Cập Nhật Chính Sách Bán Hàng Shophouse Sun Primavera Tháng 12.2018

Chúng tôi xin cập nhật chính sách bán hàng số 04 shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera tại ga đi cáp treo Hòn Thơm – TT. An Thới, Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group như sau:

Xem chính sách bán hàng: Tại đây

Ngoài CSBH theo file đã công bố trên

Chính sách ưu đãi đặc biệt (GÓI HỖ TRỢ KINH DOANH ĐẶC BIỆT) tiếp tục áp dụng tại CSBH số 04 từ ngày 01/10/2018 đến 31/12/2018 như sau:

  • Tặng gói Hỗ trợ Kinh doanh Đặc biệt trị giá tương ứng 09% Giá bán Shophouse dành với các Khách hàng ký HĐVV từ ngày 01/10/2018 đến 31/12/2018, áp dụng chiết khấu trừ trực tiếp vào giá bán Shophouse đã bao gồm thuế GTGT tại HĐMB.
  • Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện sau:
    Đặt cọc tối thiểu 500.000.000 VNĐ
    Ký HĐVV không muộn hơn 5 ngày làm việc (gồm Thứ 7) kể từ ngày Đặt cọc đủ 500 triệu VNĐ (Ngày nộp tiền).
    Thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo đúng tiến độ thanh toán tại HĐVV.

Ngoài tỉ suất sinh lời và tiềm năng tăng giá, chế độ thanh toán và các gói hỗ trợ kinh doanh cũng là yếu tố khiến các chủ đầu tư ra quyết định sở hữu bất động sản. Với shophouse Sun Premier Village Primavera, chủ đầu tư Sun Group tạo cú hích đột phá khi đưa ra gói ưu đãi tiền tỷ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Ở thời điểm bắt đầu, chủ nhân sở hữu sẽ tiết kiệm được ngay khoảng 3 tỷ đồng so với việc đầu tư các kênh tài chính khác. Cơ hội hiếm hoi này không chỉ giúp nhà đầu tư thuận tiện trong việc chi trả, tối ưu được dòng tiền mà còn sớm thu lời khi sở hữu shophouse.

Bên cạnh đó, chế độ thanh toán hấp dẫn, linh hoạt tạo cơ hội để nhà đầu tư dễ dàng sở hữu một tài sản sinh lời với lợi nhuận bền vững.

Với 2 điểm ưu việt này cùng cách vận hành có tính toán, đầu tư shophouse Sun Premier Village Primavera sẽ là kênh đầu tư vượt trội hơn hẳn các kênh khác trong thời điểm hiện nay như vàng, chứng khoán, gửi ngân hàng hay căn hộ cao cấp.

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 lý do vì sao Wellness Second Home Phú Quốc thu hút giới nhà giàu

Trong bối cảnh Covid-19, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia tăng, khiến ngôi nhà thứ hai ở Phú Quốc được giới thành đạt không ngừng quan tâm.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...