Bật Mí Lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc Của Bill Bensley

Mới đây Thầy phù thủy Resort, Top 5 Kiến trúc sư tốt nhất thế giới, Ông Bill Bensley hé lộ những kiệt tác tiếp theo ông dày công xây dựng tại Phú Quốc. Một lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc sừng sững nằm ngay tại điểm tụ Phú Quốc, điểm đến hàng đầu của Khách du lịch Phú Quốc, Nằm ngay tại Ga cáp treo An Thới. Công trình hứa hẹn sẽ mang lại điểm nhấn kiến trúc của Phú Quốc, Và đây cũng là tác phẩm thứ 2, Ông cùng Tập đoàn Sun Group xây dựng tại Phú Quốc, Sau công trình Resort JW marriot Phú Quốc Emerald bay.

Kiến trúc lâu đài Sale Center Nam Phú Quốc do phù thủy kiến trúc Bill Bensley thiết kế

Kiến trúc lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc do phù thủy kiến trúc Bill Bensley thiết kế

Chủ đề được quan tâm nhất tuần vừa qua là Kiến trúc lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc do kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế.

Việc sở hữu tầm view tuyệt mỹ nhìn về biểu tượng kiến trúc do Bill Bensley thiết kế những tưởng chỉ tồn tại trong các khu resort nghìn tỷ, thì giờ đây, giữa thị trấn Địa Trung Hải, những căn shophouse The Center được sở hữu ngay vị trí đặc địa đặt cạnh lâu đài Địa Trung Hải, view trực diện, sánh bước cùng biểu tượng kiến trúc của thế giới.

>> Xem thêm: Khám phá sự khác biệt qua công trình nghỉ dưỡng Sun Group Bill Bensley

Bật Mí Lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc Của Bill Bensley-3

Tiếp tục là những hình ảnh gây thương nhớ của tòa lâu đài Địa Trung Hải giữa lòng The Center Phú Quốc.

Phối cảnh lâu đài Địa Trung Hải Phú Quóc - một tác phẩm mới của Bill Bensley

Phối cảnh lâu đài Địa Trung Hải Phú Quóc - một tác phẩm mới của Bill Bensley

Lâu đài Địa Trung Hải do Sun Group đầu tư đủ cả về chất và lượng

Lâu đài Địa Trung Hải do Sun Group đầu tư đủ cả về chất và lượng

Mặt cắt bên trong lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc

Mặt cắt bên trong lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc

Tọa ngay tại ga cáp treo An thới, nơi có 50 công trình biểu tượng tại Phú Quốc: Show nhạc nước Vortex, Cầu hôn, Center Village, Tháp chuông đồng hồ cao 75m so với mực nước biển, Cáp treo, địa trung hải, The Center Địa trung hải, căn hộ Hillside, Cùng điểm vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Natural Park. Nơi đây trở thành điểm đến du lịch tầm cỡ quốc tế. Với thương hiệu ẩm thực, cafe, thời trang, cùng với sự góp mặt đơn vị quản lý hàng đầu Hilton, Teatro Nga bar, ECA2,… sẽ đưa nơi đây điểm vui chơi 24/7 hàng đầu thế giới, sánh với những điểm đến như Sentosa Singapore, hay Genting Malaysia,….

Hình ảnh thực tế tiến độ lâu đài Địa Trung Hải tháng 8/2021

Hình ảnh thực tế tiến độ lâu đài Địa Trung Hải tháng 8/2021

>> Xem thêm: Bill Bensley và sứ mệnh mang “Oscar” danh giá về với Phú Quốc

Bật Mí Lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc Của Bill Bensley-1

Nơi đây đã lựa chọn tổ chức CountDown 2021, và đang chuẩn bị công tác nơi trình diễn thời trang Fashion Voyage #3 của Đạo diễn Long Kan.

>> Xem thêm: Khám phá sự khác biệt qua công trình nghỉ dưỡng Sun Group Bill Bensley

The Center Địa trung hải với căn nhà phố view lâu dài cổ kính đẳng cấp này cũng đang được Chủ đầu tư hoàn thiện từng ngày.

The Center Địa trung hải với căn nhà phố view lâu dài cổ kính đẳng cấp này cũng đang được Chủ đầu tư hoàn thiện từng ngày.

Tập đoàn Sun Group cho ra mắt 364 căn The Center Hillside là giai đoạn 2 Shophouse Địa Trung Hải do tập đoàn Sun Group phát triển tại Nam đảo Ngọc thành phố Phú Quốc sắp ra mắt ngay trong tháng 3/2020 này với lối kiến trúc Monaco phóng khoáng thương mại đỉnh cao sẽ là một trong những điểm nhấn trung tâm nhất của Amalfi cổ trấn đang được kiến tạo ngay tại ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phú Quốc.

>> Chi tiết dự án: Shophouse The Center Phú Quốc

Video giới thiệu lâu đài Địa Trung Hải Phú Quốc

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...