Đầu Tư 3,1 Tỷ Sở Hữu Condotel Penthouse - Biệt Thự Trên Không Cuối Cùng

Vốn đầu tư 3,1 tỷ sở hữu ngay Condotel Penthouse – biệt thự trên không cuối cùng

Đã bàn giao chạy lợi nhuận ngay!

Condotel Penthouse là dòng sản phẩm như một “biệt thự trên cao” => tất cả các căn điều năm trên tầng cao nhất, tầm nhìn đẹp nhất, diện tích lớn gấp 4 lần Condotel bình thường đều có hồ bơi tràn riêng, sân vườn riêng và có góc nhìn ra biển 180 độ ôm trọn tầm nhìn biển xanh.


 Tổ hợp nghỉ dưỡng condotel Sungroup đã bàn giao và hoạt động (ảnh thực tế)

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ XUẤT NGOẠI GIAO CONDOTEL PENTHOUSE “S50201” HẤP DẪN

Duy nhất: Là Condotel tại Phú Quốc duy nhất đã bàn giao và hoạt động trã lợi nhuận ngay cho khách hàng.

Khác biệt: Là căn Condotel Penthouse với diện tích lớn 170m2  như 1 biệt thự, có hồ bơi và sân vườn, view 180 độ trực diện biển Bãi Khem, JW Marriot 6* Phú Quốc.

– Chủ đầu tư Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% hàng năm trong 10 năm (1,1 tỷ/năm), thanh toán đủ 95% nhận lợi nhuận ngay!

– Chiết khấu ngay 20% giá trị Condotel Penthouse trừ vào giá bán cho khách hàng nhận trước 3 năm lợi nhuận cam kết.

– Chiết khấu ngay 2,5% giá trị Condotel cho khách hàng thanh toán sớm 95% trước ngày 31/03.

– Vốn đầu tư chỉ 30% <=> 3,1 tỷ ký hợp đồng mua bán sở hữu sổ hồng Condotel Penthouse “biệt thự trên cao” bao gồm hồ bơi tràn, sân vườn riêng nhìn trọn biển Bãi Kem.

– Hàng năm khách hàng được hưỡng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống đẳng cấp Sungroup như: Novotel Danang, Bà Nà Hills, Premier Village, Intercontinental Danang Sun Peninsula, Jw Marriot…

Hỗ trợ dự án: 0911 909 866

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...