Mãn nhàn đêm pháo hoa và Vó ngựa mừng quốc khách trên đỉnh Fasipan

1- Mãn nhàn đêm pháo hoa và Vó ngựa mừng quốc khách trên đỉnh Fasipan

Đêm thứ 2 (01.09.2019), những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu bừng sáng đỉnh Fan. Nhờ thời tiết thuận lợi, người dân và du khách đã được thưởng thức trọn vẹn, mãn nhãn ngay dưới chân núi Fansipan hùng vĩ. 

45.000 du khách xem trực tiếp tại khu du lịch cùng rất đông du khách tại thị trấn Sa Pa vô cùng thích thú, hò reo ngỡ ngàng bởi chưa bao giờ được chứng kiến những màn pháo hoa tuyệt đẹp ở độ cao nhất Việt Nam.

2- Thanh xuân như một ly trà

Chưa xem Vó Ngựa, chưa phải là thanh xuân……

Giải đua Vó Ngựa Trên Mây diễn ra lần thứ II nhưng những cảm xúc hồi hộp, phấn khích vẫn vẹn nguyên như lần đầu. Các nài ngựa và chiến mã vùng cao đã thể hiện phong độ cực xuất sắc khiến du khách đến với Sun World Fansipan Legend “vui chẳng muốn về”.

Đây là công trình được thực hiện với công nghệ hiện đại, tiên tiến của hai hãng cáp treo lừng danh thế giới DoppelmayrGaraventa, được thiết kế và thi công dựa trên những yêu cầu và kiểm duyệt khắt khe của Sun Group.

Sau khi đưa vào sử dụng, Fansipan Legend đã được tổ chức Guiness ghi nhận là hệ thống cáp treo ba dây cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên được lắp đặt ở Châu Á.

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...