Sun Group và chiến lược "thâm" canh tại hệ sinh thái Nam Phú Quốc

“Thâm canh” trong nông nghiệp nhằm để chỉ một phương pháp trồng trọt cải tiến, canh tác làm sao cho đất phì nhiêu hơn, và năng suất cũng đạt được hiệu quả cao nhất. Trong bất động sản, thâm canh là phương pháp quy hoạch và định hướng phát triển Bất động sản giúp nâng cao hiệu quả sử dụng đất, từ đó làm tăng giá trị bất động sản lên nhiều lần.

Nói về phương pháp này, Sun Group là chủ đầu tư đầu tư tiêu biểu và đầu tiên áp dụng triết lý thâm canh trong phát triển bất động sản. Cùng một mảnh đất thay vì chỉ xây dựng một đại dự án resort cao cấp, Sun Group lại lựa chọn phát triển một hệ sinh thái với nhiều mảnh ghép đồng bộ, đưa thêm nhiều sản phẩm dịch vụ và du lịch vào, để mọi thứ tương hỗ lẫn nhau, giúp tăng hiệu quả sử dụng bất động sản, thu hút nhiều khách hàng đến hơn.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp The Eden Bay

Hình tượng tiêu biểu có thể nói đến Bà Nà Hills, trong suốt 10 năm qua đã liên tục được bổ sung các hạ tầng, tiện ích như nhiều tuyến cáp, hầm rượu, khách sạn, vườn hoa, lễ hội bia… và đặc biệt là Cầu Vàng. Điều này đã tạo nên sự cuốn hút để du khách quay trở lại hằng năm.

Nếu như tại Đà Nẵng, Bà Nà Hills là ví dụ điển hình, thì tại Phú Quốc, vùng Nam đảo chính là lựa chọn được Sun Group áp dụng triết lý thâm canh một cách khác biệt và tạo được thành công. Không đơn thuần chỉ xây dựng các dự án độc lập, riêng lẻ, Sun Group còn xây dựng chiến lược lâu dài, giữ lại tinh hoa và kiến tạo một hệ sinh thái hoàn chỉnh, giúp mỗi phần trong dự án đều tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển.

Xem thêm: Shophouse Amalfi cổ trấn Sun Premier Village Primavera

Từ các khu nghỉ dưỡng quy mô JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đến các nơi vui chơi giải trí sầm uất như Sun World Hon Thom Nature Park đều được xây dựng đầy đủ. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, khi Sun Premier Village Primavera chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cực lớn về mặt du lịch.

Chẳng hạn, du khách sau khi khám phá khu vui chơi trên đảo Hòn Thơm, biển An Thới hay Central Village, sẽ có nhu cầu muốn tham gia các hoạt động về đêm, mua sắm, lễ hội, ăn uống hay cư trú, thì lúc này các căn shophouse ven biển của dự án chính là nguồn cung đáp ứng các nhu cầu đó. Ngược lại, khi du khách đến cư trú tại đây, sẽ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích khác để vui chơi, khiến cho chuyến đi như kéo dài vô tận.

Sự tương hỗ này chính là kết quả bền vững mà triết lý thâm canh từ Sun Group mang đến, và Sun Grand City New An Thoi là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái. Làm chủ các căn shophouse tại đây vì thế cũng sẽ là quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư nếu muốn sở hữu một sản phẩm sinh lời bền vững. Liên hệ ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn trong tháng này!
 

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Vì Sao Shophouse The Center đáng Giá Trên 20 Tỷ Cháy Hàng?

Cùng xem 6 điểm nhấn chỉ Shophouse The Center Phú Quốc mới có và vô tiền khoáng hậu ngay khi ra mắt nhà đầu tư, khách hàng đợt một...

Sun Group đầu Tư Trăm Tỉ Cho Các Lễ Hội Khắp Ba Miền Từ 30/4

Lễ hội du lịch biển kéo dài 4 tháng ở Thanh Hóa; lễ hội, show nghệ thuật đỉnh cao tại Sun World Ba Na Hills hay Fansipan Legend... Cả một mùa hè

Sun Group Qua Những Hệ Sinh Thái Tỉ đô Khắp Ba Miền Việt Nam

Khắp từ Bắc tới Nam, những hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt trị giá nhiều tỉ USD do Tập đoàn Sun Group kiến tạo