Sun Group và chiến lược "thâm" canh tại hệ sinh thái Nam Phú Quốc

“Thâm canh” trong nông nghiệp nhằm để chỉ một phương pháp trồng trọt cải tiến, canh tác làm sao cho đất phì nhiêu hơn, và năng suất cũng đạt được hiệu quả cao nhất. Trong bất động sản, thâm canh là phương pháp quy hoạch và định hướng phát triển Bất động sản giúp nâng cao hiệu quả sử dụng đất, từ đó làm tăng giá trị bất động sản lên nhiều lần.

Nói về phương pháp này, Sun Group là chủ đầu tư đầu tư tiêu biểu và đầu tiên áp dụng triết lý thâm canh trong phát triển bất động sản. Cùng một mảnh đất thay vì chỉ xây dựng một đại dự án resort cao cấp, Sun Group lại lựa chọn phát triển một hệ sinh thái với nhiều mảnh ghép đồng bộ, đưa thêm nhiều sản phẩm dịch vụ và du lịch vào, để mọi thứ tương hỗ lẫn nhau, giúp tăng hiệu quả sử dụng bất động sản, thu hút nhiều khách hàng đến hơn.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp The Eden Bay

Hình tượng tiêu biểu có thể nói đến Bà Nà Hills, trong suốt 10 năm qua đã liên tục được bổ sung các hạ tầng, tiện ích như nhiều tuyến cáp, hầm rượu, khách sạn, vườn hoa, lễ hội bia… và đặc biệt là Cầu Vàng. Điều này đã tạo nên sự cuốn hút để du khách quay trở lại hằng năm.

Nếu như tại Đà Nẵng, Bà Nà Hills là ví dụ điển hình, thì tại Phú Quốc, vùng Nam đảo chính là lựa chọn được Sun Group áp dụng triết lý thâm canh một cách khác biệt và tạo được thành công. Không đơn thuần chỉ xây dựng các dự án độc lập, riêng lẻ, Sun Group còn xây dựng chiến lược lâu dài, giữ lại tinh hoa và kiến tạo một hệ sinh thái hoàn chỉnh, giúp mỗi phần trong dự án đều tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển.

Xem thêm: Shophouse Amalfi cổ trấn Sun Premier Village Primavera

Từ các khu nghỉ dưỡng quy mô JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đến các nơi vui chơi giải trí sầm uất như Sun World Hon Thom Nature Park đều được xây dựng đầy đủ. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, khi Sun Premier Village Primavera chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cực lớn về mặt du lịch.

Chẳng hạn, du khách sau khi khám phá khu vui chơi trên đảo Hòn Thơm, biển An Thới hay Central Village, sẽ có nhu cầu muốn tham gia các hoạt động về đêm, mua sắm, lễ hội, ăn uống hay cư trú, thì lúc này các căn shophouse ven biển của dự án chính là nguồn cung đáp ứng các nhu cầu đó. Ngược lại, khi du khách đến cư trú tại đây, sẽ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích khác để vui chơi, khiến cho chuyến đi như kéo dài vô tận.

Sự tương hỗ này chính là kết quả bền vững mà triết lý thâm canh từ Sun Group mang đến, và Sun Grand City New An Thoi là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái. Làm chủ các căn shophouse tại đây vì thế cũng sẽ là quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư nếu muốn sở hữu một sản phẩm sinh lời bền vững. Liên hệ ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn trong tháng này!
 
Xem thêm: Đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...