Tiến độ các dự án Sun Group Phú Quốc tháng 10 năm 2019 [Mới nhất]

Hiện tại tiến độ thi công các dự án Sun Group Phú Quốc đang được triển khai thần tốc, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và kế hoạch mà chủ đầu tư Sun Group đề ra. Dưới đây là tổng hợp hình ảnh tiến độ các dự án Sun Group mà chúng tôi ghi nhân trong tháng 10 này.

1 – Tiến độ dự án Sun Premier Village The Eden Bay (VIP50)

Về cơ bản, những căn biệt  thự tại dự án đang đi vào những công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện. Đặc biệt, càng về đến giai đoạn hoàn thiện, dự án Sun Premier Village The Eden Bay lại gợi đến hình ảnh của kiệt tác kiến trúc thế giới của Sun Group tại Đà Nẵng – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

2 – Tiến độ dự án Sun Premier Village Primavera

Hình ảnh bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cữu, hình ảnh về một cổ trấn Amalfi thu nhỏ đang dần hiện hữu bên bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc với những ngôi nhà phố rực rỡ sắc màu.

Hiện nay, khu vực bãi biển nhân tạo đã được lấp đầy với bờ cát trắng phau, những căn nhà phố đang trong giai đoạn hoàn thiện những lớp sơn cuối cùng.

3 – Tiến độ dự án Sun Premier Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Kem Beach Resort đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cảnh quan. Hệ thống cây xanh, thảm thực vật đang dân được phủ xanh.

4 – Tiến độ dự án Boutique Shophouse Melodia

Các căn Shophouse Melodia tại dự án phần lớn đã cất nóc hoàn thiện phần thô, và đang dần hoàn thiện bề mặt sơn với những màu sắc rựa rỡ.

5 – Tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi

Dự án đang được thi công nhanh chóng, một số phân khu đã hoàn thiện phần thô và chuẩn bị cất nóc, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...