Các Dự án Sun Group Tại Thành Phố Phú Quốc Cập Nhật 2021

Ngay giữa tâm dịch Covid-19, Phú Quốc vẫn là miền đất hạnh phúc đối với cư dân và các nhà đầu tư. Chúng tôi xin cập nhật thông tin các dự án Sun Group tại thành phố Phú Quốc ngay trong những ngày đầu xuân mới Tân Sửu 2021. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tập đoàn Sun Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Thành lập năm 2007 và tới nay sau gần 14 năm đầu tư và phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn đã trải dài từ Bắc vào Nam, từ Sapa mù sương cho tới nam đảo ngọc Phú Quốc qua các công trình mang dấu ấn vượt thời gian, biểu tượng của một vùng đất kết hợp tài tình giữa văn hóa truyền thống bản địa tới những kiến trúc huyền thoại thế giới qua bàn tay của những vị kiến trúc sư danh tiếng.

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Công Ty Cổ Phần tập đoàn Mặt Trời (Tập Đoàn Sun Group) được thành lập năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh tại Ukraine. Tính đến nay sau hơn 10 năm nỗ lực đầu tư và phát triển Tập đoàn Sun Group đã ghi tên mình trên bản đồ du lịch cả nước với chuỗi công viên giải trí hiện đại thương hiệu Sun World, thành công với sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Premier Village, Sun Premier Village… hay ghi dấu ấn đậm nét bởi các dự án bất động sản nhà ở cao cấp thương hiệu Sun Grand City.

Sun Group

Với 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Sun Group – 4 lĩnh vực chính

 • Du lịch nghỉ dưỡng
 • Vui chơi giải trí
 • Bất động sản cao cấp
 • Đầu tư hạ tầng

Giai đoạn: 1998 – 2006

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

Giai đoạn 2007 – 2009

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

Giai đoạn 2009 – 2012

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

Giai đoạn 2013 – 2017

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Giai đoạn 2017 – 2020

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

Giai đoạn 2021 – 2025

…Đang cập nhật…

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Tầm nhìn

Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Giá trị cốt lõi

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Những con số ấn tượng

 • 14 năm kinh nghiệm
 • 51 công ty thành viên
 • 4.631 cán bộ nhân viên
 • 113 dự án
 • 137.000 tỷ đồng tổng mức đầu tư

Chân dung chủ tịch tập đoàn Sun Group

Ông Lê Viết Lam sinh năm 1969 tại Thanh Hóa. Ông sang Nga học thạc sĩ theo chương trình đào tạo của nhà nước năm 1987.

Năm 1993, ông Lê Viết Lam cùng ông Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thúy Hằng và bà Phạm Thu Hương và một số người khác thành lập công ty Technocom, kinh doanh lĩnh vực thức ăn đóng gói, chủ yếu là mì ăn liền với thương hiệu Mivina.

Tại các nước Đông Âu, ông Lam được nhắc đến với chức danh là Chủ tịch hội doanh nhân Việt Nam tại Ukraine, Bên cạnh đó ông còn là lãnh đạo Future Generation – một trong những tập đoàn lớn nhất của người Việt Nam ở nước ngoài.

Trở về Việt Nam, ông Lê Viết Lam chọn Đà Nẵng để mở rộng các hoạt động đầu tư tại quê hương. Năm 2007 thành lập tập đoàn Sun Group và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng.

Những người khổng lồ nói về Sun Group

Sau hơn 14 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Sun Group vẫn luôn là danh nghiệp hàng đầu trong việc khai phá, phát triển và đưa tiềm năng du lịch Việt Nam ra thế giới. Hơn 15 thương hiệu du lịch tại hầu hết các tỉnh thành, sự bắt tay cùng những thương hiệu hàng đầu trên thế giới chính là những thành tựu không thể không nhắc tới trên hành trình 14 năm Sun Group.

GIỚI THIỆU NAM PHÚ QUỐC

Phường An Thới nằm tại phía nam đảo Phú Quốc được định hướng quy hoạch trở thành thủ phủ kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng của đảo ngọc Phú Quốc. Với điều kiện tự nhiên tuyệt vời biển xanh, cát trắng, nắng vàng bao bọc 16 hòn đảo lớn nhỏ, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển toàn diện, mạng lưới giao thông được đầu tư chú trọng đặc biệt, An Thới không chỉ thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế mà còn hấp dẫn những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến hàng loạt những dự án đẳng cấp bậc nhất của Tập đoàn Sun Group tại An Thới, Phú Quốc.

Thị trường BĐS An Thới – Phú Quốc phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí

Phú Quốc đã trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam

Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc – thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, rộng 575 km 2, gần 180.000 dân… diễn ra tối 8/1/2021 tại dự án đô thị đảo Sun Grand City New An Thới do tập đoàn Sun Group đầu tư.

Theo nghị quyết được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua ngày 9/12/2020, thành phố Phú Quốc được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số gần 180.000 người của huyện Phú Quốc. TP Phú Quốc có 9 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: phường Dương Đông, phường An Thới và 7 xã: Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Bãi Thơm, Cửa Dương, Cửa Cạn, Thổ Châu.

Trong đó, phường Dương Đông được lập mới theo diện tích và dân số hơn 60.000 người của thị trấn Dương Đông. Phường An Thới được lập mới theo diện tích, dân số hơn 4.600 người của xã Hòn Thơm cộng với diện tích, dân số trên 37.000 người của thị trấn An Thới.

Khu đô thị An Thới rộng 1022 ha được định hướng trở thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Ngoài ra, còn có các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Dự báo đến năm 2030, đô thị An Thới sẽ có trên 70 nghìn dân.

Việc thành lập thành phố Phú Quốc và các phường trực thuộc sẽ tạo điều kiện cho Phú Quốc phát huy tốt hơn tiềm năng và lợi thế sẵn có. Đồng thời, đây cũng là cơ hôi cho sự phát triển của ngành bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng vốn đã và đang rất phát triển hiện nay tại đây.

80% tài nguyên du lịch Phú Quốc nằm tại Nam đảo

Đến với Nam Phú Quốc, một trong những trải nghiệm hấp dẫn nhất là tham quan các hòn đảo như Hòn Thơm, Móng Tay, Gầm Ghì, Mây Rút, Dăm Ngang… Tắm biển tại Bãi Kem, Bãi Sao, Địa Trung Hải – những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Kinh tế thành phố Phú Quốc

Phú Quốc cũng là địa phương dẫn đầu tỉnh Kiên Giang về thu hút đầu tư với 321 dự án, vốn đăng ký hơn 340.000 tỷ đồng, lần lượt chiếm 41,2% về số dự án và 72,4% về vốn của cả tỉnh… Mỗi năm, Phú Quốc đón khoảng 5 triệu du khách.

Lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh

Theo số liệu của Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, năm 2019, toàn tỉnh đón 8.780.484 lượt khách đến tham quan du lịch, tăng 13.9% so với cùng kỳ năm 2018. Riêng Phú Quốc, có 5.106.665 lượt khách  tham quan du lịch, tăng 26.9% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế đạt 671.896 lượt, tăng 22.7% so với cùng kỳ.

Tổng thu du lịch đạt 18.595,7 tỷ đồng, tăng 14.7% so với cùng kỳ; trong đó doanh thu trực tiếp từ các doanh nghiệp du lịch đạt 8.364,1 tỷ đồng, tăng 31.2% so với cùng kỳ.

Sự phát triển đồng bộ của du lịch nghỉ dưỡng cùng hệ thống giao thông được đầu tư, phát triển đa dạng đã tạo nên một năm 2019 bội thu cho Phú Quốc.

Những con số biết nói trong mùa dịch

Ghi nhận trong 8 tháng đầu năm 2020, Phú Quốc đón 2.259.559 lượt khách, chênh lệch khá lớn so với con số 985.779 của “đàn anh” Khánh Hòa.

Bất động sản Sun Group An Thới dưới góc nhìn nhà đầu tư

Với những ưu điểm vượt trội về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng và những chính sách ưu ái phát triển cùng bệ phóng trở thành đặc khu kinh tế của đảo ngọc, bất động sản Sun Group An Thới trở thành đích ngắm số một của các nhà đầu tư địa ốc thông minh, nhạy bén với xu hướng.

Theo chia sẻ của anh Hà Mạnh Tùng – nhà đầu tư Hà Nội: “Sau chuyến nghỉ dưỡng tại JW Marriott Phú Quốc, tôi thấy các khu resort, khách sạn của Tập đoàn Sun Group tại An Thới thu hút rất đông khách ngoại quốc. Chính vì thế, tôi cho rằng tiềm năng đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng của vị chủ đầu tư này tương đối tốt, có thể đem về lợi nhuận lớn từ nguồn khách du lịch giàu có. Vì thế, tôi đã không ngần ngại mà chọn ngay 1 căn Villas The Eden Bay 2 mặt biển tại Mũi Ông Đội, tôi tin tưởng và kỳ vọng lớn về khả năng sinh lời từ dự án này”.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN SUN GROUP PHÚ QUỐC

Vị trí các dự án Sun Group Phú Quốc

Vị trí các dự án Sun Group Phú Quốc

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng tầm nhìn định hướng chiến lược, chủ đầu tư Sun Group đã không ngừng “rót tiền” triển khai xây dựng các bất động sản Sun Group Phú Quốc, nổi bật với hàng loạt phân khúc đang rất “hot” trên thị trường như nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ cùng vô số tổ hợp vui chơi giải trí hấp dẫn, đã và đang thu hút hàng triệu triệu nhà đầu tư và khách du lịch trên toàn thế giới. Có thể điểm qua một số dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như:

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group là khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc.

Nằm sát bên bãi Kem thơ mộng, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort gây ấn tượng bởi vẻ đẹp độc đáo lấy cảm hứng từ Trường đại học giả tưởng Lamarck cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao ++.

Khu nghỉ dưỡng này cũng là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của “ông hoàng resort” Bill Bensley và Tập đoàn Sun Group, mang đến cho khách nghỉ những trải nghiệm nghỉ dưỡng xa xỉ với 234 phòng suite, villas mang màu sắc cổ điển mà trẻ trung, nội thất ấn tượng cùng chuỗi các nhà hàng quốc tế đẳng cấp. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort từng được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới 2019” và “Khu nghỉ dưỡng dành cho đám cưới sang trọng hàng đầu thế giới 2019”.

 • Tên dự án: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
 • Vị trí: Bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Sun Group
 • Tổng giá trị đầu tư: 2.047 tỷ đồng
 • Đơn vị quản lý: Marriott International
 • Đơn vị thiết kế: Bensley Design Studio, WSP
 • Quy mô diện tích: 9,5ha – 244 phòng
 • Ra mắt: 17/12/2016

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Kiến trúc ấn tượng của khu nghỉ dưỡng JW Mariott Phu Quoc được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley

Dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay & Spa thuộc quy hoạch Sun Group Phú Quốc, được triển khai xây dựng tại Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc. Với kiến trúc Pháp đỉnh cao cùng những đường nét thiết kế tinh tế, JW Marriott Phú Quốc tái hiện lại ngôi trường đại học Lamarck University hơn 100 năm tuổi xưa kia.

Điều đặc biệt là JW Marriott Phu Quoc được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley, nổi bật với không gian lộng lẫy xa hoa, tầm view hướng biển trực diện, nhìn ra khung cảnh bãi biển cát trắng nước xanh tuyệt đẹp, đã và đang hấp dẫn hàng triệu khách du lịch, giới nghệ sĩ, doanh nhân và các blogger nổi tiếng đến trải nghiệm trong thời gian qua.

*Gặt “bão giải thưởng“ ngay lần đầu tham gia Haute Grandeur Global Awards

Đây là năm đầu tiên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tham gia giải thưởng Haute Grandeur Global Awards, và lập tức thắng lớn khi được xướng tên ở 8 hạng mục danh giá, trong đó có 4 giải thưởng dành cho khu nghỉ dưỡng và 4 giải thưởng dành cho spa trong khu nghỉ dưỡng – Chanterenlle – Spa by JW. 

Ngoài ra, JW Marriott Phú Quốc còn là dự án nghỉ dưỡng tiên phong đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế tại đảo ngọc, tích hợp hệ thống Spa ưu việt cùng chuỗi dịch vụ, tiện ích chất lượng và đa dạng. Thêm vào đó, dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Marriott International – Tập đoàn khách sạn lớn mạnh nhất trên toàn cầu.

Chính bởi vậy, du khách tới đây trải nghiệm hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nghỉ dưỡng, tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, hứa hẹn sẽ đem đến những kỳ nghỉ “đúng chất, đúng nghĩa” mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Xem thêm: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay & Spa và các giải thưởng

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

 • Vị trí: Bãi Kem, thị trấn An Thới, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Tổng diện tích dự án: 41.980 m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Loại hình: Căn hộ khách sạn – condotel
 • Từ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, Penhouse, Duplex
 • Tập đoàn quản lý vận hành: Acorhotels

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là khu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group, tọa lạc ngay tại bãi biển Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc.

Tọa lạc bên bãi Kem, bãi biển từng được Flight Network ghi danh trong Top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới, khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có tổng cộng hơn 700 phòng, mỗi phòng được thiết kế như một căn hộ thông minh với tầm nhìn hướng ra biển xanh tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay còn được trang bị những tiện ích 5 sao cho du khách tha hồ khám phá và tận hưởng như như bể bơi tràn bờ rộng 5.000m2, spa đẳng cấp và những nhà hàng đặc sắc. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều đối tượng du khách, từ các cặp đôi đến những nhóm bạn và gia đình lớn.

Với vị trí đắc địa tại đây, Premier Residences Phu Quoc được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên xanh ngát, nổi bật với kiến trúc đẳng cấp cùng tầm view hướng biển siêu đẹp. Hơn thế nữa, dự án tuyệt vời này còn được giám đốc nghiên cứu và tư vấn của CBRE đánh giá cao về vị trí chiến lược cùng tiềm năng phát triển, sinh lợi khổng lồ trong tương lai không xa.

Những tòa Condotel đẳng cấp của siêu phẩm nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay dễ dàng hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt, tất cả các căn khách sạn nghỉ dưỡng của Premier Residences đều được trang bị hệ thống nội thất danh tiếng, các thiết bị công nghệ điện tử thông minh, hiện đại, tầm view đẹp vô giới hạn, hứa hẹn sẽ đón nhận trọn vẹn bầu không khí trong lành và những làn gió biển mát lạnh của tự nhiên, đất trời.

Được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Acor Hotels, du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ cảm thấy thực sự hài lòng sau hành trình trải nghiệm, đảm bảo sẽ còn mong muốn quay trở lại hơn một lần nữa.

Chi tiết dự án: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Sun World Hon Thom Nature Park

Nhắc đến thương hiệu Sun World chính là nhắc đến những dự án vui chơi giải trí đầy hấp dẫn của Tập đoàn Sun Group xuyên suốt dải đất hình chữ S. Tại đảo ngọc Phú Quốc, du khách nhất định không thể bỏ qua hệ thống Cáp treo Hòn Thơm và tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Nature Park tại An Thới.

Đến với Quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, Sun World Hon Thom Nature Park là được vi vu trên hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, ngắm toàn cảnh Nam đảo Ngọc đẹp như tranh vẽ, đắm mình trong làn nước trong như ngọc của Bãi Trào, tận hưởng nhiều trò chơi trên biển thú vị, tham dự những lễ hội, chương trình nghệ thuật hấp dẫn và bật tung cảm xúc cùng các làn trượt quy mô, hiện đại tại Công viên nước Aquatopia.

 • Địa chỉ: Bãi đất đỏ, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Khởi công: 2015
 • Hoàn thành: 2018
 • Giải thưởng: Tuyến cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giời – 7.899,9m Guinness World Records vinh danh Cáp treo Hòn Thơm; 
 • Sun World Hon Thom Nature Park bất ngờ ghi điểm với giải thưởng danh giá: “Công viên nước hàng đầu châu Á 2020” 

Cáp treo Hòn Thơm - điểm phải đến trải nghiệm tại đảo ngọc Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm – điểm phải đến trải nghiệm tại đảo ngọc Phú Quốc

Theo đó, Cáp treo Hòn Thơm đã được Guiness công nhận là Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, kết nối đảo Hòn Thơm và thị trấn An Thới chỉ trong 15 phút di chuyển. Thay vì phải thuê tàu thuyền với khoảng thời gian lên tới 30 phút, giờ đây khách du lịch vừa có thể tới Hòn Thơm nhanh chóng, vừa có thể trải nghiệm muôn vàn cảm xúc thăng hoa khi ngồi trên cabin, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Nam Phú Quốc từ trên cao.

Ngay khi đặt chân lên đảo Hòn Thơm, bạn sẽ được trải nghiệm “tất tần tật” những trò chơi mạo hiểm, khu vui chơi trẻ em người lớn, hệ thống công viên nước và công viên chuyên đề cùng hàng loạt những dịch vụ ấn tượng, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và người thân gia đình trải nghiệm trong hè năm nay.

Chi tiết: Sun World Hòn Thơm

Sun Premier Village Primavera

Sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” tại quần thể nghỉ dưỡng Sun Group Địa Trung Hải, dự án Sun Premier Village Primavera tích hợp mô hình shophouse và mini hotel, được thiết kế ấn tượng theo phong cách Amalfi phóng khoáng tràn đầy cảm hứng.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa, kiến trúc của Italia, Sun Premier Village Primavera kiến tạo nên “thị trấn Amalfi” thu nhỏ bên bờ biển Tây Nam Phú Quốc, ngay khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm. Dự án gồm những căn nhà phố thương mại rực rỡ sắc màu Địa Trung Hải, giật cấp trên nhiều cao độ và sử dụng kỹ thuật theming giả cổ độc đáo với 27 mẫu theming mặt ngoài được hoàn thiện kỳ công thông qua 9 lớp sơn giả cổ. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tháp chuông cao 75m, mô phỏng tháp đồng hồ nổi tiếng trên quảng trường San Marco, thành phố Venice, Italia và trải nghiệm vô số tiện ích, mua sắm hấp dẫn…

Với thiết kế ấn tượng, vị trí đắc địa, dòng shophouse duy nhất sát biển này đem đến cơ hội đầu tư có một không hai ở Phú Quốc.

 • Tên dự án: Sun Premier Village Primavera
 • Đơn vị thiết kế: WATG Singapore Inc.
 • Quy mô: 39,3 ha
 • Địa chỉ: P. An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Khởi công: 2018
 • Hoàn thành (dự kiến): 2021

Sun Premier Village Primavera – khu shophouse thương mại đẳng cấp bậc nhất hiện nay

Không những thế, đây còn là khu shophouse và khách sạn mini nổi bật trên những vách đá ngoạn mục, ngay cạnh bãi biển nước xanh trong màu ngọc bích, cát trắng trải dài vô tận. Với địa thế “tựa sơn hướng thủy” vô cùng vững chãi, là nằm ở vị trí khởi nguồn của hệ thống Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, Sun Premier Village Primavera hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch liềm năng, thu hút trọn vẹn sinh khí tài lộc, thúc đẩy sự nghiệp của chủ nhân sở hữu lên một tầm cao mới.

Hiện tại, dự án Shophouse Primavera – Shophouse Địa Trung Hải đã chính thức tung ra bảng hàng mới nhất với quỹ căn đặc biệt, đã và đang không ngừng thu hút thiện chí đặt cọc của các nhà đầu tư thông minh hiện nay.

Chi tiết dự án: Sun Premier Village Primavera

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Nằm trên bãi biển Bãi Kem – Top 100 thiên đường bãi biển đẹp nhất hành tinh, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp thương mại, giải trí hấp dẫn bậc nhất tại đảo ngọc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort – quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với lối kiến trúc “Làng biển” có trục cảnh quan kéo dài từ bãi biển lên triền đồi, nơi các mạch nước ngầm chảy trên ghềnh đá và lộ mình bên bờ cát trắng.

 • Tên dự án: Sun Premier Village Kem Beach Resort ( Tên mới: New World Phu Quoc Resort)
 • Vị trí: Bãi Kem, bờ đông phía nam đảo Phú Quốc
 • Tổng diện tích dự án: 59.6 ha
 • Mật độ xây dựng: 19%
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse
 • Phong cách thiết kế: Phong cách làng chài Việt Nam
 • Đơn vị thiết kế: Dark Horse Architecture
 • Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài
 • Khởi công: 2018
 • Hoàn thành: 2020
 • Vận hành: Rose Wood Hotel Group

Khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort nổi bật với những căn biệt thự “làng biển” sở hữu tầm view đắt giá

Với vị trí mang tính chiến lược tại Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc, lại được hưởng trọn đường bờ biển cát tráng mịn như kem, không khó hiểu khi New World Phu Quoc Resort thu hút khách du lịch và nhà đầu tư đến vậy. Với thiết kế “làng biển”, nổi bật với mảng xanh thiên nhiên, những mái rơm vàng óng cùng hồ bơi nước trong vắt, bầu trời mênh mông, khu biệt thự đẳng cấp Kem Beach Resort trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư, hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh với khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết dự án: New World Phu Quoc Resort

Boutique Shophouse Melodia

 • Vị trí: Bãi Kem, An Thới, Phú Quốc
 • Sản phẩm: Shophouse
 • Quy mô: 168 căn
 • Tiện ích nội khu: Quảng trường, khu để xe

Shophouse Melodia với số lượng giới hạn cực kì triển vọng tại Bãi Kem

Shophouse Melodia với số lượng giới hạn cực kì triển vọng tại Bãi Kem

Thấu hiểu được nhu cầu đầu tư kinh doanh của các nhà đầu tư, đồng thời nhận thấy dấu hiệu “thiếu hụt” trầm trọng các tiện ích mua sắm tích hợp chuỗi dịch vụ tại Nam Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã quyết định triển khai xây dựng phân khu Boutique Shophouse Melodia – Bãi Kem giai đoạn 2 với tổng số 168 căn sở hữu tầm view cực đẹp.

Shophouse Melodia Bãi Kem Phú Quốc - cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua trong năm 2021

Shophouse Melodia Bãi Kem Phú Quốc – cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua trong năm 2021

Được biết, Shophouse Melodia là một trong những dự án chiến lược của Tập đoàn Sun Group tại thị trường Phú Quốc. Với vị trí nằm ngay khu vực cửa ngõ quần thể nghỉ dưỡng Bãi Kem, dẫn lối đi vào phân khu biệt thự đẳng cấp, gần kề hồ cảnh quan và khu quảng trường rộng lớn 8.500m2, Shophouse Melodia được thừa hưởng nguồn khách du lịch sẵn có tại đây, đặc biệt là nguồn khách lưu trú từ 7500 phòng khách sạn từ các dự án xung quanh.

Trong tương lai không xa, giá trị của các căn Shophouse Melodia chắc chắn sẽ không ngừng tăng cao bởi quỹ đất đẹp để phát triển bất động sản thương mại tại Phú Quốc là vô cùng khan hiếm. Nhất là khi thị trường Phú Quốc đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng du lịch chóng mặt, nguồn khách quốc tế và nội địa tăng đột biến trong thời gian gần đây.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội, khả năng thu hồi vốn và sinh lợi nhuận khi đầu tư Shophouse Melodia là vô cùng triển vọng. Đây thực sự là kênh đầu tư hoàn hảo, an toàn, sinh lời dài hạn mà giới kinh doanh bất động sản nhất định không thể bỏ qua trong năm nay.

Chi tiết dự án: Shophouse Melodia

Premier Village Phu Quoc Resort

Chính thức khai trương vào tháng 4/2018, cho đến nay, khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort đã hấp dẫn hàng triệu khách du lịch nội địa và quốc tế đến trải nghiệm. Trong đó không thể không nhắc đến những nghệ sĩ, ngôi sao giới showbiz cùng vô số doanh nhân, thượng lưu nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới đã ưu ái lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân.

 • Tên dự án: Premier Village Phu Quoc Resort
 • Vị trí: mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, đảo Phú Quốc
 • Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 73ha
 • Mật độ xây dựng: 20%
 • Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng: 175 căn
 • Loại hình biệt thự: biệt thự ghềnh đá, biệt thự trên đồi, biệt thự trên biển và biệt thự sát biển.
 • Đơn vị vận hành: Accorhotels

Sun Premier Village Phu Quoc Resort – một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group tại An Thới Phú Quốc đã chính thức đi vào hoạt động

Premier Village Phu Quoc Resort – một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group tại An Thới Phú Quốc đã chính thức đi vào hoạt động

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, thuộc địa phận An Thới, Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort tích hợp 175 căn biệt thự 2 tầng với địa thế “tựa sơn hướng thủy”, tầm view hướng biển trực diện. Theo đó, khách du lịch có thể dễ dàng lựa chọn 1 trong 3 loại hình biệt thự cực kì độc đáo tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này, bao gồm biệt thự hướng biển, biệt thự ghềnh đá và biệt thự trên đồi.

Chính siêu sao Lý Nhã Kỳ – sao Việt duy nhất tham dự lễ cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ được tổ chức tại JW Marriott Phú Quốc cũng phải mê mẩn vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng của căn biệt thự ghềnh đá tại Premier Village Phu Quoc Resort.

Không chỉ vậy, Mũi Ông Đội còn là điểm đến ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển đẹp nhất ở cùng một vị trí. Đây chính là điểm nhấn độc đáo của Premier Village Phu Quoc Resort, khẳng định sẽ còn tăng giá mạnh trong tương lai.

Theo ông Đặng Minh Trường – Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group: “ Với Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Group hy vọng sẽ hợp tác thành công với đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng Accor Hotels để phát triển thương hiệu Premier Village mang tầm đẳng cấp quốc tế”.

Bên cạnh đó, ông Jean Francois Brun – nguyên Tổng giám đốc Premier Village Phu Quoc Resort cũng nhận định, sự ra đời của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này sẽ thúc đẩy đảo ngọc Phú Quốc vươn tầm quốc tế. Và thực tế, rất nhiều giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ từ khắp mọi miền trên thế giới đã tìm đến nơi đây trải nghiệm, họ thực sự rất hài lòng về cảnh quan thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ, tiện ích của dự án tuyệt vời này.

Chi tiết dự án: Premier Village Phu Quoc Resort

Sun Premier Village The Eden Bay

Được xây dựng để chinh phục những đỉnh cao mới về biệt thự nghỉ dưỡng, Sun Premier Village The Eden Bay mang trong mình sứ mệnh trở thành khu biệt thự sang trọng và đẹp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

Biệt thự ghềnh đá The Eden Bay – VIP 50 được triển khai tại Mũi Ông Đội Phú Quốc sở hữu vị trí siêu đẹp, tầm view hướng biển trực diện.

Đây là giai đoạn 2 của Premier Village Phu Quoc Resort, sở hữu 2 mặt tiếp giáp biển cực đẹp, lại là dự án biệt thự cuối cùng được triển khai tại khu vực An Thới nên tiềm năng phát triển và sức hút đầu tư là vô cùng lớn mạnh.

Dự án chỉ sở hữu vỏn vẹn 50 căn biệt thự tọa lạc trên những triền đồi, len lỏi giữa khu rừng nguyên sinh, mặt hướng ra biển cả. Các mẫu biệt thự 3 tầng trên địa hình giật cấp được thiết kế với vị trí gần biển nhất có thể. Từ căn biệt thự của mình, những vị chủ nhân danh giá có thể chiêm ngưỡng tuyến cáp treo vượt biển Hòn Thơm kỷ lục thế giới.

Chi tiết dự án: Sun Premier Village The Eden Bay

Công viên nước Hòn Thơm Nature Park

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn trong chuyến nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí tại Nam đảo Ngọc, Sun Group còn phát triển khu vui chơi giải trí cao cấp hàng đầu Phú Quốc. Công viên nước Hòn Thơm – Aquatopia Water Park là công trình ấn tượng và nổi bật nhất trong quần thể khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Sau khi trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm, ngắm trọn vẹn bức tranh yên ả của An Thới – Phú Quốc, bước xuống Hon Thom Nature Park, du khách sẽ được lạc vào thế giới đại dương với không gian huyền bí mang phong cách thổ dân, hoang dã. Đặc biệt, hàng trăm những trò chơi thú vị, cảm giác mạnh sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho du khách.

Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn mọi du khách khi đến đảo Ngọc

Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn mọi du khách khi đến đảo Ngọc

Chính thức khai trương và cuối năm 2019, Aquatopia Water Park đã trở thành điểm đến hấp dẫn mọi du khách khi đến Phú Quốc.

Chi tiết xem thêm: Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Nature Park.

Sun Grand City New An Thoi

Tại Nam Phú Quốc, bên cạnh việc phát triển mạnh mẽ quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí, Sun Group đã và đang hướng đến xây dựng một môi trường sống, một chốn an cư hiện đại, quy mô cho cư dân đảo Ngọc.

Đối tác phát triển
 • Thiết kế kiến trúc: TONKIN
 • Thiết kế cơ điện: FIRST GREEN
 • Thiết kế cảnh quan: EGO
 • Thiết kế giao thông: ADC
 • Thời gian khởi công: Quý III/2019

Tiếp nối nhịp rộn ràng, sầm uất của một Nam đảo đầy màu sắc với hệ sinh thái Vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô của Tập đoàn Sun Group, Sun Grand City New An Thoi xuất hiện như một dấu mốc vàng son, đánh dấu sự phát triển vượt bậc, mang tính tiên phong tại nơi đây, trở thành khu đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc.

Sun Grand City New An Thoi – đô thị đảo kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc. Nơi được chọn để tổ chức sự kiện lễ nhận quyết định Phú Quốc lên thành phố.

Không chỉ là chốn an cư tuyệt vời với đầy đủ dịch vụ tiện ích đáp ứng như cầu của cư dân bao gồm y tế, giáo dục, vui chơi; Sun Grand City New An Thoi còn là nơi kinh doanh đắc lợi bởi việc sở hữu những tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây còn là dự án tiên phong “thắp sáng” nền kinh tế đêm và sinh lời 24/7 và đô thị đảo đầu tiên thuộc quỹ đất 6% sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, pháp lý đầy đủ.

Chi tiết dự án: Sun Grand City New An Thoi

Sun Grand City Hillside Residence

Sau 5 năm đặt những viên gạch đầu tiên tại Nam Phú Quốc, Sun Group đã kiến tạo nên một hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc quy mô, đẳng cấp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đảo Ngọc nói chung và đưa tên tuổi của Việt Nam góp mặt trên bản đồ du lịch thế giới với những công trình vượt thời gian.

Tháng 1/2021, CĐT Sun Group chính thức cho ra mắt tổ hợp căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc mang tên Sun Grand City Hillside Residence – đánh dấu cho chặng đường 5 năm tiếp theo tại Nam đảo.

 • Tên dự án: Sun Grand City Hillside Residence
 • Vị trí: P. An Thới, Nam Đảo, Phú Quốc
 • Quy mô dự án: 16ha
 • Loại hình: 1.251 căn hộ cao cấp
 • Thiết kế nội thất: KTS. Hồ Thiệu Trị và cộng sự
 • Thi công: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
 • Sản phẩm: Căn hộ du lịch
 • Số tòa: 8 tòa Parcel, 6 tòa cao 18 tầng, 2 tòa cao 15 tầng
 • Loại căn: Studio – 1 ngủ – 2 ngủ – 3 ngủ
 • Diện tích: 28 – 96m2
 • Dự kiến bàn giao: Tháng 6/2022
 • Bàn giao: Full nội thất 5* không bao gồm đồ điện tử
 • Hình thức: Sổ đỏ vĩnh viễn

Sun Grand City Hillside Residence là dự án mở đầu cho chặng đường 5 năm tiếp theo tại thành phố Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence là dự án mở đầu cho chặng đường 5 năm tiếp theo tại thành phố Phú Quốc

Không chỉ sở hữu giá trị pháp lý hiếm có tại Phú Quốc, Sun Grand City Hillside Residence mang giá trị nghỉ dưỡng khi tọa lạc ngay tại quần thể vui chơi giải trí Sun Premier Village Primavera; giá trị sử dụng khi các căn hộ được thiết kế linh hoạt trong công năng sử dụng và mang tới một giá trị sống đẳng cấp cho cư dân của thành phố Phú Quốc.

>> Chi tiết dự án: Sun Grand City Hillside Residence

Chặng đường 5 năm vừa qua, CĐT Tập đoàn Sun Group đã có một cú “lột xác” ngoạn mục cho Nam đảo Ngọc, thể hiện được cái tâm và cái tầm của một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Với những tâm huyết dành cho Nam đảo, Sun Group được kỳ vọng sẽ tiếp tục kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn vượt thời gian tại thành phố Phú Quốc.

Các dự án Sun Group chuẩn bị triển khai trong năm 2021

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI NAM ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0911 909 866 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN CĂN ĐẸP

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang mở bán

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

TMDV - 2077

70-130 tỷ/căn

Bãi Trường, Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Biệt thự

Đang mở bán

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Quyết định 486/QĐ-TTg điều Chỉnh Quy Hoạch Phú Quốc

Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, Kiên Giang đến 2030 vừa được ban hành hôm nay 30/03/2021 số hiệu 486/QĐ-TTg

Shophouse The Center - Chìa Khóa Vàng Sinh Lời Cho Nhà đầu Tư

Ngay sau khi ra mắt thị trường vào ngày 18/04/2021, đông đảo các nhà đầu tư nhận định The Center là “kho báu vàng” của giới bất động sản

"Cơn Bão Khủng" Ra Mắt Shophouse The Center Nam Phú Quốc

Sáng ngày 18/04 ngay tại GEM Center TP. HCM, sự kiện ra mắt shophouse The Center - Sắc màu thị trấn Địa Trung Hải - Tâm điểm phồn hoa..