"Concept Santorini" Nội Thất Căn Hộ Hillside Residence

Nếu chưa từng tới Santorini, du khách chỉ cần đến Sun Grand City Hillside Residence, “Concept Santorini” Nội Thất căn hộ Hillside Residence, Phú Quốc của phân khu The Hill là có thể chiêm ngưỡng concept nội thất mang tên JOURNEY TO SANTORINI. Mỗi căn hộ là một hành trình cảm xúc với tone màu nội thất khác nhau chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với mọi du khách mong muốn trải nghiệm phong vị Địa Trung Hải ngay tại Nam Phú Quốc.

Nét đặc trưng của phong cách nội thất Santorini – Nội thất căn hộ Hillside

Phong cách Santorini mang hơi thở từ vùng Địa Trung Hải được lấy cảm hứng từ bên bờ Địa Trung Hải, Hy Lạp. Phong cách nội thất mới du nhập vào Việt Nam nhanh chóng dẫn đầu xu hướng thiết kế được đặc biệt ưa chuộng.

Nội Thất “Santorini” Hillside Residence, Phú Quốc

Phong cách nội thất Santorini Địa Trung Hải

Nhắc đến Santorini là nhắc đến một phong cách nội thất mang đến sự phóng khoáng, tinh tế và thẩm mỹ cao cho chủ nhân căn hộ. Điểm dễ nhận dạng của phong khách thiết kế này đó là mang giá trị cốt lõi: “phóng khoáng và đơn giản nhưng tiện nghi có tính thẩm mỹ cao” mang đến sự hoàn hảo cho kiến trúc căn phòng. Mỗi một món nội thất ngoài mục đích làm đẹp cho không gian sinh hoạt còn có ý nghĩa và công năng riêng phục vụ chủ nhân căn phòng.

Sự hòa hợp đến từ không gian và ánh sáng bên ngoài mang lại nét đẹp theo phong cách Santorini cũng là nét đặc trưng riêng của thiết kế nội thất này. Các khung cửa, vòm trần giúp tối đa khả năng đón sáng được lựa chọn để tạo ra cảm giác thư thái cho bên trong căn hộ.

Nội Thất “Santorini” Hillside Residence, Phú Quốc

Nét đặc trưng thiết kế Santorini đó là căn nhà có mái vòm thoáng chan hòa không gian và ánh sáng bên ngoài

Về màu sắc: hai màu chủ đạo trong thiết kế Santorini đó là màu trắng và màu xanh. Màu trắng lấy cảm hứng từ mây trời, màu xanh mang hơi thở của đại dương. Về thiết kế sàn nhà: trong kiến trúc truyền thống của Hy Lạp cổ đại, sàn đá tự nhiên thường được sử dụng để tạo cảm giác hài hòa với đất mẹ. Đồng thời cũng tạo sự thông thoáng và mang đến nét đẹp sang trọng cho căn phòng.

Có thể nhận xét phong cách nội thất Santorini mang nhiều cảm hứng nghệ thuật từ sự hùng vĩ của thiên nhiên góp phần nâng tầm sự quyền quý trong cuộc sống của giới thượng lưu.

>> Nét đẹp trong kiến trúc của thị trấn Địa Trung Hải phiên bản Việt

Kiến trúc nội thất Santorini căn hộ Hillside Residence mang hơi thở Địa Trung Hải

Không những mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ của kiến trúc Địa Trung Hải vào từng phong cảnh từng tiện ích, hơi thở miền biển còn luồn lách vào từng căn hộ qua phong cách nội thất Santorini trong phân khu The Hill. Mang nét đẹp phong cách nội thất Santorini qua bàn tay của các kiến trúc sư những căn hộ phân khu The Hill tạo sự ấn tượng với hai điểm độc đáo mang đến sự mới lạ mà quen thuộc.

Thứ nhất, những ô cửa kính cao – rộng – thoáng FULL TẦM VIEW.

Giá trị của một căn hộ hay bất cứ dự án BĐS nào khác chắc chắn phải kể tới tầm nhìn, đặc biệt một căn hộ sở hữu vị trí đắc địa ven biển thì view biển càng làm tăng giá trị căn hộ cả về “chất sống” và tiềm năng sinh lời, “vượng khí” khai thác tài lộc cho nhà đầu tư.

Thứ hai, trần nhà cách điệu cong xinh xắn làm không gian căn hộ rộng – thoáng tối đa.

Đón nắng, đón gió mang cả biển khơi vào nhà có thể cho là yếu tố giúp nâng tầm giá trị của căn hộ Hillside Residence mang phong cách Santorini. Không phải ngẫu nhiên mà Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group lựa chọn phong cách Santorini. Nét đặc trưng trong thiết kế Santorini từ khung cửa, vòm trần có sự hòa hợp đặc biệt với quần thể sinh thái thị trấn Địa Trung Hải, giúp khắc họa nét khác biệt đặc trưng chỉ Hillside Residence mới có.

Dưới đây là bộ sưu tập concept nội thất 3 căn hộ cũng chính là 3 căn mẫu đang được hoàn thiện tại tầng B1 Ga đi cáp treo sẽ khai trương vào đầu tháng 5 tới để chúng ta trải nghiệm:

Căn hộ Hillisde – Studio

Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio Concept Santorini nội thất cho căn hộ Hillside - stuidio

Căn hộ Hillside – 1 Phòng ngủ

Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 1 Phòng ngủ

Căn hộ Hillside – 2 Phòng ngủ

Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ Căn hộ Hillside - 2 Phòng ngủ

Không chỉ nằm tại lõi trung tâm phía Nam Phú Quốc, điểm tụ thị trấn Địa Trung Hải, kết nối dễ dàng với trục đại lộ New An Thới và tuyến đường huyết mạch xuyên suốt Bắc – Nam đảo. Căn hộ Hillside Residence còn được thừa hưởng sức thu hút của hệ sinh thái trị giá nhiều tỷ USD mà Chủ đầu tư Sun Group dày công kiến tạo. Các căn hộ với concept Santorini mang hơi thở Địa Trung Hải tinh tế, sang trọng, tiện nghi từng bước vẽ nên chân dung căn hộ hiện đại cao cấp, khẳng định sức phát triển và tiềm năng khai phóng vô hạn của mảnh đất nơi đây.

Tìm hiểu dự án:

>> Căn hộ sở hữu lâu dài đầu tiên ở Phú Quốc Sun Grand City Hillside Residence

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang xây dựng

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang xây dựng

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Nằm ở Trần Thị Lý, giao Nguyễn Văn Trỗi - quốc lộ 17 + Ven sông

Biệt thự Shophouse Căn hộ

Đang mở bán

Bài viết liên quan

6 Tiêu Chí Chọn Mặt Bằng Kinh Doanh The Center Hillside

Nắm trong tay các tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh các căn shophouse The Center Hillside dưới đây sẽ giúp NĐT phát triển vượt lộ trình đề ra

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence - Phân khu The Hill

Thị trấn Địa Trung Hải nơi hội tụ đầy đủ công trình biểu tượng, trung tâm vui chơi giải trí và tòa căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence thu hút du khách tới thuê

Phú Quốc Khẳng Định Vị Thế Trong Bản Đồ Du Lịch Thế Giới

Đảo Ngọc đã vượt khó, tìm thời cơ trong thách thức trong bão Covid khẳng định vị thế du lịch Phú Quốc trong bản đồ du lịch thế giới.