Ưu điểm Nhà Phố Thương Mại Hai Mặt Tiền The Center Hillside

Nằm ở vị trí lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside thị trấn Địa Trung Hải mang lại triển vọng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Các căn nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài không những có thuận lợi về lưu lượng khách lớn mà còn hưởng trọn hơn 30 tiện ích bao quanh của thị trấn Địa Trung Hải.

Tổng mặt bằng nhà phố The Center Hillside trong lòng thị trấn Địa Trung Hải

Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải

Ưu điểm nhà phố thương mại hai mặt tiền The Center Hillside giữa trung tâm thị trấn Địa Trung Hải

Được hoạch định trở thành khu mua sắm, ăn uống, giải trí sầm uất, The Center với kiến trúc Taormina năng động sở hữu hơn 70% căn shophouse có 2 mặt tiền đường. Vậy những căn hộ Hillside The Center có lợi thế gì cho nhà đầu tư bất động sản thông thái?

1. Vị trí thuận lợi

Các căn nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside chắc chắn có vị trí nằm gần các trục đường nơi có lưu lượng khách đi di chuyển nhiều vì vậy nhà đầu tư sẽ không cần băn khoăn về mặt kết nối giao thông và các dịch vụ tiện ích xung quanh.

Nhà phố The Center Hillside nằm ở vị trí lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải có view biển tầm nhìn rộng, cùng với tổ hợp căn hộ cao tầng Hillside Residence và Primavera nằm trong 6% quỹ đất đô thị khan hiếm của thành phố Phú Quốc tạo nên thị trấn ven biển phồn vinh.

Vị trí tại lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải của căn hộ hai mặt tiền The Center Hillside

Vị trí tại lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải của căn hộ hai mặt tiền The Center Hillside

Các nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside sở hữu vị trí trung tâm nằm ở giữa 2 tổ hợp không chỉ thừa hưởng lượng khách hàng ghé thăm mua sắm mà còn hơn 50 tiện ích trong thị trấn Địa Trung Hải. Trong đó có các tiện ích nội khu như quảng trường Con Sò, Spanish Steps và trục tiện ích cảnh quan trải dài theo các căn shophouse do Chủ đầu tư sun Group kiến tạo.

2. Giá trị thương mại cao

So với các loại hình bất động sản khách như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hèm.. nhà phố sở hưũ hai mặt tiền có tính thương mại cao hơn rất nhiều. Đây cũng là yếu tố tác động giải thích tại sao các căn hộ này có giá đắt đỏ như vậy. Nhà phố The Center Hillside với hơn 70% căn hộ 2 mặt tiền tiếp giáp 5 trục đường chính mang lại cơ hội đón lượng khách lớn đổ về Nam đảo hàng năm.

>> Giá trị từng cung đường The Center Địa Trung Hải

The Center Hillside có hơn 70% căn hộ hai mặt tiền giá trị thương mại cao

The Center Hillside có hơn 70% căn hộ hai mặt tiền giá trị thương mại cao

Du lịch Phú Quốc hiện nay đang lên ngôi trở thành điểm đến của hàng triệu du khách hạng sang hào phóng chi trả cho các khoản nghỉ dưỡng và mua sắm sử dụng dịch vụ đẳng cấp khi đến đảo Ngọc. Nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside là kênh đầu tư hiệu quả mang lại giá trị thương mại cao phù hợp mọi loại hình kinh doanh từ khách sạn mini, nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, lounge hay quán bar với mặt tiền căn hộ phổ biến 8m, 10m, 12m, 14m 15m và căn hộ đặc biệt theo nhu cầu nhà đầu tư.

3. Đa tính năng

Các căn shophouse 2 mặt tiền The Center Hillsidecó kiến trúc cửa sổ cao 2.8m, trần cao 4.5m tối đa 5 tầng giúp nhà đầu tư khai thác tối đa tính năng, kết hợp nhiều mục đích cùng lúc để đạt hiệu suất cao. Sở hữu căn nhà phố The Center Hillside nhà đầu tư vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa đầu tư kinh doanh hoặc cho khách thuê ở tầng dưới.

Được ví như “gà đẻ trứng vàng” căn nhà phố hai mặt tiền rất dễ cho thuê với giá cao, lúc này nhà đầu tư có nhiều lựa chọn với các hình thức thuê khác nhau như cho thuê mặt tiền, thuê từng phòng..

4. Sản phẩm khan hiếm có pháp lý sở hữu lâu dài

Căn nhà phố hai mặt tiền mang lại nhiều tiềm năng thương mại tuy nhiên các chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên trước khi quyết định đầu tư nhà phố mặt tiền nhà đầu tư cần đặc biệt chú trọng tới tính pháp lý của căn nhà. Nhà phố The Center Hillside có tính pháp lý sở hữu lâu dài bởi Chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Sun Group là nền tảng vững chắc và an toàn để các chủ đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Căn hộ hai mặt tiền The Center Hillside có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài

Căn hộ hai mặt tiền The Center Hillside có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài

>> Tính pháp lý sở hữu lâu dài dự án The Center Hillside

Nhà phố thương mại The Center Hillside có tổng số 364 căn trong đó có 70% là căn nhà phố hai mặt tiền. Theo quy luật thị trường và nằm trong 6% quỹ đất đô thị của thành phố Phú quốc, các căn nhà phố hai mặt tiền sẽ ngày càng khan hiếm các căn hộ mặt tiền rất khó tăng số lương vì vậy giá các căn hộ sẽ tăng không ngừng theo thời gian.

Có thể nhận định nhà phố The Center Hillside mang lại triển vọng sinh lời cho nhà đầu tư khi nắm giữ tài sản khan hiếm tại vị trí trung tâm thị trấn Địa Trung Hải.

5. Giá trị gia tăng chóng mặt

Trong các loại hình nhà phố dự án, đất nền khi nói về tốc độ tăng thì các căn hộ mặt tiền có tỉ lệ gia tăng vượt trội. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của khu vực, khu vực càng phát triển thì giá nhà phố mặt tiền càng tăng cao. Thị trấn Địa Trung Hải nằm ở Nam đảo Phú Quốc được Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group phát triển theo chiến lược thâm canh, không chỉ xây dựng các công trình thế kỷ mà còn bồi dưỡng phần hồn cho mảnh đất bằng các sự kiện lễ hồi, show diễn nghệ thuật chắc chắn thu hút du khách nội – ngoại địa, nâng tầm giá trị cho các dự án bất động sản tại đây.

Nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside có giá trị gia tăng chóng mặt

Nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside có giá trị gia tăng chóng mặt

Thêm một yếu tố giúp các căn nhà phố 2 mặt tiền The Center gia tăng giá trị đó là mật độ dân cư tại đảo Ngọc đang tăng cao. Theo thống kê, năm 2019 tốc độ tăng trưởng dân số Phú Quốc tăng gấp 3 lần so với thủ đô Hà Hội. Khi mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển, các vị trí có mặt bằng đẹp sẽ tăng giá hơn các phân khúc khác. Nhu cầu hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường chính nên các căn hộ 2 mặt tiền The Center sẽ mãi giữ vững và không ngừng nâng cao giá trị.

6. Kênh đầu tư an toàn

Bất động sản đang trở thành cơn sốt trên toàn quốc, các chuyên gia kinh tế giải thích một phần do tình hình dịch bệnh thay vì đầu tư vào vàng hay chứng khoán có độ rủi ro cao thì

nhà phố mặt tiền là kênh đầu tư lưu giữ tài sản ổn định và tiềm năng nhất chống trượt giá, lạm phát. Thị trấn Địa Trung Hải được quy hoạch trở thành đô thị cảng biển, các shophouse The Center Hillside với vị thế ở trung tâm phía trước là tổ hợp Primavera điểm đến của các du khách hạng sang, phía sau là khu dân cư sầm uất Hillside Residence chắc chắn khiến giá trị tài sản nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside sẽ theo lũy tiến tăng dần theo thời gian.

Trong thị trường bất động sản, lựa chọn đầu tư dự án căn hộ có trục đường hai chiều, liên kết vùng, khu vực tốt là cơ sở để sinh lời. Nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside có 70% căn hộ mặt phố tiếp xúc 5 trục đường chính, hơn 50 tiện ích trong đó có tiện ích nội khu như quảng trường Con Sò, Spanish Steps – nơi tổ chức các lễ hội, sự kiện hội tụ khách tham quan và cư dân chắc chắn là miếng bánh ngon mang lại cơ hội gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư BĐS thông thái.

>> Chi tiết dự án: The Center Hillside

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang xây dựng

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang xây dựng

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Nằm ở Trần Thị Lý, giao Nguyễn Văn Trỗi - quốc lộ 17 + Ven sông

Biệt thự Shophouse Căn hộ

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Chào Mùa Hè, Vietjet Mở 5 đường Bay Tới Phú Quốc

Phục vụ hành khách trong dịp 30.4; 1.5, Vietjet mở loạt 5 đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh bay tới Phú Quốc.

Teatro Club Phú Quốc | Thiên Đường Giải Trí Đêm Đẳng Cấp

Teatro Club Phú Quốc là câu lạc bộ sát biển đẳng cấp 5 sao của Central Village thị trấn Địa Trung Hải do Sun Group kiến tạo sắp khai trương sẽ trở thành thiên đường giải trí đêm của Phú Quốc thu hút triệu du khách ghé thăm.

Qũy Độc Quyền Duy Nhất 9 Căn Shophouse The Center Có voucher 200 Triệu

Dự án Sun Grand City Hillside Residence - phân khu The Center thuộc hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng tỷ USD của Sun Group được kỳ vọng trở thành biểu tượng phồn hoa phía nam đảo ngọc nhờ kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích, dịch vụ hạng sang