Quyết Định Phê Duyệt Đề Án Phát Triển Kinh Tế Ban Đêm Ở Việt Nam

PHÚ QUỐC chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, thêm 1 bước tiến mới. Chính phủ chính thức phê duyệt đề án phát triển kinh tế ban đêm, hướng đến nền kinh tế 24h năng động, hội nhập và cho thí điểm tại Phú Quốc.

Tăng cường phát triển các hoạt động kinh tế từ 6h tối đến 6h sáng hôm sau nhằm san sẻ áp lực hạ tầng, đồng điệu múi giờ với tất cả nền kinh tế trên thế giới, tận dụng thời gian và cơ hội phát triển.

Đề án này triển khai thí điểm tại Phú Quốc sẽ giúp Phú Quốc nhanh chóng trở thành thành phố không ngủ và thu hút về các điểm shophouse, thương mại đã hình thành ngay trong lòng các tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu.

Chúc mừng những nhà đầu tư tiên phong đã sở hữu shophouse, nhà phố tại thủ phủ mới của nền kinh tế 24h Nam Phú Quốc!

#SunGroup

#NamPhuQuoc

Xem Quyết định Phê duyệt Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam tại: https://bom.to/OdXFXm

  • Số/Ký hiệu: 1129/QĐ-TTg
  • Ngày ban hành: 27/07/2020
  • Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
  • Trích yếu: Phê duyệt Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam
  • Cơ quan ban hành: Thủ tướng Chính phủ
  • Phân loại: Quyết định

Xem bản PDF tại:

1129.signed

Nguồn: http://vanban.chinhphu.vn/

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...