Vì sao Shophouse The Center đáng giá trên 20 tỷ lại cháy hàng đợt 1

Shophouse The Center – Nhà phố thương mại trên đồi sở hữu lâu dài duy nhất sát biển

Trong quỹ đất 6,52% đất ở đô thị tại thành phố đảo thì Shophouse The Center ở vị trí duy nhất sát bờ biển cực đẹp tạo nên giá trị về tính độc tôn, là shophouse nhưng không hề giống với tất cả các shophouse khác tại Phú Quốc trước đây và sau này.

Shophouse The Center được xây dựng kỳ công trên sườn đồi với mỗi căn là một câu chuyện riêng về cao độ, xây dựng, tầm view

Để xây dựng 1 căn shophouse 5 tầng trên đồi núi đá là việc tương tự như *Hermes may riêng 1 chiếc túi cho 1 chủ nhân duy nhất vậy. Nền móng là dựng dọc theo vách núi với công nghệ cân bằng lực mới xây lên được 5 tầng. Mỗi căn shophouse là một cao độ duy nhất, là một góc nhìn duy nhất, không đối xứng, không chung hàng.

Shophouse The Center – sở hữu vị trí trung tâm của những tiện ích để đời không chỉ cho Việt Nam mà mang tầm cỡ quốc tế

Show Vortex với đại tiệc nhạc nước lớn nhất thế giới với quy mô lên đến 10.000/khách mỗi ngày. Lớn hơn 3 lần Singapore, 4 lần của Thượng Hải hiện có.

Công trình biểu tượng Kiss Bridge ( Cầu Hôn ) sức chứa cùng lúc đến 25.000 người, một biểu tượng lãng mạn của tình yêu.

Nhà hàng ven biển, khách sạn 5 sao cao cấp, sàn nhẩy IDM chuẩn mực Địa Trung Hải được vận hành bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Teatro, Hilton, Alacarte với đầy đủ các hương vị 5 châu.

Cảng biển du khách quốc tế lớn nhất Phú Quốc đón con tàu lên đến 200.000 khách tại cảng mũi đất đỏ, khi giới thượng lưu hòa chung một nhịp đập.

Hay cảng hàng hải quốc tế An Thới, nơi mọi giao dịch thương mại biển đông điều đi qua đây, nơi tiếp nhận hơn 7% lượng hàng hóa của thế giới ( Kênh đào Suez là 13% ).

Đảo tỷ phú Hòn Thơm theo phong cách Monaco với thủy cung dưới biển

Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới lên đến 7.998m

Cùng hơn 60 tiện ích, tiểu cảnh đậm chất Ý trong bán kính 500m.

Kiến trúc Địa Trung Hải chuẩn mực nhất, còn ấn tượng hơn phiên bản gốc nơi nước Ý xa xôi

Xây dựng đã kỳ công gấp 4 lần chi phí thường, còn thêm với nghệ thuật sơn 9 lớp đảm bảo chất Ý nguyên bản, những bản vẽ tay do những nghệ sĩ đường phố hàng đầu vẽ nên các bức tường tiểu cảnh.

Là nơi đã đang và sẽ đón nhiều du khách nhất, tạo điều kiện kinh doanh sầm uất và tăng giá trị BĐS nội tại

Theo thống kê của sở du lịch Kiên Giang thì có hơn 6,1 triệu du khách trong nước và quốc tế đến Phú Quốc năm 2019.

Năm 2020 dù cho tình hình du lịch ảnh hưởng nặng nhưng Phú Quốc cũng đón hơn 3,6 triệu lượt khách

Ước tính dự đoán 2022. du khách đến Phú Quốc gần 10 triệu lượt nhờ hoàn thiện hệ thống sinh thái, phát triển nhiều loại hình hình dịch vụ, cũng như kinh tế đêm

10 triệu lượt đến Phú Quốc chỉ cần 6 triệu du khách đặt chân đến Nam Đảo, mà đã đến Nam Đảo chắc chắn sẽ không bỏ qua cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, show nhạc nước Vortex lớn nhất thế giới. Hay đơn giản là ngồi trên tầng thượng The Center để đón hoàng hôn lọt qua khe checkin cầu hôn lãng mạn với sức chứa 25.000 người

Đòn bẩy tài chính vượt trội khi nhận nhà vào 3/2022 trong khi được ân hạn nợ gốc đến 2 năm sau.

Sun Group thực sự là người khai mở cho những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, vượt về tầm nhìn vượt cả về tiến độ xây dựng với ba ca làm việc trên ngày, 7 ngày trong tuần. Tất cả tạo nên 1 thị trấn Địa Trung Hải hoàn thiện với 364 căn shophouse sườn đồi chỉ trong ĐÚNG 1 năm.

Thanh toán trước chỉ 30% giá trị căn, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, nhưng đã nhận bàn giao sau 12 tháng.

Quý khách là nhà đầu tư thông thái, hay nhà đầu tư có Gu với những sản phẩm biểu tượng, hoặc đơn giản là muốn sở hữu sản phẩm giới hạn vô tiền khoán hậu làm tài sản? Hãy để chuyên viên tận tâm nhất tư vấn về Shophouse The Center.

Tin tức liên quan

Bản đồ 486/QĐ-TTg - Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, Kiên Giang đến 2030

Dưới đây là bài viết chi tiết về QUYẾT ĐỊNH Số: 486/QĐ-TTg Hà Nội, ngày 30 tháng 3 năm 2021: Phê duyệt Điều chỉnh cục bộ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2030.

Quy Hoạch 1/2000 phân khu phi thuế quan Phú Quốc

UBND xã Hàm Ninh có buổi họp hội nghị vào sáng 16/09/2021 với đại diện các cơ quan Ban ngành liên quan nhằm công bố Quy hoạch phân khu Phi thuế quan Phú Quốc.

Đất nền Phú Quốc - Thống kê giá bán 2021

Đất nền Phú Quốc đã trải qua các giai đoạn có những biến động khi xuất hiện những cơn sốt đất thực sự nóng và đỡ vỡ. Vậy làm sao để lựa chọn đúng thời điểm để vào thị trường và vị trí đất nền Phú Quốc nào là đáng đầu tư? Quy trình thủ tục chuyển nhượng đất như thé nào?

Quyết định về quy định điều kiện tách thửa, hợp thửa Phú Quốc

Quyết định về quy định điều kiện tách thửa, hợp thửa và diện tích tối thiểu được tách thửa với từng loại hình đất trên địa bàn tỉnh Kiên Giang - Chủ tịch Lâm Minh Thành đã ký ngày 16.08.2021

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...