THE SAILING BAY - THIÊN ĐƯỜNG LƯU TRÚ XA HOA TẠI HON THOM PARADISE ISLAND

The Sailing Bay Hòn Thơm sở hữu vị trí trung tâm của hợp phần thương mại Sun Iconic Hub với 2 loại hình sản phẩm chính là Commercial Villa và Boutique Hotel chính là cơ hội vàng để những chủ nhân có tầm nhìn kinh doanh lưu trú được thăng hoa giá trị và phát huy tối đa năng khiếu quản trị kinh doanh của mình. The Sailing Bay điểm đến của những công trình biểu tượng trong dự án siêu tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí Hon Thom Paradise Island tầm cỡ quốc tế mang lại lượng khách khổng lồ cho cơ sở lưu trú, dịch vụ tại đây.

The Sailing Bay - Thiên đương lưu trú xa hoa tại Hon Thom Paradise Island

The Sailing Bay - Thiên đương lưu trú xa hoa tại Hon Thom Paradise Island

THE SAILING BAY - THIÊN ĐƯỜNG LƯU TRÚ XA HOA TẠI HON THOM PARADISE ISLAND

Nếu như bên kia trời Tây, Monaco được biết đến như thiên đường của triệu phú, với chi phí riêng cho du thuyền cập cảng để du lịch nơi đây đã lên tới 1.500USD/đêm, thì tại Việt Nam, The Sailing Bay ở Hon Thom Paradise Island chính là thiên đường "sang chảnh" của giới thượng lưu, nơi hoàn hảo để trải nghiệm lưu trú xa hoa và mang lại giá trị thương mại bền lâu cho chủ nhân danh giá.

The Sailing Bay - tô điểm bằng những biểu tượng: làm đẹp Hòn Thơm với những công trình biểu tượng độc đáo, đó là Tòa nhà Cánh Buồm "vang danh" thế giới trong tương lai, là Vịnh du thuyền siêu sang, hay "những cung đường vàng" đón trọn dòng chảy thương mại sầm uất bậc nhất Đảo Thiên Đường được ví như "đại lộ Champs Elyesse ở Paris, Pháp"... cho những trải nghiệm thăng hoa và những kế hoạch đầu tư giàu tiềm năng.

TÂM MẠCH ĐÓN DÒNG KHÁCH LƯU TRÚ CAO CẤP: kết nối trực tiếp với Tòa nhà Cánh Buồm - biểu tượng ánh sáng của hoàng kim và thịnh vượng, The Sailing Bay sở hữu riêng cho mình vị trí trung tâm đắc địa, nơi thưởng lãm phong cảnh tuyệt sắc cùng với trải nghiệm xa hoa, kỳ thú bậc nhất, thu hút sự lựa chọn của đa phần giới thượng lưu khi đi du lịch, nghỉ dưỡng.

The Sailing Bay - Tâm mạch đón khách lưu trú cao cấp

The Sailing Bay - Tâm mạch đón khách lưu trú cao cấp

TIỀM NĂNG KINH DOANH MANG LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ: The Sailing Bay sở hữu hệ thống Commercial Villa sát biển và dãy Boutique Hotel sang trọng, với thiết kế được tính toán khéo léo nương theo địa hình giật cấp của triền đồi. Đầu tư dòng bất động sản thời thượng này, chủ nhân không chỉ sở hữu căn nhà thứ 2 đắt giá mà còn được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích toàn diện tại Đảo Thiên Đường, tạo lợi thế khai thác kinh doanh không giới hạn.

The Sailing Bay Hòn Thơm sở hữu tiềm năng mang lợi nhuận khổng lồ

The Sailing Bay Hòn Thơm sở hữu tiềm năng mang lợi nhuận khổng lồ

Phân khu The Sailing Bay thuộc hợp phần Sun Iconic Hub tại Siêu Tổ hợp Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư Hon Thom Paradise Island sẽ nối dài chuỗi trải nghiệm, đem đến những kỳ nghỉ thiên đường bất tận cho thượng khách, mang "tín hiệu" tương lai dự báo trái ngọt cho nhà đầu tư thông thái. 

HON THOM PARADISE ISLAND - THIÊN ĐƯỜNG LÀ CÓ THẬT

Chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho phân khu The Sailing Bay:

- Gói trải nghiệm thượng lưu trên không: Tặng chuyến du lịch dành cho 2 người tới Santorini/Maldives bằng chuyên cơ Gulfstream G650ER của hãng hàng không Sun Air cho KH có giao dịch trên 100 tỷ

- Tặng voucher 200 triệu (trừ vào giá bán) cho KH giao dịch sớm

- Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá bán shophouse ()

- Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS ()

- Chính sách hoàn thiện nội thất về ở/kinh doanh sớm trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. KH được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi sau:

+ Quà tặng Đồng hành: lên tới 10 triệu đồng/m2 sàn xây dựng ()

+ Quà tặng Tân gia: tặng 5 triệu đồng/m2 sàn xây dựng

- Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (tính từ ngày nhận bàn giao shophouse)

- Chiết khấu 1% cho KH thân thiết ()

- Chiết khấu 10% dành cho KH thanh toán bằng vốn tự có

- Chiết khấu 10%/năm cho KH thanh toán sớm

(*) Chính sách áp dụng có điều kiện

Giơi thiệu phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm

Một tư duy chiến lược, một tầm nhìn vượt tất cả những chuẩn thông thường, một quy hoạch thông minh mang đến tính liên kết hài hòa, để từng hợp phần tưởng chừng sở hữu những nét đẹp đặc sắc với công năng riêng biệt nhưng lại kết nối với nhau một cách mật thiết, góp phần làm nên Hon Thom Paradise Island - một thiên đường có thật chốn nhân gian, mang đến vạn trải nghiệm thượng lưu cho du khách.

Xem thêm>> The Sailing Bay Hòn Thơm

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Center Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Shophouse Santorini Hòn Thơm, Phú Quốc: Giá Bán, Mặt Bằng, Quỹ Căn

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Shophouse The Center - Chìa Khóa Vàng Sinh Lời Cho Nhà đầu Tư

Ngay sau khi ra mắt thị trường vào ngày 18/04/2021, đông đảo các nhà đầu tư nhận định The Center là “kho báu vàng” của giới bất động sản

Thị Trấn Địa Trung Hải Phú Quốc: Vùng đất Của Những điều đối Lập

Sun Group kiến tạo nên một Thị trấn Địa Trung Hải đầy lôi cuốn tại Nam đảo ngọc Phú Quốc, với những yếu tố tưởng chừng đối lập nhưng vẹn tròn

Shophouse The Center Hướng Biển Sở Hữu Lâu Dài độc Bản

Shophouse The Center hướng biển sở hữu lâu dài tại tâm mạch An Thới trở thành lựa chọn đầu tư không đối thủ có 6 giá trị trong 1 công trình