Sun Tropical Village - Tiên phong kỷ nguyên Wellness

Tinh thần wellness được Sun Group ứng dụng dọc miền đất nước trên nhiều công trình nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, một dự án chuẩn wellness được đầu tư bài bản ngay từ đầu thì thực sự chưa xuất hiện. Sự ra đời của Sun Tropical Village hứa hẹn sẽ là biểu tượng tiên phong kỷ nguyên wellness, trở thành dự án wellness kiểu mẫu trên thị trường.

Sun Tropical Village - Tiên phong kỷ nguyên Wellness

Sun Tropical Village - Tiên phong kỷ nguyên Wellness

Để đạt tới cân bằng thân - tâm - trí, con người đã sớm nhận ra cần về với thiên nhiên, sự "bùng nổ" của ngành du lịch wellness chính là tín hiệu cho xu hướng ấy. Thêm vào đó, với tác động của cuộc chiến chống đại dịch, "cú huých" cho khát khao được sống wellness ở Việt Nam ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Sun Tropical Village gắn với triết lý nương vào thiên nhiên phát triển

Sun Tropical Village gắn với triết lý nương vào thiên nhiên phát triển

- TRIẾT LÝ NƯƠNG VÀO THIÊN NHIÊN PHÁT TRIỂN: Thiên nhiên không dừng ngoài "cổng làng" mà len lỏi thành sức sống trong mỗi căn biệt thự nơi đây.

Sun Tropical Village hài hòa cân bằng thân - tâm trí

Sun Tropical Village hài hòa cân bằng thân - tâm trí

- HÀI HÒA CÂN BẰNG THÂN - TÂM - TRÍ: Wellness Center và công viên Wellness Bãi Kem như một quần thể thống nhất, kết hợp chăm sóc sức khỏe trong nhà - ngoài trời gắn liền với thiên nhiên để sau mỗi kỳ nghỉ là một sự hồi sinh cả tinh thần lẫn thể chất.

Sun Tropical Village - Tối ưu trải nghiệm cá nhân hóa

Sun Tropical Village - Tối ưu trải nghiệm cá nhân hóa

- TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN HÓA: Mở ra hành trình tận hưởng nghỉ dưỡng chủ động 365 ngày bất cứ khi nào tại ngôi nhà thứ hai của mình và sử dụng những dịch vụ wellness chăm sóc sức khỏe được "may đo" riêng cho nhu cầu chủ nhân.
Vị trí "hiếm có, khó tìm" tại Bãi Kem - thiên đường được thiên nhiên mài dũa tuyệt hảo, cùng thiết kế kiến trúc, cảnh quan, tiện ích đủ đầy, Sun Tropical Village mở ra một kỷ nguyên wellness đích thực tại Việt Nam, thỏa mãn khát khao sống cân bằng trọn vẹn của giới tinh hoa Việt.𝐒𝐮𝐧 𝐓𝐫𝐨𝐩𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 𝐦𝐨̛̉ 𝐫𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐤𝐲̉ 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐰𝐞𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 đ𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐭𝐡𝐨̉𝐚 𝐦𝐚̃𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐭 𝐤𝐡𝐚𝐨 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐯𝐞̣𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭. 
---CHÍNH THỨC RA MẮT---
𝐒𝐔𝐍 𝐓𝐑𝐎𝐏𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄
Làng nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên 
------------------------------

Chính sách bán hàng hấp dẫn:

- Gói quà tặng chăm sóc sức khỏe lên đến 250 triệu đồng (*)
- Ưu đãi gói vay lên tới 70% giá bán biệt thự (*)
- Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng (*)
- Ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng (*)
- Chiết khấu 10% dành cho KH thanh toán bằng vốn tự có (*)
- Chiết khấu 7,5% cho KH thanh toán sớm trước ngày 30/09/2021 (*)
- Chiết khấu 1% cho KH thân thiết hoặc KH tại Kiên Giang (*)
- Miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm tính từ ngày nhận bàn giao
Chi tiết dự án: Sun Tropical Village Phú Quốc

Tin tức liên quan

Mở bán 11 căn nhà phố đại lộ Gateway An Thới - Shophouse GT chẵn

CĐT Sun Group mở bán 11 căn NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ GATEWAY - Shophouse GT chẵn. Dãy phố thương mại sở hữu mặt tiền đường giao thương sầm uất tại cửa ngõ đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi và hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group kết nối giữa bờ Đông và bờ Tây, Nam Phú Quốc.

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Họ tên *

                                                     

      

Loading...