12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Giá trị BĐS của Sun Group không chỉ nằm ở những vị trí có cảnh quan tuyệt đẹp, địa thế có 1-0-2. Phát triển loại hình du lịch cao cấp, mà vẫn giữ môi trường thiên nhiên xanh- sạch - văn minh bền vững theo thời gian.

Shophouse The Center Phú Quốc tiên phong kiến tạo chuẩn mực sản phẩm vượt trội trên thị trường để bồi đắp thêm giá trị theo thời gian để nâng giá BĐS của nhà đầu tư.
The Center mang đến cho chủ sở hữu một ngôn ngữ kiến trúc tinh hoa với “gu” thẩm mỹ tinh tế đã tạo nên sự khác biệt vượt thời gian.

Cùng đem đến những NĐT có tầm, có tri thức, có trải nghiệm sẽ nhận ra điều này, nó có giá trị như thế nào với BĐS họ đang sở hữu qua những bức hình dưới đây.

Chiếc ban công rộng ở tầng 5 M183 sẽ tuyệt vời như này ạ, cũng không nhiều căn có được ban công như vậy (hình minh họa ban công rộng)

Hình minh họa chiếc ban công rộng, không gian rất riêng và rất chill

Hình minh họa tầng thượng với Sky Bar ngắm biển

Góc view tuyệt đẹp từ shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center kể về 1 thị trấn Địa Trung Hải đa sắc màu

Một thị trấn Địa Trung Hải luôn náo nhiệt, vui vẻ và hạnh phúc

Một thị trấn Địa Trung Hải tràn ngập những tiếng cười vui

Một thị trấn Địa Trung Hải nơi của những cặp đôi hẹn hò gặp gỡ

Một thị trấn Địa Trung Hải rực rỡ ánh đèn mỗi khi đêm về

Một thị trấn Địa Trung Hải kinh doanh 24/7

Một thị trấn Địa Trung Hải ấm áp yêu thương

Hình ảnh Thang Rồng tuyệt đẹp có hoa cỏ và tình yêu

Chi tiết dự án>> Shophouse The Center

Tin tức liên quan

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

3 lý do vì sao Wellness Second Home Phú Quốc thu hút giới nhà giàu

Trong bối cảnh Covid-19, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia tăng, khiến ngôi nhà thứ hai ở Phú Quốc được giới thành đạt không ngừng quan tâm.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

Loading...