Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Không phải những biểu tượng quá nổi tiếng như Tháp Đồng Hồ, Cầu Hôn.. hai điểm check in mới hoàn toàn tại thị trấn Địa Trung Hải dưới đây chắc chắn thu hút du khách yêu nghệ thuật & lịch sử ghé thăm đảo Ngọc đồng thời giúp gia tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư đó là tượng thần Helios và tranh tường Địa Trung Hải.

Mang cả thế giới tới Địa Trung Hải Phú Quốc cùng “tượng thần Helios”

Theo thần thoại Hy Lạp, thần Helios được mệnh danh là thần Mặt Trời bảo vệ cho đảo Rhodes. Rhodes là một hòn đảo của Hy Lạp nằm ở Đông Nam biển Aegea. Đây là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Dodecanese và là thủ phủ lịch sử của quần đảo.

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Tượng thần Helios điều khiển cỗ xe tuyệt diệu của Mặt trời

Sau khi tượng được tạc xong, người dân ở biển Đen, Địa Trung Hải, khu vực Tiểu Á Hy Lạp, Lưỡng Hà, Ai Cập đều biết đến công trình và thuyền bè lại tấp nập lên gấp bội. Ghe mành cập bến ngày càng nhiều, việc buôn bán ngày càng sầm uất và không một ai lúc trở về xứ sở của mình mà lại không mô tả lại tượng Helios cho bà con đồng bào biết.

Xem thêm>> Giới thiệu thành phố Phú Quốc 2021

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc
Tập đoàn Sun Group đã mang tượng thần Helios đá cẩm thạch nguyên khối về đặt tại thị trấn Địa trung Hải

Với tiêu chí mang cả thế giới về Nam Phú Quốc giúp du khách ghé thăm đảo Ngọc có cơ hội khám phá và trải nghiệm được tối đa các di tích cảnh quan, Tập đoàn Sun Group đã mang tượng thần Helios đá cẩm thạch nguyên khối về đặt tại thị trấn Địa trung Hải. Để đảm bảo chất lượng và giữ nguyên phần hồn, bức tượng được đầu tư kỳ công và tỉ mỉ, sản xuất tại nước Ý bởi một gia đình có truyền thống điêu khắc hàng trăm năm kinh nghiệm. Được nhìn ngắm bức tượng thần Helios do nghệ nhân nước Ý làm bằng đá cẩm thạch nguyên khối và được vận chuyển cẩn thận tại thị trấn Địa Trung Hải chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc trọn vẹn nhất cho du khách.

Xem thêm>> Phú Quốc lọt TOP 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Tranh tường kết hợp tranh dân gian VN và nền hội họa thế giới

Nghệ thuật tranh tường nổi tiếng khắp thế giới vì chúng thực sự tạo ra những ấn tượng sâu sắc cho người xem với phong cách khoáng đạt, đa sắc màu. Tranh vẽ tường được các nghệ sĩ tô vẽ theo nhiều phong cách khách nhau như phong cách siêu thực, bụi bặm đường phố, cổ diển.. mỗi phong cách sẽ mang đến những cảm xúc, dòng suy nghĩ khác nhau cho người xem.

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Những bức tranh tường vui nhộn mang lại cảm giác thích thú khám phá nghệ thuật cho du khách

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Tại thị trấn Địa Trung Hải phía Nam của đảo Ngọc, những bức tranh tường cũng góp phần mang lại sự vui nhộn, không khí vui tươi ở các tuyến phố Venice, Positano, Amalfi hay Sorrento. Tại sao lựa chọn tranh tường để làm điểm nhấn, điểm check in mới cho du khách mà không phải loại hình khác? Đẳng cấp - Chất lượng - Khác biệt là 3 điểm nhấn mà mỗi dự án Sun Group hướng đến, nét kiến trúc mang hơi thở bờ biển Địa Trung Hải đã mang đến cho dự án sự đẳng cấp và chất lượng. Tuy nhiên để tạo sự khác biệt, nhóm tác giả đã sử dụng những bức tranh tường để tạo ra điều đó. Ẩn sau mỗi bức tranh sẽ có ý nghĩa riêng để cho du khách khám phá.

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Những bức tranh tường thú vị hứa hẹn sẽ thu hút du khách tới check in

Truyền tải qua các bức tranh tường đó là tình bạn - tình yêu như tình cảm đôi lứa, cảm hứng nghệ thuật và đặc biệt các họa sĩ lựa chọn sáng tạo nghệ thuật từ cổ điển đến đương đại chấm phá táo bọn với ước mong giao thoa nền văn hóa phương Tây và văn hóa Việt Nam.

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Ngoài mong muốn mang lại nét táo bạo, sự độc đáo, khác biệt những bức tranh tường còn là 1 phần của bức tranh thị trấn Địa Trung Hải, điểm nhấn này tạo sự gắn kết giữa nhóm du khách và với cảnh quan xung quanh góp phần nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật và mang những nét văn hóa nghệ thuật phương Tây tới khách nội địa và ngược lại mang nền nghệ thuật văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Để kiến tạo nên một thị trấn Địa Trung Hải đích thực và nguyên bản tại Nam Phú Quốc, ngoài 2 điểm check in tượng thần Helios và tranh tường, kiến trúc sư tư vấn cảnh quan đã đưa ra 24 yếu tố để đưa đến trải nghiệm mang cả linh hồn của vùng đất Địa Trung Hải tới du khách.

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse The Center góp phần vào họa phẩm đa sắc màu Địa Trung Hải Phú Quốc

Xem thêm>> Shophouse The Center

Trong đó có 3 yếu tố quan trọng bao gồm thứ 1 là việc đa dạng kiến trúc cảnh quan và màu sắc. Thị trấn Địa Trung Hải nằm ở vị trí sát biển, men theo triển đồi các kiến trúc sư đã dựa vào địa hình đó để đưa ra các lớp không gian khách nhau từ trên cao xuống thấp, từ đất liền ra mặt biển và sử dụng sắc màu đa dạng tạo sự mới mẻ. Yếu tố thứ 2 đó là tạo ra các không gian lớn nhỏ đan xen lẫn nhau ví dụ không gian lớn như quảng trường Con Sò.. tạo thân thiện giữa cảnh quan với con người đồng thời cũng giúp linh hoạt cho mục đích sử dụng. Yếu tố thứ 3 góp phần mang tới những trải nghiệm khó quên cho du khách chắc chắn không thể không nhắc tới những biểu tượng của mảnh đất tình yêu để kết nối mọi người với nhau đó là không gian đài phun nước, quảng trường Spanish Steps, bậc thang đá hình con rồng…

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Bậc thang đá hình con rồng một trong những tiện ích cảnh quan độc đáo tại thị trấn Địa Trung Hải

Điểm check in mới giúp gia tăng giá trị BĐS thị trấn Địa Trung Hải

Mang theo mình triết lý thâm canh luôn tìm tòi loại hình mới để mang giá trị mới làm dày thêm giá trị cho các sản phẩm, vùng đất của Sun Group, điểm check in mới tượng thần Helios, tranh sơn tường giao thao nên văn hóa dân gian Việt Nam & nét nghệ thuật phương Tây hay vô vàn tiện ích cảnh quan đã kiến tạo một thị trấn Địa Trung Hải xa xôi ngay tại Nam Phú Quốc.

Tượng thần Helios: Điểm check in mới tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Căn hộ Hillisde Residence mang trong mình tầm nhìn bất tận

Xem thêm>> Căn hộ Hillisde Residence

Thêm một điểm check in tức là thêm một hoạt động hấp dẫn để du khách ghé thăm, đồng thời cũng góp phần lan tỏa, quảng bá  thương hiệu không chỉ của thị trấn Địa Trung Hải. Tạo ra điểm check in thú vị nổi tiếng, tại các căn phòng có ô cửa sổ liền những bức tranh tường sẽ giúp gia tăng giá trị kinh doanh cũng như giá trị bất động sản cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa Sun Premier Village Primavera

>> Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng Wellness Second Home Bãi Kem phong cách Tropical

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 lý do vì sao Wellness Second Home Phú Quốc thu hút giới nhà giàu

Trong bối cảnh Covid-19, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia tăng, khiến ngôi nhà thứ hai ở Phú Quốc được giới thành đạt không ngừng quan tâm.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...