Bảng giá và quỹ căn Shophouse The Center Phú Quốc T8/2021

Shophouse The Center là phân khu thấp tầng duy nhất với 364 căn nhà phố thương mại nằm trên sườn đồi view trực diện biển Tây Nam Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái đẳng cấp do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng như: Cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Show Vortex, Quảng Trường La Mã, Quảng Trường Con Sò, Bậc thang Tây Ban Nha, Cột đó Oblisk,.....đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi xin cập nhật bảng giá và quỹ căn Shophouse The Center tháng 8/2021.

Bảng giá và quỹ căn Shophouse The Center Phú Quốc T8/2021- Ảnh 1

Hiện tại chủ đầu tư Sun Group đang thi công thần tốc cả ngày lẫn đêm để tranh thủ những ngày dãn cách xã hội sẽ hoàn thiện công trình để chuẩn bị mở cửa đón khách du lịch quay trở lại khi Phú Quốc sẵn sàng. Đó là những điều bất ngờ nhất mà Sun Group đang ngày đêm nỗ lực để hoàn thiện hệ sinh thái được đầu tư trau truốt, bài bản và bền vững cho du lịch Nam Phú Quốc. Cùng xem video tiến độ nhà mẫu Shophouse The Center tiến độ cập nhật tháng 8 năm 2021.

Xem thêm>> Chi tiết dự án

Anh chị nào đang quan tâm đầu tư dự án vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0911909866 hoặc đăng ký Form dưới đây để nhận thông tin và tư vấn thêm về dự án, chọn được quỹ căn đẹp nhất.

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...