhà đầu tư có thể kinh doanh lưu trú và khai thác sử dụng ngay. Đồng thời, những chủ nhân mong muốn tìm kiếm 1 second home để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi.

Căn hộ Hillside ban giao đầy đủ nội thất

Căn hộ Hillside ban giao đầy đủ nội thất

Dự kiến những căn Hillside đầu tiên sẽ được bàn giao vào Quý I/2023, cũng là thời điểm khi độ nén về nhu cầu du lịch khắp nơi trên thế giới tăng cao, bàn giao hoàn thiện lại 1 lần nữa giúp cho gia chủ có thể khai thác, cho thuê kinh doanh sau khi nhận chìa khóa, đón trọn cơ hội bùng nổ du lịch trong thời gian tới.

Layout căn hộ Hillside

Layout căn hộ Hillside

Căn hộ Hillside là căn hộ đa năng, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Đầu tiên là mục đích Nghỉ dưỡng - trải nghiệm - khám phá, lưu trú tại Căn hộ Hillside giúp cho Khách hàng có những phút giây thư giãn, cải thiện và cân bằng thể chất và tinh thần.

Đặc biệt hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, những công việc đòi hỏi tính sạng tạo, linh hoạt và thoải mái như freelancer, sáng tạo nội dung - content creator, copywriter, KOL, ca sỹ, người mẫu, diễn viên, … hoặc những công việc văn phòng có thể làm việc từ xa, thì nhu cầu về Workation (làm việc kết hợp nghỉ dưỡng) và Staycation (kỳ nghỉ với tiện ích tại chỗ) đang trở thành 1 trào lưu được lan tỏa mạnh mẽ trên thế giới. Căn hộ lễ hội Hillside với hơn 60++ tiện ích và các hoạt động lễ hội đa dạng sẽ đáp ứng được đồng thời các nhu cầu Nghỉ dưỡng - trải nghiệm - khám phá.

Căn hộ Hillside phù hợp cho bạn?

Vì vậy chủ nhân của Căn hộ Hillside có thể là những người thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, đa lứa tuổi, đa quốc gia, đa văn hóa

Thứ hai, mục đích vừa đầu tư, vừa làm Second Home. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, xu hướng sở hữu second home ngày càng phổ biến trong giới thượng lưu. Đặc biệt, mọi người thường thích sở hữu ngôi nhà thứ hai ở những nơi có bờ biển đẹp, thiên nhiên, khí hậu thuận lợi, điểm đến du lịch.

Sau khi đã có nơi an cư lạc nghiệp, các gia đình trẻ thành đạt mong muốn sở hữu cho mình 1 second home, họ có thể là bất kỳ đối tượng nào trong cuộc sống như nhân viên văn phòng, cấp quản lý trong các tổ chức, … hoặc cũng có thể là các chính trị gia, quan chức, doanh nhân, bác sỹ, giáo sư, trọc phú, thế hệ người thừa kế trẻ (rich kid) … Nhưng nhìn chung đều là những chủ sở hữu tinh hoa.

Ai cũng mong muốn có 1 ngôi nhà thứ 2 của riêng mình để trở về hàng năm khi sắp xếp được công việc, để tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình. Phía sau cánh cửa Second Home sẽ bỏ lại guồng quay hối của công việc, deadline, sẽ chỉ còn những giây phú nghỉ ngơi, thư giãn bên những người thân yêu, quây quần bên ông bà và con cái.

Thứ ba, với mục đích Nghỉ hưu. Phú Quốc được bình chọn bởi International Living và lọt vào top 15 hòn đảo nghỉ hưu tốt nhất Thế Giới. Nơi đây là điểm đến hoàn hảo cho những người cao tuổi hoặc những người trẻ thành đạt tự do tài chính về hưu sớm, muốn tận hưởng cuộc sống nghỉ hưu ở một nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, không khí trong lành, thảm thực vật phong phú đa dạng. Một nơi có thể tận hưởng những nhịp sống vừa sôi động vừa bình yên, vừa trải nghiệm không khí lễ hội náo nhiệt vừa yên ả nhẹ nhàng rời xa nhịp sống hối hả nơi thành phố hiện đại.

Với hơn 300 ngày nắng ấm quanh năm, Phú Quốc là điểm đến lý tưởng cho những người cao tuổi đặc biệt những người ở những vùng khí hậu lạnh, hoặc mắc các bệnh về xương khớp, hô hấp … thuận lợi để nghỉ hưu kết hợp chăm sóc sức khỏe.

View từ căn hộ Hillside thu trọn cảnh quan và công trình biểu tượng Sunset Town

View từ căn hộ Hillside thu trọn cảnh quan và công trình biểu tượng Sunset Town

Thông thường các Chủ đầu tư chỉ phát triển trường học, bệnh viện đối với các dự án thuộc quy hoạch là khu đô thị tức là với mục đích để phát triển dân sinh. Chúng ta sẽ thấy các dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố biển đặc biệt là những nơi phát triển về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, … sẽ không có quy hoạch trường học, bệnh viện trong dự án. Phú Quốc cũng không ngoại lệ, nhìn chung trải dài từ Bắc Đảo xuống Nam Đảo, các dự án được phát triển thường sẽ được giao đất với mục đích là đất thương mại dịch vụ, sở hữu có thời hạn do mục đích chính như tên gọi đó chính là để phát triển và thúc đẩy du lịch, kinh tế của địa phương thay vì phục vụ dân sinh.

Quy tụ đầy đủ các yếu tố của BĐS thương mại du lịch, nhưng Sunset Town lại có lợi thế vượt trội nhờ sở hữu pháp lý lâu dài như những sản phẩm để ở. Với lợi thế “kép” đó, Sunset Town có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng như để ở, ngay cả những cư dân mong muốn đến ở dài hạn hoặc định cư cùng cả gia đình. Bởi Sunset Town nằm ngay tại trung tâm Phường An Thới, 1 trong 2 khu vực đã phát triển dân cư hiện hữu của thành phố Phú Quốc, nên những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống và an cư của người dân đã hình thành và trải qua quá trình ngày một hoàn thiện suốt nhiều năm qua.

View từ căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (Tầng thấp)

Với vị trí hiếm có trong tam giác thương mại cùng với Hòn Thơm - Cảng du lịch Bãi đất đỏ, đồng thời cũng là trung tâm hệ sinh thái Sun Group tại Nam đảo nối liền giữa 2 bờ Đông & Tây, cùng với mức độ đầu tư vào hàng loạt công trình biểu tượng, công trình tiện ích, kiến trúc sản phẩm, Sunset Town được định vị trở thành một điểm phải đến.

Với vai trò thúc đẩy du lịch Phú Quốc, quỹ đất của Sunset Town đều được tập trung phát triển các công trình mang tính biểu tượng để tạo điểm đến thu hút các du khách thập phương; cảnh quan để gia tăng trải nghiệm độc đáo; các không gian quảng trường, không gian hội nghị để tổ chức các lễ hội, hoạt động cộng đồng.

Vì sao trong khu Sunset Town không có trường học, bệnh viện? Có bất tiện cho người muốn đến ở dài hạn không?

Ngoài ra, Sun Group cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với NPX Point Avenue - đơn vị đứng đầu lĩnh vực giáo dục mang tầm quốc tế với nhiều thương hiệu như: Dự án True North School, Point Avenue, Cornerstone Institute… Dự án True North School kỳ vọng cùng Sun Group tiên phong mở ra kỷ nguyên giáo dục mới tại Việt Nam, đưa phương pháp STEAM làm trọng tâm trong giảng dạy, tạo một môi trường học tập chủ động, phát triển bản thân vượt bậc cho các em học sinh.

Căn hộ Hillside nằm ngay gần kề Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi và hiện nay đã có mặt đa dạng thương hiệu lưu trú, ngành hàng F&B và cả các phòng khám đa khoa ngay tại chính những căn shophouse của khách hàng, cdưỡng nhưng vẫn có những dịch vụ, tiện ích ụ thể là phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Phú Quốc. Tại Căn hộ Hillside mỗi ngày giống như 1 kỳ nghỉ đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày.

Căn hộ lễ hội Festival Condominium

Căn hộ lễ hội Festival Condominium

Vì sao Hillside gọi là căn hộ lễ hội?

Căn hộ lễ hội - Festival Condominium là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường, không chỉ ở Phú Quốc mà Việt Nam nói chung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được phát triển đa dạng đặc biệt ở các thành phố du lịch biển có nhiều lợi thế. Với những lợi thế về thiên nhiên, gần biển, tiềm năng du lịch sẵn có, các dòng căn hộ biển hiện nay đều được phát triển theo hướng nghỉ dưỡng kết hợp với đầu tư.

Mang trong mình tất cả những lợi thế đó, bài toán đặt ra cho CĐT là làm thế nào để Căn hộ Hillside nổi bật lên so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều gì khiến cho Căn hộ Hillside thực sự khác biệt và là lợi thế cạnh tranh không dễ gì có được?

6 giá trị căn hộ lễ hội

6 giá trị căn hộ lễ hội

Để cùng đi tìm lời giải chúng ta hãy cùng điểm lại các công trình và sự kiện nổi bật đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như du khách diễn ra ngay tại Sunset Town. Với các công trình biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của thế giới như Cầu Hôn và công nghệ trình vortex chưa từng có tại Việt Nam - Sun Siganture Show, cùng các căn shophouse theming rực rỡ màu sắc bên bờ Tây của Nam đảo ngọc, hàng loạt các sự kiện tầm cỡ đã diễn ra tại đây như chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage quy tụ các ngôi sao giải trí hàng đầu, sự kiện chào đón năm mới chưa từng có tại Nam Phú Quốc New Year Count Down 2021, sự kiện trung thu tại Quảng trường ga đi cáp treo thu hút 10.000 người, và gần đây nhất là chuỗi sự kiện âm nhạc Sun Memory quy tụ hàng loạt các ca sỹ và nghệ sỹ nổi tiếng tham dự. Trong các sự kiện trên, chúng ta cũng thấy hàng loạt các hoạt động như biểu diễn đường phố, các gian hàng … tạo nên không khí lễ hội tấp nập tại đây.

Sở hữu căn hộ Hillside cũng chính là sở hữu tấm vé VVIP tới Vùng đất của 12 mùa lễ hội, chỉ cần bước xuống phố là chúng ta có thể thưởng lãm tất cả các sự kiện quy mô, tầm cỡ tại Nam Phú Quốc. Như vậy, có thể thấy, key selling point nổi trội mà Căn hộ Hillside được ưu ái ban tặng khiến Căn hộ Hillside trở nên nổi bật hơn so với các dòng căn hộ biển nghỉ dưỡng thông thường chính là đặc quyền thưởng lãm 12 mùa lễ hội quanh năm, mà không dễ gì 1 vùng đất du lịch nào cũng có thể có được.

Tầm view công trình biểu tượng từ căn hộ Hillside

Tầm view công trình biểu tượng từ căn hộ Hillside

Ngoài ra nơi đây còn có Sun Signature Gallery 1 tòa kiến trúc biểu tượng được đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, ball room với sức chứa lên tới 1000 người, Quảng trường Con Sò, Quảng trường ga đi cáp treo … chính là lợi thế về cơ sở vật chất để có thể có không gian tổ chức những sự kiện tầm cỡ.

Chính vì vậy, Căn hộ Hillside chính là tiên phong cho dòng Căn hộ lễ hội - Festival Codiminium đầu tiên trên thị trường, mở ra cơ hội cho những vị chủ nhân tinh hoa với tiêu chuẩn “kép” về thưởng thức cuộc sống, không chỉ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, thiết kế nội thất sang trọng, mà còn mong muốn được khám phá những lễ hội đa sắc màu.

Phân tích cơ cấu sản phẩm: số lượng các loại, bố trí loại studio ở tầng thấp, căn 2-3 phòng ngủ nằm ở các vị trí căn góc,...

Về cơ cấu sản phẩm

Tổng số lượng căn hộ là 1255 căn (không bao gồm các căn Premier Boutique House). Trong đó, tỷ lệ các loại căn chiếm lần lượt là Studio 24%, 1 phòng ngủ 20%, 2 phòng ngủ 26%, Dual Key 28%, 3 phòng ngủ 2%.

Chúng ta có thể thấy cách CĐT Sun Group phân bổ tỷ lệ các loại hình căn hộ, tỷ lệ cao nhất là Dual Key và Studio, tổng 2 loại hình này chiếm trên 50% toàn dự án. Lợi thế rõ ràng của 2 loại sản phẩm này chính là Dual Key mua 1 được 2, Studio với giá trị đầu tư nhỏ phù hợp đầu tư kinh doanh homestay hoặc Airbnb.

Tỷ lệ thấp nhất là những căn 3 phòng ngủ, chỉ chiếm 2%, dành cho những NĐT thực sự có nhu cầu sở hữu để sử dụng như 1 ngôi nhà thứ 2 hoặc để ở. Do 3 phòng diện tích lớn phù hợp với những gia đình đa thế hệ.

Ngoài ra thì diện tích của từng loại sản phẩm cũng được nghiên cứu rất kỹ để chọn ra loại diện tích ích phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng, do vậy ngay cả với loại căn 3 phòng ngủ diện tích cũng < 100m2. Diện tích tối ưu này có lợi cho các NĐT nhưng lại đòi hỏi CĐT phải sắp xếp và có sự tính toán tỉ mỉ trong thiết kế layout căn hộ.

Giá trị bất động sản của căn hộ lễ hội

Giá trị bất động sản của căn hộ lễ hội

Về cách bố trí mặt bằng tầng căn hộ

Cách bố trí có tính xuyên suốt và hệ thống ở cả 3 tòa đều tuân theo những nguyên tắc cơ bản như sau:

Các căn Studio - với mức giá vừa phải, diện tích nhỏ được đánh giá là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất. Nên ngoài việc phân bổ đều tại các tầng, thì tập trung nhiều nhất tại các tầng thấp như tầng 3 và 3A.

Các loại căn 2-3 phòng ngủ có diện tích lớn sẽ được bố trí tại các vị trí căn góc, ở tầng cao, do đây là những căn có tầm tài chính lớn, nên việc tối ưu về view sẽ giúp cho tăng ưu thế của loại hình sản phẩm này.

Điều này chứng tỏ CĐT đã nghiên cứu rất kỹ về insight customer - thị hiếu khách hàng ngay từ những giai đoạn đầu tiên và xuyên suốt quá trình phát triển sản phẩm.

Phân tích sự tỉ mỉ trong thiết kế nội thất căn hộ

1) Sự tỉ mỉ kỳ công không chỉ thể hiện ở nghệ thuật sơn theming, các công trình biểu tượng, hay mức độ đầu tư vào dự án, mà còn được chăm chút qua từng chi tiết nhỏ nhất trong việc thiết kế, và lựa chọn sắp xếp nội thất căn hộ. Điều này giúp Căn hộ Hillside trở nên nổi bật hơn trong mắt những Nhà đầu tư chuyên nghiệp với những yêu cầu đòi hỏi khắt khe.

2) Thông thường các dự án chung cư ngay cả các chung cư cao cấp thì độ cao trần cũng chỉ ở mức 2,5 -2,8m, gần như không có dự án nào có chiều cao trần 3m - 3,1m như Căn hộ Hillside. Trần cao giúp cho không gian phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác sang trọng, tinh tế hơn. Khi độ cao trần cao nhất có thể thì ánh nắng có thể tràn vào phòng, và có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên thay vì sử dụng đèn điện

3) Nhưng không phải CĐT nào cũng có thể phát triển các sản phẩm căn hộ có chiều cao tầng như vậy, bởi đòi hỏi sự mày mò, nghiên cứu giải pháp để vừa có thể đáp ứng được hệ thống MEP, vừa đáp ứng được thiết kế vòm cong đặc trưng của Địa Trung Hải, vừa nâng độ cao lên cao nhất có thể. Đây vừa là thách thức về mặt kỹ thuật, vừa là thách thức khi CĐT vẫn phải đảm bảo được tiêu chuẩn kép - tính thẩm mỹ.

Và Căn hộ Hillside chính là 1 điểm cải tiến không phải dự án nào cũng làm được khi hệ thống MEP được giấu bên trong các khe hắt sáng trên trần, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

4) Ngoài ra, một số ví dụ dưới đây cũng sẽ khiến chúng ta hiểu hơn về sự kỳ công của CĐT và tâm huyết mong muốn đem đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Cụ thể như hệ tủ điện, điện lạnh được giấu vào bên trong không để lộ ra ngoài, luôn cố gắng để bị ít thấy nhất có thể. Hay khi mở các hộc tủ hầu như không nghe tiếng, chỉ cần đóng nhẹ hộc tủ sẽ tự động thu vào. Để có thể đạt được chất lượng như vậy đồng nghĩa CĐT cũng đã phải đầu tư vào chi tiết ray giảm chấn cao cấp.

Để làm nổi bật lên các chi tiết nội thất, tất cả tường đều sơn màu trắng, còn lại đều là các tông màu trung tính, vật liệu gỗ tạo cảm giác mộc mạc, sàn phòng khách lát đá terrazzo tạo cảm giác như đang bước trên bãi cát, các tone màu nội thất thì là các tone màu mạnh như xanh nước biển, cam, xanh lá cây …

5) Ngay đến cả các bức tranh tường cũng được chăm chút, đưa những bức tranh có hơi hướng biển như san hô hay các sinh vật sống dưới biển để tạo cảm giác như đang được hòa mình với thiên nhiên. Không chỉ quan tâm đến các yếu tố về mặt thẩm mỹ, kiến trúc mà trong quá trình thiết kế Căn hộ Hillside còn được tính toán về tính ứng dụng khi khách hàng thực sự lưu trú tại đây. Cục nóng điều hòa cũng được thiết kế đặt trong louver làm lam che để giấu đi, được đặt tại ban công và xoay phía hơi nóng phả ra ngoài căn hộ. Một giải pháp vừa thẩm mỹ vừa thực tế, đảm bảo khách hàng không bị nóng, hoàn toàn không gây cản trở khi khách hàng thưởng thức cảnh đẹp ở ban công hay nhâm nhi 1 tách trà.

Thiết kế nội thất cũng được tính toán để tối ưu diện tích sử dụng, một số căn được trang bị sofabed có thể kéo ra trở thành 1 chiếc giường êm ái, phòng khách đã là 1 chiếc giường ngủ khi đêm về. Cũng có những căn diện tích lớn phòng ngủ có giường extra bed, giúp tối ưu khi khai thác kinh doanh Airbnb. Có thể thấy, ngay từ khi thiết kế CĐT đã định vị Căn hộ Hillside là 1 sản phẩm vừa để ở vừa có thể cho thuê.

6) Sự tính toán tỉ mỉ, lỹ lưỡng trong cách lựa chọn và thiết kế nội thất căn hộ Hillside sẽ giúp chúng ta cảm nhận được “Chất lượng - Đẳng cấp - Khác biệt” của CĐT Sun Group trong quá trình phát triển sản phẩm, được thể hiện qua 1 vài yếu tố dưới đây:

Khác với thiết kế trần thông thường là các đường thẳng giao nhau, Căn hộ Hillside đã ứng dụng kiến trúc vòm cong của Địa Trung Hải vào trần căn hộ để tạo nên những đường cong mềm mại.

Sở hữu đầy đủ các loại sản phẩm từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ để đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng, Căn hộ Hillside còn đem đến cho thị trường Phú Quốc 1 dòng sản phẩm mới: căn hộ kép Dual Key. Với thiết kế thông minh và tối ưu diện tích, Dual Key cho phép tạo nên 2 không gian sống tách biệt có chức năng như 2 căn studio độc lập nhưng lại nằm trong cùng 1 căn hộ.

Sunset Town - Vùng đất của lễ hội

Sunset Town - Vùng đất của lễ hội

Căn hộ Hillside sở hữu đa dạng sản phẩm, nổi trội trong đó là Dual Key, phân tích những ưu thế của dòng sản phẩm này?

Điều khiến cho Dual Key ngày càng trở nên phổ biến đó là tính tiện ích khi vừa đảm bảo được sự riêng tư mà vẫn có sự kết nối tức là sống gần nhau mà vẫn có không gian thoải mái và riêng tư. Chính vì vậy Dual key là loại hình căn hộ được các gia đình đa thế hệ ưu tiên nhất.

Ngoài ra căn hộ kép Dual Key còn giúp cho gia chủ có thể linh hoạt với những mục đích sử dụng khác nhau như: sử dụng phòng thứ nhất như một căn hộ đầy đủ tiện nghi, và cho thuê phòng thứ 2 như một căn hộ để nghỉ dưỡng; hoặc sử dụng cùng với bạn bè để đi nghỉ dưỡng vừa riêng tư vừa gần gũi.

Linh hoạt mục đích sử dụng sẽ giúp chủ nhân tối đa lợi nhuận khi biết cách kết hợp nhu cầu ở và cho thuê hay cho thuê cả 2 không gian sống riêng biệt, giúp cho chủ sở hữu không hề bị bỏ phí mà có thể tối đa hóa lợi nhuận.

“Mua 1 được 2” là những gì được mô tả ngắn gọn nhất về những lợi ích mà Dual Key mang lại.

Sunset Town - 12 mùa hạnh phúc

Sunset Town - 12 mùa hạnh phúc

Khách hàng có thể đi xem thực tế căn hộ mà khách đang quan tâm không?

Hiện tại dự án đã đang vào những bước hoàn thiện cuối cùng để bàn giao tới tay khách hàng, Khách hàng có thể đăng ký đi xem thực tế căn hộ, Đại lý đăng ký với đầu mối Chủ đầu tư để được hướng dẫn quy trình đăng ký.

Chủ đầu tư lựa chọn ra 04 căn điển hình cho các loại căn còn đang trong bảng hàng, và nằm ở vị trí tầng thấp 03 để Chuyên viên kinh doanh có thể định hướng, mời Khách hàng lên tham quan.

04 căn bao gồm H303A05, H303A06 (2 PN), H303A07 (1 PN) và H303A08 (Dualkey).

Lưu ý:

Chuyên viên kinh doanh lưu ý thực hiện theo đúng hướng dẫn về quy trình đăng ký tham quan dự án để đảm bảo an toàn

Chuyên viên kinh doanh tư vấn rõ 04 căn mẫu trên chỉ mang tính điển hình để tham quan để mô phỏng tiêu chuẩn bàn giao CĐT sẽ bàn giao tới Khách hàng. Và hiện tại công trường vẫn đang gấp rút thi công, hoàn thiện nên không tránh khỏi những sơ suất ngoài ý muốn.

Không gian cảnh quan căn hộ Hillside

Không gian cảnh quan căn hộ Hillside

Vận hành: mức phí quản lý, nước thải, phí điện & nước

Về mức phí quản lý

Mức phí quản lý của căn hộ Hillside là 18,000 VND/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Mức phí này có thể được điều chỉnh nhưng phải tính toán hợp lý cho phù hợp với thực tế từng thời điểm. Mức phí quản lý được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán ký kết giữa CĐT và Khách hàng.

Sau khi Ban quản trị nhà chung cư được thành lập thì danh mục các công việc, dịch vụ, mức kinh phí và việc đóng phí quản lý vận hành nhà chung cư sẽ do Hội nghị nhà chung cư quyết định và do Ban quản trị nhà chung cư thỏa thuận với đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư.

Trường hợp Ủy ban nhân dân tỉnh thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà chung cơ có quy định về giá quản lý vận hành nhà chung cư thì mức kinh phí này được đóng theo quy định của Nhà nước, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

Về phí điện, nước

Chủ đầu tư chỉ thực hiện thu hộ, đơn giá điện, nước sẽ thu theo đơn giá nhà nước

Về xử lý nước thải

Các dự án của Sun Group có các trạm xử lý nước thải - được gọi là STP, ứng dụng công nghệ xử lý, lọc và tái sử dụng nước thải để  tưới cây, tạo thành 1 hệ tuần hoàn khép kín, giúp bảo vệ môi trường.

Tiến độ căn hộ Sun Grand City Hillside Residence tháng 12/2022

Ở bất kỳ vị trí nào thuộc Sun Grand City Hillside Residence khách hàng đều có thể chiêm ngưỡng ba khung cảnh đắt giá mang đến trải nghiệm không gian đa chiều. Đó là khoảng trời Phú Quốc trong xanh, đại dương màu lam ngọc và ngắm nhìn bao quát thị trấn Hoàng hôn Sunset Town từ trên cao.

Là tổng hòa của những yếu tố nghỉ dưỡng thời thượng, kết hợp với những giá trị đầu tư bất động sản, căn hộ Hillside Phú Quốc không chỉ ấn tượng bởi tầm nhìn đắt giá mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn của những nhà đầu tư. Dự báo khi du lịch quốc tế mở cửa trở lại, Hillside sẽ là 'nước cờ' đầu tư chiến lược của các chủ nhân.

Xem thêm>> Sun Grand City Hillside Residence

Dự án liên quan

The Center Hillside Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

20-55 tỷ

P. An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Onsen Village Limited Edition

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

20-50 tỷ/căn

Tổ 5 , khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả

Biệt thự

Đang xây dựng

Biệt Thự Mũi Ông Đội Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-70 tỷ

Mũi Ông Đội, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán