Cơ hội đầu tư hoàn hảo 2021: Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Đối với phân khúc cao cấp, khách hàng luôn quan tâm tìm kiếm những tài sản xứng tầm để đầu tư lâu dài, sinh lời bền vững. Đó là lí do các quỹ đất trung tâm trọng điểm luôn được nhà đầu tư lớn để tâm. Tại Phú Quốc, thiên đường du lịch đang chuẩn bị cho sự trở lại cuộc đua với các điểm đến quốc tế, có một thị trấn xinh đẹp được mệnh danh là trái tim của Nam đảo: thị trấn Địa Trung Hải bên triền đồi sát biển.

Thị trấn Địa Trung Hải - trái tim Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải - trái tim Phú Quốc

Nơi đây đón trọn nguồn khách nghỉ dưỡng khổng lồ đang mong chờ đến Phú Quốc, với quy mô hơn 600 căn shophouse có thể trở thành 600 khách sạn mini xinh đẹp bên triền đồi để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây.

Đón trọ nguồn khách nghỉ dưỡng khổng lồ

Đón trọ nguồn khách nghỉ dưỡng khổng lồ

Nơi nối trọn các đảo trong quần đảo An Thới: nét đặc sắc không thể bỏ qua khi du khách đến Phú Quốc, đó là khám phá tour đi đảo. Là điểm khởi nguồn của bên cảng phồn hoa, có tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới nối ra Hòn Thơm, thị trấn Địa Trung Hải còn mở ra những cung đường vàng du lịch.

Địa Trung Hải nối trọn quần đảo An Thới đặc sắc

Địa Trung Hải nối trọn quần đảo An Thới đặc sắc

Thu trọn tâm điểm những công trình biểu tượng: Cầu Hôn, show Vortex, ga cáp treo, quảng trường ga đi, Central Village cùng 60 tiện ích, điểm check in thu trọn trong thị trấn Địa Trung Hải.

Địa Trấn Địa Trung Hải - thu trọn những công trình biểu tượng

Địa Trấn Địa Trung Hải - thu trọn những công trình biểu tượng

Nơi cả thế giới muốn đến, chắc chắn xứng đáng để nhà đầu tư sở hữu những tài sản xứng tầm không thể tìm thấy ở nơi nào khác!

>> Chi tiết dự án: Shophouse The Center Phú Quốc

Tin tức liên quan

Mở bán 11 căn nhà phố đại lộ Gateway An Thới - Shophouse GT chẵn

CĐT Sun Group mở bán 11 căn NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ GATEWAY - Shophouse GT chẵn. Dãy phố thương mại sở hữu mặt tiền đường giao thương sầm uất tại cửa ngõ đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi và hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group kết nối giữa bờ Đông và bờ Tây, Nam Phú Quốc.

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Họ tên *

                                                     

      

Loading...