Phòng tranh BENSLEY Outsider tại Intercontinental Danang

Một trải nghiệm nghệ thuật mới đầy thú vị đã được mở ra tại tầng Sky trong Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang: Phòng tranh BENSLEY Outsider Gallery với những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và táo bạo của nhà thiết kế kiêm kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley.

“Bill Bensley chính là người đã thiết kế InterContinental Danang và hiện vẫn đồng hành tư vấn trong quá trình thay đổi và phát triển của Khu nghỉ dưỡng. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của Bill Bensley đến với với công chúng. Chúng tôi tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của ông” Ông Seif Hamdy, Tổng Giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho biết.

Những tác phẩm nghệ thuật của Bill thực sự khiến người xem sửng sốt. Các bức họa của ông được sáng tạo theo trường phái dã thú, nổi bật, sống động, nhiều màu sắc rực rỡ và đặc biệt Bill Bensley có biệt tài kể chuyện qua những bức tranh. Đằng sau mỗi bức tranh ông vẽ, đều là những câu chuyện ý nghĩa, thú vị và sâu sắc xoay quanh các chủ đề về: Bảo vệ Môi trường; Bảo tồn thiên nhiên hoang dã; Nạn phân biệt chủng tộc và Những điều đặc biệt trong thế giới LGBT.

Một trải nghiệm nghệ thuật mới thú vị có sự góp mặt của kiến trúc sư và nhà thiết kế của khu nghỉ dưỡng

Bensley Outsider Gallery - một trải nghiệm nghệ thuật mới thú vị có mặt tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Với những tác phẩm táo bạo và đầy màu sắc của kiến ​​trúc sư kiêm nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Bill Bensley, Outsider Gallery là một không gian đong đầy ánh sáng tự nhiên trong một sân lát đá cuội, nơi khách có thể thưởng thức và mua các bản in và tranh gốc của Bensley. Du khách cũng có thể nghe được câu chuyện thú vị về mỗi tác phẩm nghệ thuật thông qua phương pháp kể chuyện tương tác độc đáo bằng cách sử dụng mã QR và video YouTube.

Du khách tham quan phòng tranh của Bill tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Du khách tham quan phòng tranh của Bill tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Ông Seif Hamdy, Tổng Giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho biết: “Bill Bensley có mối quan hệ lâu dài với Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi khi không chỉ là người thiết kế mà còn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường thay đổi và phát triển sau này.”

“Đây là một cơ hội tuyệt vời để có thể giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của ông ấy đến với công chúng. Chúng tôi tự hào là phòng trưng bày độc quyền của ông tại Việt Nam. Và Outsider Gallery bổ sung thêm một trải nghiệm mới khác cho khách - một trong những trải nghiệm mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong năm tới”, ông nói thêm.

Bill Bensley và tâm huyết của mình dành cho phòng tranh của ông

Bill Bensley và tâm huyết của mình dành cho phòng tranh của ông

Bensley thành danh với tư cách là nhà thiết kế cảnh quan, kiến ​​trúc sư và nội thất, ông chỉ mới bắt đầu vẽ tranh từ ba năm trước. Do đó, tên của phòng trưng bày - Outsider - phản ánh bản chất của ông không phải là một nghệ sĩ được đào tạo theo truyền thống, ông là người ngoài cuộc trong thế giới nghệ thuật.

Tuy nhiên, ông chắc chắn là một nghệ sĩ. Ông vẽ theo phong cách fauvism (trường phái dã thú), bùng nổ với những màu sắc đậm đẹp mắt, tạo hình quyến rũ, thường là một chút hài hước và kết hợp năng khiếu kể chuyện đặc trưng của ông.

Bill và phòng tranh Outsider Gallery Bensley

Bill và phòng tranh Outsider Gallery Bensley

Phòng trưng bày Outsider tại InterContinental Danang Resort có 50 tác phẩm, bao gồm cả tranh in và tranh gốc. Giá khởi điểm là 250 USD. Với nhiệt huyết trong vấn đề bảo vệ môi trường hoang dã, Bill quyên góp số tiền thu được từ việc bán hàng cho các tổ chức từ thiện nhằm mục đích giảm nạn săn trộm động vật hoang dã ở Đông Nam Á.

Phòng trưng bày nằm trên Tầng Sky của khu nghỉ dưỡng, mở cửa từ 9:00 - 18:00 từ Thứ Tư đến Chủ Nhật và không cần đặt hẹn trước.

Phòng tranh Bill Bensley với những tác phẩm của người ngoại đạo

Phòng tranh Bill Bensley với những tác phẩm của người ngoại đạo

Xem File: MENUPRICE - Bill Bensley Gallery

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập liên kết này. Đơn vị truyền thông có thể liên hệ với Ms. Giang Hà theo địa chỉ giang.ha@ihg.com.

Xem thêm>> Biệt thự đảo Sofitel Bill Bensley

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang mở bán

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

TMDV - 2077

70-130 tỷ/căn

Bãi Trường, Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Biệt thự

Đang mở bán

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Cầu Hôn Phú Quốc - Biểu tượng nghệ thuật Địa Trung Hải

Cầu Hôn Phú Quốc do tập đoàn Sun Group kiến tạo là một dự án biểu tượng nghệ thuật và kiến trúc nằm trên mặt biển bờ Tây thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc đã chính thức được động thổ khởi công vào sáng ngày 13/05/2021.

Ưu điểm Nhà Phố Thương Mại Hai Mặt Tiền The Center Hillside

Nằm ở vị trí lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside thị trấn Địa Trung Hải mang lại triển vọng lợi nhuận cao

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence - Phân khu The Hill

Thị trấn Địa Trung Hải nơi hội tụ đầy đủ công trình biểu tượng, trung tâm vui chơi giải trí và tòa căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence thu hút du khách tới thuê