Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc

Bạn có phải là 1 người yêu thích trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản thì đến Yushima Phú Quốc tại căn FB04B Khu Địa Trung Hải Sun Group, Khu phố 6, Phường An Thới, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-11

Check in tại nhà hàng Yushima Phú Quốc - Sorento Địa Trung Hải view siêu đẹp

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-10

Vị trí nhà hàng Yushima Phú Quốc tại phân khu Sorento Địa Trung Hải

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-7

Không gian đầu tiên khi bước vào nhà hàng Yushima Phú Quốc

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-6

Yushima Phú Quốc chính thức mở cửa đón khách Grand Opening vào tháng 5/2021. Du khách có cơ hội trải nghiệm tại nhà hàng sát mặt biển nghe tiếng sóng vỗ ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp sẽ là trải nghiệm đắt giá với du khách tại Nam Phú Quốc!

Xem thêm>> Biệt thự Wellness Second Home Phú Quốc

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-4

Đây là nhà hàng đầu tiên nằm tại Dãy F&B của khu vực Sorrento. Với thiết kế mở toàn cảnh view biển và ghềnh đá. 

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-5

Xin chúc mừng nhà đầu tư tại Địa Trung Hải, đặc biệt là khu vực Sorrento vì đã có tiện ích để hoạt động. Chắc chắn nơi đây những căn shophouse Sorrento sẽ là hơi nhộn nhịp đầu tiên của Địa Trung Hải. Nhà đầu tư như anh chị có thể an tâm về việc hoàn thiện nhà để khai thác hoặc đầu tư 1-2 căn Shophouse rồi.

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đến ngay Yushima Phú Quốc-3

Với view thế này chắc chắn khách du lịch sẽ khó lòng bỏ qua khi đã đến PQ, đã đi cáp treo hay chỉ là đã thấy ảnh check in của người khác.
Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản thì đến Yushima Phú Quốc

Đây là Fapage của nhà hàng. Anh chị nào có nhu cầu trải nghiệm ẩm thực chuẩn Nhật Bản có thể dành chút thời gian ghé qua Fapage: https://www.facebook.com/Yushima.Japanese.Restaurant

Xem thêm>> Shophouse Địa Trung Hải

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...