Phân tích cao độ Địa Hình Shophouse Santorini Hòn Thơm

Shophouse Hòn Thơm phong cách Santorini có tầm view biển khoáng đạt ngay vịnh bến du thuyền The Marinia khiến gia tăng giá trị BĐS của dự án này. Với 235 căn Shophouse với cao độ địa hình khác nhau tạo nên một ngôi làng Santorini độc đáo thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích sâu hơn cao độ từng vị trí, từng phân khu khác nhau của dự án.

Phối cảnh dự án Shophouse Hòn Thơm phong cách Santorini

Phối cảnh dự án Shophouse Hòn Thơm phong cách Santorini

1. Cao độ địa hình theo mặt cắt Shophouse Santorini

Đặc thù của Shophouse Santorini Hòn Thơm bắt đầu từ những căn shophouse có các cao độ khác nhau giữa mặt trước và mặt sau mang lại tính thương mại và tạo ra giá trị riêng cho từng căn nhà.

- Loại 1: Mặt trước và mặt sau cao độ bằng nhau. Cao độ địa hình này của Shophouse Santorini Hòn Thơm tiếp cận quá thuận lợi, rất thông thoáng và dễ dàng kết nối hệ thống tiện ích, khách du lịch.

- Loại 2: Cao độ mặt sau cao hơn mặt trước 1 tầng tức là chúng ta bước vào từ tầng 1 và đi ra ở tầng 2 giống như Shophouse The Center tại thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.

- Loại 3: Cao độ mặt sau cao hơn mặt trước 2 tầng

- Loại 4: Cao độ mặt trước thấp hơn mặt sau 1 tầng

Các loại hình mặt cắt điển hình của dự án

Các loại hình mặt cắt điển hình của dự án

2. Phân tích cao độ của từng phân khu Shophouse

Trục đường Marina 6 đổ về Marina 1 (Tiếp giáp bãi Trào)

Trục đường Marina 6 đổ về Marina 1 (Tiếp giáp bãi Trào)

Những cái Shophouse Santorini tại khu vực này sẽ có tầm nhìn khoáng đạt về đại dương và view sang khu vự bãi Trào, view khu vực Commercial Villas cũng như tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng của Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Shophouse Santorini sát biển màu xanh lam 100% view biển từ tầng 1. Cốt cao độ sẽ cao dần từ dãy M1 (Marina 1) khoảng 8m -15m. Dãy Marina lẻ 100% view biển, dãy Marina chẵn sẽ có tầng 5 view biển. Tuyến đường Marina 2 cũng có cao độ ít nhất 1 tầng view biển. Dãy Marina 3 sẽ có view nội khu. Tuyến đường Marina 6 có cốt cao độ ít nhất 2 tầng view biển.

Phân khu Shophouse Santorini view vịnh du thuyền Marina

Phân khu Shophouse Santorini view vịnh du thuyền Marina

Chúng ta có thể thấy được tuyến đường M3 được chia làm 3 dãy chính. Dãy Có cao độ địa hình cao nhất nằm trên cao độ 32,5m sẽ cao hơn dãy Marina - M3 chẵn 1 tầng ( Cao độ 27m). Đây là vị trí cao độ của những căn Shophouse có tầm nhìn, tầm view vịnh nhỏ mang nét đẹp tự nhiên, nguyên sơ. Sun Group giữ nguyên cao độ vịnh du thuyền để du khách có thể cảm nhận được nét đẹp thuần khiết, nguyên bản của những ghềnh đá đại dương nguyên bản.

Cao độ địa hình của phân khu Shophouse Santorini view vịnh du thuyền, bãi Nam

Cao độ địa hình của phân khu Shophouse Santorini view vịnh du thuyền, bãi Nam

Khu vực này chúng ta sẽ có tổng cộng 7 dãy nhà sẽ có tầm view về khu vực Marina Retail và Bãi Nam. Tất cả các dãy nhà của khu vực này 100% đều có view biển. Cao độ địa hình của các dãy shophouse Santorini khu vực này đều có cao độ lệch nhau. Và Dãy M6 chẵn có cao độ cao nhất 47,5m lệch hơn 2 tầng so với M6 lẻ. Với tầm view thông thoáng và sở hữu đến 6 tầng chính là yếu tố khác biệt để anh chị có thể tối ưu diện tích sử dụng cho căn shophouse của mình để kinh doanh.

Cao độ địa hình Shophouse Santorini phân khu view về Central Distrist

Cao độ địa hình Shophouse Santorini phân khu view về Central Distrist

Shophouse Santorini tại khu vực này sẽ có tầm view về khu vực Central Distrist sẽ phát triển trong tương lại. Ở đây những căn shophouse đường M6 sẽ có cao độ địa hình cao nhất và view thẳng về khu Central Distrist và rừng nguyên sinh.

Với lợi thế cao độ địa hình giật cấp từ dưới mặt biển lên trên sườn đồi mang tới 92% quỹ căn sở hữu tầm view hướng biển giúp những căn Shophouse tại Làng Santorini có lợi thế về giao thương - thương mại và việc kinh doanh tầng mái tạo giá trị riêng cho từng căn shophouse ở dự án này. 

Clip phân tích cao độ địa hình Shophouse Santorini Hòn Thơm

Ngay trong tháng 4 năm 2022 tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt dự án shophouse Hòn Thơm phong cách Santorini khiến giới đầu tư tại Việt Nam và kiều bào đang săn đón để đầu tư cho riêng mình 1 sản phẩm vừa có thể kinh doanh, vừa để ở tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm, Phú Quốc.

>> Xem thêm: Shophouse Santorini Hòn Thơm

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Shophouse Santorini Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

The Sailing Bay Hòn Thơm

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

The Avenue Sun Secret Valley

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

22-50 tỷ/căn

Bãi Dài, Gềnh Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Shophouse Shop Villa Retail Villa

Đang mở bán

Felicity Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

Bãi Ông Lang, Cửa Cạn, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Chuỗi Lễ Hội, Sự Kiện, Show Diễn Khuấy động Nam Phú Quốc

Một ngày cuối tháng 3/2021, khi mặt trời ngả bóng nhuộm đỏ bầu trời Nam Phú Quốc, những gương mặt hàng đầu của làng mẫu Việt sải bước

"Concept Santorini" Nội Thất Căn Hộ Hillside Residence

Nếu chưa từng tới Santorini, du khách chỉ cần đến với "Concept Santorini" nội Thất căn hộ Hillside Residence, Phú Quốc để chiêm nhương tinh hoa

Qũy Độc Quyền Duy Nhất 9 Căn Shophouse The Center Có voucher 200 Triệu

Dự án Sun Grand City Hillside Residence - phân khu The Center thuộc hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng tỷ USD của Sun Group được kỳ vọng trở thành biểu tượng phồn hoa phía nam đảo ngọc nhờ kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích, dịch vụ hạng sang