6 Tiêu Chí Chọn Mặt Bằng Kinh Doanh The Center Hillside

Mặt bằng kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định việc làm ăn kinh doanh có thuận lợi hay không ở nhiều ngành đặc biệt là nhà hàng, quán xá, cửa hiệu.. Nắm trong tay các tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh các căn shophouse The Center Hillside dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt lộ trình.

Mặt bằng The Center Hillside

6 tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh

+ Vị trí và tiềm năng mặt bằng

“Nhất vị, nhị thế, tam hướng” theo kinh nghiệm truyền đời từ xa xưa, khi bắt đầu lựa chọn mặt bằng kinh doanh thì yếu tố vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu.Việc làm ăn có thuận lợi, sinh lời hay đến hiện nay vẫn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ vị trí. Một địa điểm đẹp, tiềm năng được xác định bởi các yếu tố như mật độ dân số hay lưu lượng người qua lại, mặt bằng thu nhập quanh khu vực thuộc hàng cao hay thấp có phù hợp với tệp khách hàng nhà đầu tư đã định hướng hay không. Nhiều trường hợp lựa chọn mặt bằng tuy đẹp, thoáng nhưng lại quá xa khách hàng mục tiêu và những cư dân xung quanh không có nhiều nhu cầu mua dẫn tới doanh nghiệp lụi tàn.

Mặt bằng The Center Hillside

Tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh đầu tiên đó là vị trí mặt tiền

Các công ty, nhà hàng kinh doanh thương hay lựa chọn các vị trí nằm ở trung tâm, không những thuận tiện cho khách hàng mà còn khẳng định uy tín, sự lớn mạnh của Công ty. Chọn được vị trí dễ tiếp cận khách hàng và mức sống của khách hàng phù hợp để có thể sẵn sàng chi trả cho sản phẩm góp phần vào sự tồn tại của doanh nghiệp.

+ Diện tích mặt bằng

Để tối đa được lợi nhuận và kinh doanh tốt nhà đầu tư cần xác định được diện tích và đặc biệt là mặt tiền tối thiểu cần thiết. Đối với diện tích mặt bằng sẽ phụ thuộc lớn vào mặt hàng kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp chọn mặt bằng nhỏ để tiết kiệm chi phí nhưng không tính toán lường trước rằng mặt bằng quá nhỏ không phù hợp với sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng.

Ngày nay khách hàng lựa chọn cửa hàng không những để mua sản phẩm mà còn mua cả sự thoải mái và hài lòng về không gian, dịch vụ nữa. Vì vậy một cửa hàng có diện tích vừa đủ và mặt hàng được trưng bày một cách thông minh, tiện lợi sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng.

+ Chi phí mặt bằng 

Hiện nay có rất nhiều mức chi phí thuê mặt bằng, sự chênh lệch các vị trí thuê cũng rất lớn. Nhà đầu tư cần khảo sát thị trường và cân đối so với mức doanh thu dự trù để đưa ra lựa chọn khu vực kinh doanh có mặt bằng hợp lý. Lời khuyên cho các nhà kinh doanh đó là cẩn trọng với các lời mời cho thuê mặt bằng giá rẻ nhưng không tiềm năng hoặc các vị trí đắt đỏ vượt quá khả năng tài chính của doanh nghiệp.

+ Mức độ nhận diện mặt bằng kinh doanh The Center Hillside

Khi bị che khuất, hạn chế tầm nhìn chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc khách hàng. Một mặt bằng thoáng đãng để tránh hạn chế tầm nhìn của khách chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn.

Ngoài ra nếu kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán sá cũng cần quan tâm thêm khu vực này giao thông có thuận tiện, có đủ chỗ rộng để xe cho khách hay không.

Mặt bằng The Center Hillside

Hạ tầng giao thông cũng là một tiêu chí để lựa chọn mặt bằng

+ Thời hạn thuê mặt bằng kinh doanh

Có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp đang kinh doanh tốt thì bị chủ thuê đòi trả mặt bằng gây ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp. Có thể nói thời hạn thuê mặt bằng càng dài thì sẽ thuận lợi cho người kinh doanh hơn vì thời gian, công sức và chi phí xây dựng mặt bằng là rất lớn. Khi thỏa thuận thời hạn thuê, chủ thuê thường đề cập tới vấn đề tiền cọc tỷ lệ thuận với thời gian cho thuê.

Vấn đề này doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng, theo các chuyên gia thời hạn thuê cần phải gấp đôi thời gian mà doanh nghiệp hoàn được vốn.

+ Phong thủy – hướng nhà của mặt bằng kinh doanh The Center Hillside

Trong kinh doanh thì chọn hướng phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phong thủy kinh doanh được tin sẽ giúp khai thông tài vận, sự may mắn bào gồm các yếu tố như cách bày trí, màu sắc, hướng phù hợp. Phong thủy tốt sẽ thu hút tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp.

Mặt bằng The Center Hillside

The Center Hillside sở hữu mặt bằng kinh doanh đẹp – hiếm – hiệu quả

The Center Hillside – Vị trí tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

The Center Hillside thuộc phức hợp Sun Grand City Hillside Residence sở hữu địa hình men theo triền đồi được xây dựng bằng kỹ thuật đỉnh cao trên địa hình phức tạp. Những căn nhà sở hữu hướng “tựa sơn hướng thủy” rất hiếm đặc biệt ở một thành phố đảo có quỹ đất 6% khan hiếm được cấp quyền sở hữu lâu dài. Khi sở hữu shophouse Hillside The Center, doanh nghiệp mua được sự an tâm để thực hiện các kế hoạch phát triển dài hạn.

Nhằm đáp ứng mục tiêu số 1 là kinh doanh thương mại, The Center Hillside với kiến trúc Taormina trẻ trung, phóng khoáng, sở hữu mặt bằng kinh doanh được thiết kế chiều cao 5 tầng, 2 mặt tiền rộng 8 – 15m, có thể khai thác linh hoạt nhiều loại hình kinh doanh khác nhau để đón lượng du khách khổng lồ. Trong đó, 6 ngành hàng sẽ được ưu đãi khi kinh doanh tại The Center nói riêng và thị trấn Địa Trung Hải nói chung gồm: Lưu trú, F&B, Spa, Thời trang, Nghệ thuật, Du lịch – lữ hành.

>> Gợi ý 6 mô hình kinh doanh shophouse The Center

Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện trước rồi mới đến các công trình theo sau nằm trong chiến lược của Chủ đầu tư Sun Group. Tại The Center Hillside có tổng 4 cung đường cho du khách và cư dân dạo chơi kết hợp mua sắm. Với hơn 70% các căn shophouse 2 mặt tiền, nhà đầu tư tăng thêm khoảng không gian trưng bày và mời chào khách.

Mặt bằng The Center Hillside

Mặt bằng kinh doanh The Center Hillside thuận lợi cho nhà đầu tư với hạ tầng giao thông đày đủ (4 cung đường to rộng)

Thị trấn Địa Trung Hải mang lại tiềm năng thương mại rất lớn cho các nhà đầu tư khi mỗi ngày đón hơn 50 nghìn lượt khách. Hillside The Center hưởng trọn các tiện ích nằm trong hệ sinh thái do Tập đoàn Sun Group dày công kiến tạo trở thành biểu tượng thu hút du khách tới check in như Cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Show Vortex, Central Village, F&B sát biển và gần 60 công trình điểm nhấn bao quanh từng căn nhà phố thương mại. Các công trình biểu tượng như thỏi nam châm dẫn du khách tới, các nhà đầu tư sở hữu shophouse ở tâm mạch chỉ cần lựa chọn các mô hình kinh doanh triển vọng như nhà hàng, mini hotel hay trưng bày triển lãm nghệ thuật.. The Center với 364 căn sẽ tạo nên trung tâm thương mại sôi động và phồn thịnh tại lõi trung tâm Nam đảo.

Những căn shophouse “tựa sơn hướng thủy” trong thuyết phong thủy còn có khả năng mang lại vượng khí và phú quý cho gia chủ. Ở các quốc gia trên thế giới, các dự án BĐS sở hữu view biển triệu đô có khả năng tăng giá lên đến 40% so với dự án thông thường. Mặt bằng kinh doanh The Center Địa Trung Hải được các chuyên gia đánh giá là một địa điểm đắc địa đáp ứng các tiêu chí lựa chọn mặt bằng để phát triển kinh doanh cho nhà đầu tư.

“The Center Hillside được phát triển nhất quán theo chiến lược thâm canh của Sun Group tại Nam Phú Quốc, khi không ngừng gia tăng giá trị và sức hấp dẫn cho vùng đất này theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, bằng những công trình, dịch vụ đẳng cấp. Khi sức hút của vùng đất không ngừng gia tăng sẽ mang lại giá trị thặng dư cho các sản phẩm bất động sản nằm trong hệ sinh thái”, đại diện Tập đoàn Sun Group nhận định.

Tìm hiểu thêm:

>> Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

>> The Center Hillside Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang xây dựng

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang xây dựng

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Nằm ở Trần Thị Lý, giao Nguyễn Văn Trỗi - quốc lộ 17 + Ven sông

Biệt thự Shophouse Căn hộ

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Spanish Steps Hillside Phú Quốc - Bậc Thang Tây Ban Nha Ý

Ở đảo ngọc Phú quốc, Spanish Steps Hillside được tái hiện hứa hẹn là tiện ích mang tới cho du khách trải nghiệm như đứng tại nước Ý xinh đẹp.

"Concept Santorini" Nội Thất Căn Hộ Hillside Residence

Nếu chưa từng tới Santorini, du khách chỉ cần đến với "Concept Santorini" nội Thất căn hộ Hillside Residence, Phú Quốc để chiêm nhương tinh hoa

Chào Mùa Hè, Vietjet Mở 5 đường Bay Tới Phú Quốc

Phục vụ hành khách trong dịp 30.4; 1.5, Vietjet mở loạt 5 đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh bay tới Phú Quốc.