Hạ Thủy du thuyền Nautilus tổ hợp vui chơi giải trí 4 triệu đô của NAMASTE tại Phú Quốc

Ngày hôm nay (01/05), Namaste đã hạ thủy thành công du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển tại Phú Quốc. Đây là thông tin chính thức từ anh Lê Quang Duy, Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Phát triển NAMASTE, chủ sở hữu du thuyền Nautilus Namaste và cũng là người đã gây nhiều sự chú ý tại chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỉ mùa 4 khi từ chối khoản đầu tư tới 1 triệu USD từ các Shark.

Hình ảnh siêu du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển tại Phú Quốc

Hình ảnh siêu du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển tại Phú Quốc

Namaste hiện đang sở hữu Công viên san hô Phú Quốc có diện tích 10.000m 2 và đã được xác nhận lập kỷ lục Công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam đầu năm 2020.

Hình ảnh nội thất du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển tại Phú Quốc

Hình ảnh nội thất du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển tại Phú Quốc

Du thuyền Nautilus Namaste được thiết kế như một tổ hợp vui chơi giải trí trên biển với nhiều loại hình dịch vụ:

- Tầng 1 thực hiện chức năng khu dịch vụ lặn biển, đi bộ dưới đáy biển (Seawalker) được rất nhiều du khách yêu thích. Du thuyền trang bị 42 thiết bị lặn với tổng số 60 huấn luyện viên phục vụ du khách.

- Tầng 2 làm sàn nhảy dù và đáp dù cho dịch vụ dù lượn trên biển gồm 5 cano cao tốc, với kỹ thuật hiện đại bậc nhất Việt Nam.

- Tầng 3 thiết kế quán bar view 360 độ để du khách thưởng ngoạn toàn cảnh của vùng biển Phú Quốc trong nhiều khoảnh khắc, check in sang chảnh giữa biển khơi và một không gian kiến trúc độc đáo. Ngoại vi của du thuyền là hệ thống cầu phao phục vụ khách tham quan check in và các môn dịch vụ vui chơi không kém phần hấp dẫn khác: thuyền thúng đáy kính tham quan rạn san hô, jeky, phao chuối...

Hình ảnh lễ hạ thủy  Tổ hợp thể thao giải trí trên biển Nautilus tại Phú Quốc

Hình ảnh lễ hạ thủy Tổ hợp thể thao giải trí trên biển Nautilus tại Phú Quốc

Hình ảnh du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển trước khi hạ thủy tại Phú Quốc

Hình ảnh du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển trước khi hạ thủy tại Phú Quốc

Du thuyền 4 triệu đô và kế hoạch mở rộng công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam, làm giàu tài nguyên biển. NAMASTE hiện đang sở hữu Công viên san hô Phú Quốc có diện tích 10.000m² và đã được xác nhận lập kỷ lục Công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam đầu năm 2020. Để thiết kế công viên này, NAMASTE đã phục hồi tái tạo 200 loài san hô, hơn 100 loài cá biển tự nhiên cùng các sinh vật biển quý và 9.000m² khu bảo vệ phục hồi. Cùng với đó, NAMASTE cũng đầu tư một cơ sở phục vụ vui chơi giải trí trên biển mang tên Seaworld Namaste để phát triển loại hình đi bộ dưới đáy biển, đưa du khách tham quan, khám phá công viên san hô, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đại dương.

Lặn ngắm san hô và sử dụng các dịch vụ tại biển Phú Quốc ngay trên du thuyền Nautilus

Lặn ngắm san hô và sử dụng các dịch vụ tại biển Phú Quốc ngay trên du thuyền Nautilus

Tàu Seaworld Namaste có công suất 120 - 150 khách/ngày nhưng thường xuyên phải giới hạn số lượng du khách để đảm bảo môi trường sống và cảnh quan công viên san hô. Trong thời gian tới, theo kế hoạch dự án đã được Ủy ban tỉnh Kiên Giang chấp thuận chủ trương thì NAMASTE sẽ kiến tạo thêm 3 công viên san hô nữa và hợp thành Quần thể công viên san hô tại Phú Quốc.

Du thuyền cao cấp Nautilus Namaste cũng nằm trong kế hoạch thành lập Quần thể công viên san hô tại Phú Quốc của NAMASTE nhằm tăng công suất phục vụ du khách trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới đáy biển khám phá các công viên san hô. Tổng dự toán sau khi hoàn thiện nội thất trước khi ra khơi khoảng 4 triệu USD (gần 100 tỉ đồng).

San hô và các loài sinh vật biển là những tài nguyên quý giá nhưng gần đây bị tàn phá nhiều bởi sự biến đổi của môi trường. Bởi vậy, việc nhân rộng mô hình công viên được CEO của NAMASTE coi là sứ mệnh trên con đường kinh doanh nhằm góp phần cải tạo môi trường biển, phục hồi san hô cùng hệ sinh thái biển ở Phú Quốc. Và tiếp theo sẽ là những vùng biển khác của Việt Nam.

Dịch vụ SeaWalker của du thuyền cao cấp Nautilus Namaste sẽ rất đắt khách

Dịch vụ SeaWalker của du thuyền cao cấp Nautilus Namaste sẽ rất đắt khách

“Chúng tôi sẽ đầu tư cho môi trường khoảng 15 tỉ đồng để phục hồi 40ha làm vườn ươm và vùng lõi để sản xuất nguyên liệu phục hồi các vùng biển khác trong khu vực Phú Quốc”, anh Lê Quang Duy chia sẻ về kế hoạch cụ thể sắp tới.

Đó cũng là lý do thôi thúc anh tới gọi vốn tại chương trình Shark Tank. Anh muốn có thể nhanh chóng mở rộng quy mô, hướng tới một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh có lợi cho thiên nhiên, cho cộng đồng và doanh nghiệp. Nhận thấy tiềm năng của dự án, cả Shark Bình và Shark Hưng đều đề xuất đầu tư 1 triệu USD cho NAMASTE (đổi lấy 18% và 25% cổ phần). Tuy nhiên theo anh Duy, đầu tư thực tế và giá trị dự án cao hơn so với định giá của các Shark nên anh không ngần ngại từ chối khoản đầu tư mà nhiều người mơ ước.

Hình ảnh du thuyền cao cấp Nautilus Namaste sau khi đã hạ thủy tại Phú Quốc

Hình ảnh du thuyền cao cấp Nautilus Namaste sau khi đã hạ thủy tại Phú Quốc

Để nâng cao chất lượng phục vụ, du thuyền Nautilus Namaste được đầu tư cực kỳ hiện đại hình thành một tổ hợp giải trí biển bậc nhất Việt Nam và được đánh giá là có thể tự tin so sánh với các cơ sở cùng ngành ở Đông Nam Á. Hiện du thuyền đã hoàn thành hơn 70% và dự kiến sẽ đưa vào phục vụ du khách từ Quý 4 năm 2021.

SeaWalker và lặn ngắm san hô ở Hòn Thơm, Phú Quốc

Du thuyền Nautilus Namaste được thiết kế như một tổ hợp vui chơi giải trí trên biển với nhiều loại hình dịch vụ: Tầng 1 thực hiện chức năng khu dịch vụ lặn biển, đi bộ dưới đáy biển (Seawalker) được rất nhiều du khách yêu thích. Du thuyền trang bị 42 thiết bị lặn với tổng số 60 huấn luyện viên phục vụ du khách. Tầng 2 làm sàn nhảy dù và đáp dù cho dịch vụ dù lượn trên biển gồm 5 cano cao tốc, với kỹ thuật hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tầng 3 thiết kế quán bar view 360 độ để du khách thưởng ngoạn toàn cảnh của vùng biển Phú Quốc trong nhiều khoảnh khắc, check in sang chảnh giữa biển khơi và một không gian kiến trúc độc đáo. Ngoại vi của du thuyền là hệ thống cầu phao phục vụ khách tham quan check in và các môn dịch vụ vui chơi không kém phần hấp dẫn khác: thuyền thúng đáy kính tham quan rạn san hô, jeky, phao chuối...

Sự đầu tư cùng với tâm huyết lớn của người đứng đầu NAMASTE hứa hẹn sẽ cho du khách những ấn tượng khó quên khi đến với Phú Quốc và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí thể thao hiện đại trên con tàu triệu đô.

Xem thêm>> Khu bảo tồn biển Phú Quốc

NG: Báo Thanh Niên

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Nội Thất Căn Hộ Hillside Residence - Phân Khu The Hill

Hành trình đến với Địa Trung Hải qua câu chuyện thiết kế nội thất căn hộ Hillside - Phân khu The Hill được AA coporation mang tới Nam Phú Quốc Việt Nam

Cầu Hôn Phú Quốc - Biểu tượng nghệ thuật Địa Trung Hải

Cầu Hôn Phú Quốc do tập đoàn Sun Group kiến tạo là một dự án biểu tượng nghệ thuật và kiến trúc nằm trên mặt biển bờ Tây thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc đã chính thức được động thổ khởi công vào sáng ngày 13/05/2021.

"Cơn Bão Khủng" Ra Mắt Shophouse The Center Nam Phú Quốc

Sáng ngày 18/04 ngay tại GEM Center TP. HCM, sự kiện ra mắt shophouse The Center - Sắc màu thị trấn Địa Trung Hải - Tâm điểm phồn hoa..