Giá trị BĐS The Center - Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc ngày càng được bồi đắp các công trình biểu tượng thu hút du khách đến check-in, trải nghiệm. Không chỉ nhằm phát triển du lịch, các công trình như Cầu Hôn, Vortex, cáp treo vượt biển.. còn mang lại sự thịnh vượng cho những chủ đầu tư, chính là chủ sở hữu các căn shophouse, căn hộ sát biển. Đó cũng chính là một trong những cách làm gia tăng giá trị BĐS The Center đến từ CĐT Tập đoàn Sun Group.

Shophouse The Center - Giá trị của BĐS quý hiếm

Giá trị pháp lý sở hữu lâu dài shophouse sát biển

Trong bức tranh BĐS Phú Quốc, The Center mang giá trị pháp lý sở hữu lâu dài và nằm sát bờ biển duy nhất tại Phú Quốc. Xét trong tổng diện thể diện tích Việt Nam, đất đảo Phú Quốc thực sự là quỹ đất quý giá chỉ chiếm 0.2%. Với quỹ đất ít ỏi như trên trong khi xu hướng sở hữu BĐS khan hiếm của người giàu ngày càng tăng, The Center đang nắm giá trị của một BĐS quý giá.

Đất biển đảo Phú Quốc vô cùng quý giá khi chỉ chiếm diện tích nhỏ 0,2% trong tổng diện tích Việt Nam

Đất biển đảo Phú Quốc vô cùng quý giá khi chỉ chiếm diện tích nhỏ 0,2% trong tổng diện tích Việt Nam

Trong 100% đất Phú Quốc thì chỉ có 6.9% thuộc đất ở đô thị, vì vậy The Center được đánh giá nằm trong quỹ đất “hiếm như đất đô thị ven biển Phú Quốc”. Không chỉ vậy nơi đây còn sở hữu giá trị phiên bản giới hạn 0.03% là đất đô thị sở hữu lâu dài “sát biển” men theo triền đồi trong tổng số đất đô thị Phú Quốc.

Trong số đó, quỹ đất đô thị sát biển lại càng hiếm

Trong số đó, quỹ đất đô thị sát biển lại càng hiếm

Đối với các nhà đầu tư chắc chắn sẽ nắm rõ được rằng chỉ cần sở hữu quỹ đất hiếm hoi là đã tạo ra giá trị nội tại cho mảnh đất. Chọn The Center chính là “chọn mặt gửi vàng”.

The Center - Giá trị sở hữu truyền đời phiên bản giới hạn

Khi quỹ đất không gia tăng, các công trình biểu tượng cũng tập trung chủ yếu tại trái tim Nam Phú Quốc thì Hillside The Center chính là tài sản truyền đời phiên bản giới hạn của các chủ sở hữu.

Pháp lý lâu dài, sát biển, liền kề các công trình biểu tượng, The Center chính là tài sản truyền đời phiên bản giới hạn

Pháp lý lâu dài, sát biển, liền kề các công trình biểu tượng, The Center chính là tài sản truyền đời phiên bản giới hạn

Theo đuổi phương châm “đẳng cấp, chất lượng và khác biệt” chắc chắc sẽ khó tìm thấy những phiên bản nào khác của thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa. Một mảnh đất được kiến tạo tỉ mỉ, trau chuốt tới từng khóm khoa, từng bậc thang hay những mảng tường theming giả cổ như ở Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc. Sở hữu những BĐS tại đây cũng chính là sở hữu những tuyệt tác có phiên bản giới hạn có giá trị khai thác sinh lời và là tài sản truyền đời cho thế hệ sau.

Giá trị BĐS The Center đến từ điều kiện sẵn sàng

Khác với những công trình mới khởi tạo, The Center sở hữu giá trị của sự sẵn sàng. Là mảnh ghép cuối cùng khi những công trình đã hoàn thiện như Primavera, cáp treo vượt biển đã đi vào hoạt động hay những công trình biểu tượng đang thi công show Vortex, Cầu Hôn.. các dãy shophouse The Center sau khi bàn giao, chủ sở hữu chỉ cần trang trí theo ngành hàng là sẵn sàng đưa vào vận hành.

Dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence nằm trong quỹ đất quy hoạch của thành phố mang tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn

Dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence nằm trong quỹ đất quy hoạch của thành phố mang tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc không ngừng được bồi đắp với các công trình Cầu Hôn, show Vortex, cáp treo vượt biển, lâu đài Địa Trung Hải hay quảng trường Con Sò...,

>> Shophouse The Center Phú Quốc

Từng góc cảnh quan, những cung đường rộng rãi đã hoàn thiện tại thị trấn Địa Trung Hải đã hoàn thành, shophouse The Center trong giai đoạn vàng mở cửa sẽ hưởng hàng triệu lượt khách ghé thăm đều đặn mỗi năm.

Giá trị hưởng lợi từ hệ sinh thái

“Mua một căn nhà lãi cả một hệ sinh thái” là cụm từ chính xác dành cho các chủ sở hữu BĐS Nam Phú Quốc thuộc Tập đoàn Sun Group.

Thị trấn Địa Trung Hải nằm tại Nam đảo, trung tâm kết nối với các hòn đảo xung quanh.

Thị trấn Địa Trung Hải nằm tại Nam đảo, trung tâm kết nối với các hòn đảo xung quanh.

Xét về vị trí, thị trấn Địa Trung Hải nằm ở giữa, là nơi giao thoa giữa Phú Quốc với các quần đảo nhỏ của An Thới, mở ra cung đường vàng phát triển du lịch. Đồng thời cũng là trung tâm của các mảnh ghép nằm trong hệ sinh thái Sun Group bao gồm nghỉ dưỡng, đô thị và vui chơi giải trí. Chính vì nằm ở tâm điểm nên các dãy shophouse The Center hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái.

Không chỉ dừng lại sau khi dự án hoàn thành, Sun Group liên tiếp xây dựng các công trình biểu tượng hay các chương trình, sự kiện 12 mùa lễ hội trong năm.. để thu hút du khách, qua đó cũng tác động làm gia tăng giá trị BĐS cho chủ sở hữu những căn nhà phố thương mại tại Nam Phú Quốc.

Giá trị của điểm đến thu hút 20 triệu lượt khách/năm

Sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành các công trình biểu tượng sẽ mang lại dòng khách khổng lồ tới Nam Phú Quốc. Cụ thể công trình Cầu Hôn có sức chứa 24.000 khách cùng một lúc dự kiến sẽ đón khoảng hơn 8 triệu lượt khách/năm. Show Vortex vận hành 1 ngày 2 lượt trình diễn số khán giả trong mỗi lượt là 5000 người, như vậy 1 năm sẽ có tổng khoảng 3,6 triệu lượt khách. Thêm vào đó, công trình cáp treo vượt biên dài nhất thế giới sang khu vui chơi giải trí Hòn Thơm có số liệu thực tế hơn triệu lượt khách/năm. Như vậy tổng riêng ba công trình biểu tượng đã thu hút tới 20 triệu lượt khách/năm.

>> Căn hộ Hillside sở hữu lâu dài

Cầu Hôn và Show Vortex Phú Quốc thu hút 20 triệu lượt khách/năm

Ngoài ra còn có những du khách ghé thăm Nam Phú Quốc vì muốn tham quan nét đẹp kiến trúc. Tất cả tạo nên một dòng khách khổng lồ mang lại giá trị của đến sở hữu công trình nổi tiếng và ngày càng được bồi đắp.

Nam Phú Quốc đang thay đổi và ngày càng hoàn thiện để trở thành thủ phủ du lịch thu hút những khách hàng chịu chi đến từ các nước trên thế giới và nội địa. Sự xuất hiện của những biểu tượng mới vươn tầm thế giới khiến mọi người khao khát được nhìn ngắm, được trải nghiệm, những lễ hội xuyên suốt bốn mùa.. mà Tập đoàn Sun Group bồi đắp đã mang lại giá trị BĐS The Center nằm tại trái tim Nam Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm:

>> Bảng giá Shophouse The Center

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Chào Mùa Hè, Vietjet Mở 5 đường Bay Tới Phú Quốc

Phục vụ hành khách trong dịp 30.4; 1.5, Vietjet mở loạt 5 đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh bay tới Phú Quốc.

Sun Group đầu Tư Trăm Tỉ Cho Các Lễ Hội Khắp Ba Miền Từ 30/4

Lễ hội du lịch biển kéo dài 4 tháng ở Thanh Hóa; lễ hội, show nghệ thuật đỉnh cao tại Sun World Ba Na Hills hay Fansipan Legend... Cả một mùa hè

Lễ động thổ công trình biểu tượng Cầu Hôn Phú Quốc, Show Vortex

Sáng ngày 13/5/2021 tại dự án Sun Premier Village Primavera Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc tâp đoàn Sun Group chính thức động thổ hai công trình biểu tượng Cầu Hôn Phú Quốc, Show Vortex