Bất động sản Phú Quốc - Những điều cần biết trước khi đầu tư

Điều gì đã khiến Phú Quốc – một huyện đảo của tỉnh Kiên Giang lại có một sự phát triển đáng ngạc nhiên và đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong một thời gian ngắn như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những điều cần biết trước khi đầu tư bất động sản Phú Quốc.

 1. Sơ lược thông tin về Phú Quốc
 2. Vẻ đẹp thiên nhiên của đảo Ngọc
 3. Chính sáchđịnh hướng phát triển bền vững của Phú Quốc
 4. Phú Quốc và những thành tựu phát triển vượt bậc
 5. Bất động sản Phú Quốc trước năm 2013
 6. Bất động sản Phú Quốc từ năm 2014 đến 2017
 7. Bất động sản Phú Quốc từ năm 2017 đến 2019
 8. Bất động sản Phú Quốc sẽ diễn tiến thế nào trong thời gian tới?

1 – Sơ lược thông tin về Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển.

Về khí hậu Phú Quốc: Do vị trí biển bao bọc xung quanh nên thời tiết khí hậu ở đây tương đối mát mẻ và dễ chịu. Khí hậu chia thành hai mùa rõ rệt, đó là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau. Thời điểm này thuận tiện cho các hoạt động du lịch. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 11. Dù bạn đến Phú Quốc vào mùa nào đi chăng nữa thì cũng có những nét đặc trưng của vùng đất này.

Mốc thời gian ghi nhớ:

 • Ngày 2 tháng 12 năm 2012, Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc bắt đầu vận hành, hoạt động.
 • Ngày 2 tháng 2 năm 2014, Huyện đảo Phú Quốc chính thức có điện lưới quốc gia.
 • Ngày 17 tháng 9 năm 2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1676/QĐ-TTG công nhận huyện đảo Phú Quốc là đô thị loại II.

Cáp treo Hòn Thơm – Điểm du lịch phải đến mới nổi tại Phú Quốc

2 – Vẻ đẹp thiên nhiên của đảo Ngọc Phú Quốc.

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của tổ quốc. Phú Quốc có vị trí chiến lược dễ dàng kết nối với các quốc gia ASIAN có biển và nằm trên trục vận tải biển với các nước du lịch rất là quan trọng như: Singapore, Thái Lan, Việt Nam các quốc gia ở Đông Bắc Á.

Không có đảo nào ở nước ta mà lại có tới 150km đường bờ cát biển dài trắng mịn. Là huyện đảo nhưng lại có gần 100 đồi núi và có tới 36.000 hec ta rừng với một hệ sinh thái rất đa dạng. Độ che phủ rừng chiếm trên 60% diện tích của Phú Quốc. Điều đặc biển đây là đảo nhưng Phú Quốc lại có hồ nước ngọt dồi dào đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội của đảo và hệ sinh thái biển phong phú và hiếm có.

Biển Nam Phú Quốc có cát hạt nhỏ li ti trắng mịn như Kem

Ngoài sản phẩm du lịch sinh thái tự nhiên thì Phú Quốc còn nét độc đáo về văn hóa xã hội với nghề sản xuất hồ tiêu nổi tiếng, nghề sản xuất nước mắm, nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng.

3 – Chính sách và định hướng phát triển bền vững của Phú Quốc

Phú Quốc quá đẹp và độc đáo. Thế nhưng đẹp thôi thì chưa đủ, để bức phá thì Phú Quốc cần nhiều hơn thế. Những năm gần đây, huyện đảo Phú Quốc phải nỗ lực có những chính sách để quy hoạch hệ thống đô thị, phát triển bền vững theo thời gian.

Với định hướng đến năm 2030, du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn “Phú QUốc là một trong những địa phương đi đầu và phát triển.”

Chính vì vậy Phú Quốc đã có những chính sách phát triển tạo ra một bộ mặt hoàn toàn mới. Một số quy hoạch hệ thống đô thị Phú Quốc đã giúp cho 3 vùng Dương Đông, Cửa Cạn, An Thới phát triển kinh tế – xã hội ổn định và thu hút khách du lịch không chỉ trong nước và quốc tế.

Ưu đãi thuế tại Phú Quốc

 • Được miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước trong thời gian xây dựng cơ bản, tối đa không quá 3 năm. Sau thời gian được miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước của thời gian xây dựng cơ bản; Được miễn 11 năm tiền thuê đất phải nộp kể từ ngày dự án đi vào hoạt động (nếu dự án đầu tư không thuộc danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư); hoặc được miễn 15 năm (nếu dự án thuộc danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư); hoặc có thể được miễn trong suốt thời hạn hoạt động (nếu cơ sở thực hiện xã hội hóa).

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại Phú Quốc

 • Về thuế thu nhập doanh nghiệp, mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 10% áp dụng trong thời hạn 15 năm; hoặc áp dụng trong thời hạn 30 năm (nếu dự án thuộc các lĩnh vực: xây dựng nhà máy nước, nhà máy điện, hệ thống cấp thoát nước; cầu, đường bộ, cảng hàng không, cảng biển, cảng sông,…); hoặc áp dụng trong suốt thời gian hoạt động (nếu dự án thuộc các lĩnh vực xã hội hóa); miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp trong thời hạn 4 năm, kể từ khi có thu nhập chịu thuế và được giảm 50% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp cho 9 năm kế tiếp…
 • Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được giảm 50% thuế thu nhập đối với người có thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập, kể cả người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại khu kinh tế; được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu tạo tài sản cố định của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (áp dụng chung cho cả nước); được xem xét cho áp dụng các hình thức hỗ trợ tín dụng đầu tư theo quy định của pháp luật về hỗ trợ tín dụng đầu tư phát triển của nhà nước (áp dụng chung cho cả nước).
 • Người nước ngoài hoặc người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh và cư trú tại đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Trường hợp người nước ngoài vào một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam, rồi chuyển tiếp đi đảo Phú Quốc cũng được miễn thị thực theo quy định.

4 – Phú Quốc và những thành tựu phát triển vượt bậc

Lượng khách du lịch ghé thăm đảo Phú Quốc tăng chóng mặt

Nhờ vào những tiềm năng thiên nhiên vốn có, điều kiện phát triển kinh tế – xã hội đồng bộ đã thu hút một lượng khách không nhỏ tới Phú Quốc. Sự tăng trưởng về lượng khách du lịch chính là một ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á mà chúng ta không thể bỏ qua.

Phú Quốc năm 2017 có 2,9 triệu lượt khách tham quan du lịch, tăng 11,8% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế 318 nghìn lượt, tăng 19,1% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 3,9 nghìn tỷ đồng, tăng 27,6% so với cùng kỳ.

Ước tính trong năm 2018, huyện Phú Quốc thu hút khoảng 536 nghìn lượt khách quốc tế ghé thăm, 4,1 triệu khách trong nước ghé thăm. Ước tính doanh thu đạt 19,4 nghìn tỷ đồng và đóng góp 10% GDP của cả nước.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, lượng khách đến Phú Quốc 3,934 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế 541,6 ngàn lượt, tăng 28,3% so với cùng kỳ; doanh thu đạt 5,754 ngàn tỷ đồng, tăng 35,8% so với cùng kỳ.

Phú Quốc thu hút đầu tư phát triển toàn diện

Lũy kế đến ngày 15/7/2019, trên địa bàn Phú Quốc có 299 dự án đầu tư còn hiệu lực trong các khu quy hoạch với diện tích 10.585 ha.

Theo đó, 258 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, với tổng diện tích 8.893 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký 270.304 tỷ đồng, còn 41 dự án đang hoàn thiện thủ tục. Hiện nay, có 46 dự án đã đi vào hoạt động với diện tích 1.200 ha, tổng vốn đầu tư 13.472 tỷ đồng, 41 dự án đang triển khai xây dựng, diện tích 3.246 ha, tổng vốn đầu tư 101.343 tỷ đồng, trong số này có 6 dự án đã hoạt động một phần, các dự án còn lại đang hoàn thiện thủ tục đầu tư. Ngoài ra, đến nay trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc có 31 dự án FDI, tổng vốn đăng ký 293 triệu USD.

 

Hội nghị xúc tiến đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại Phú Quốc.

Nhiều công trình, dự án phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội được đầu tư xây dựng như: trục giao thông Nam – Bắc và hệ thống đường vòng quanh đảo; cáp ngầm 110 KV xuyên biển Hà Tiên -> Phú Quốc; Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc; Cảng biển quốc tế An Thới; Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc; Khu dân cư, đô thị đảo… tạo diện mạo Phú Quốc hiện đại, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Đặc biệt, lĩnh vực du lịch với những Vinpearl Land, Vinpearl Safari, cáp treo An Thới – Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Hotel & Resort Phu Quoc, Casino Phú Quốc và nhiều dự án, công trình khác đang tạo nên một “thiên đường du lịch” thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

6 – Bất động sản Phú Quốc trước năm 2013

Từ đầu năm 2007, UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt điều chỉnh bổ sung quy hoạch sử dụng đất đến năm 2015, kế hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020.

Từ đó thị trường BĐS Phú Quốc bắt đầu có những diễn tiến tích cực, nhiều chủ đầu tư ra lập và quy hoạch dự án. Nhưng ở thời điểm này Phú Quốc còn khó khăn về nhiều mặt như điều kiện kinh tế còn thấp, cơ sở hạ tầng yếu kém, chưa có lưới điện, khó khăn trong việc kết nối đến đất liền… nên giá trị bất động sản còn thấp.

Đến khoảng cuối năm 2012, Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc bắt đầu vận hành, hoạt động. Phú Quốc được biết đến với danh xưng đảo Ngọc, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc bắt đầu gia tăng. BĐS Phú Quốc bắt đầu có những đợt nóng, những tranh chấp giữ các chủ đầu tư và người dân trong vấn đề đền bù giải tỏa để quy hoạch dự án.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc bắt đầu vận hành, hoạt động năm 2012. Đảo Phú Quốc đang rõ nét dần là một “thiên đường du lịch” đạt đẳng cấp quốc tế.

Năm 2012, Phú Quốc đón chỉ đón 313,8 nghìn lượt khách, trong đó khách quốc tế 92,8 nghìn lượt người, với tổng doanh thu đạt 910 tỷ đồng.

Từ năm 2012, giá đất trên đảo Phú Quốc ngày càng “nóng” dần lên. Và cũng đã có không ít người từ đất liền đến đảo, lúc đó còn dân còn nói đừa với nhau: “Mua “đất chỉ” ở đảo Phú Quốc, mất tiền tỷ như chơi”.

Từ thị trấn An Thới hay các hòn đảo xinh xắn nằm ngoài khơi An Thới kéo dài đến thị trấn Dương Đông rồi ngược lên Bắc đảo, như một đại công trường bởi có đến hàng trăm dự án, trong đó nhiều nhất là dự án hạ tầng giao thông và du lịch đang được triển khai.

2 – Bất động sản Phú Quốc từ năm 2014 đến 2017

Mãi đến Ngày 2 tháng 2 năm 2014, Huyện đảo Phú Quốc mới chính thức có điện lưới quốc gia.

Ngày 17 tháng 9 năm 2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1676/QĐ-TTg công nhận huyện đảo Phú Quốc là đô thị loại II.

Từ cuối năm 2014, đầu 2015 Giá đất Phú Quốc có những đợt tăng bất thường, được xem là đợt sốt đất cao nhất trong vòng 10 năm qua. Có những lô đất chỉ trong vài tháng đã qua 5-7 đời chủ và giá cũng vọt lên 3-4 lần.

Giá đất ở Phú Quốc “ăn theo” các dự án nghìn tỉ đang được rầm rộ triển khai. Những “đại gia” balô tiền mặt.

Tại một số quán cà phê sang trọng trên các trục đường chính của thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc) như Bưu Điện, Bảo An… những ngày này dễ bắt gặp cảnh tượng các “đại gia” xách balô tiền mặt hàng chục tỉ đồng đi mua đất. Còn lực lượng “cò” đất tay xách nách ôm hàng đống bản photocopy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Vào những ngày cuối tuần, không khó để phát hiện ra những tay săn đất. Phú Quốc giờ đây ngập tràn các loại xe hơi đời mới có bảng số xe ở nhiều địa phương khác nhau. Họ đến đây nườm nượp, có khi đi theo từng nhóm để liên kết cùng mua những khu đất rộng lớn hàng công hay sào. Mua bán đất thời đấy trở thành chủ đề chính của người dân và khách thập phương đến đảo ngọc này.

Trong sáu tháng đầu năm 2015, tại Chi cục Thuế huyện Phú Quốc có gần 4.500 hồ sơ kê khai thuế liên quan đến nhà đất (bình quân mỗi tháng 750 hồ sơ), trong đó 80% là kê khai chuyển nhượng, mua bán.

Giá đất tăng chóng mặt kể từ khi Phú Quốc có quyết định của Chính phủ là đặc khu kinh tế (vào tháng 6-2014). Đến tháng 10-2014 Phú Quốc lên đô thị loại 2. Tiếp đó là các dự án lớn như Vingroup đưa vào hoạt động ở bãi Dài, các trục đường lớn đưa vào hoạt động, sân bay quốc tế Phú Quốc mở đường bay thẳng đến các thành phố lớn… người dân các vùng miền đổ về càng tạo thêm sốt đất cho Phú Quốc.

“Nhiều người đến Phú Quốc mang theo cả bao tiền mặt hàng chục, thậm chí hàng trăm tỉ đồng mua đất như mua rau. Chạy theo cơn sốt đất suốt hơn tại Phú Quốc, nhiều người dân bỗng chốc trở thành tỷ phú sau một đêm thức dậy”

Lúc này, Thị trường cùng chuyên gia bắt đầu lo lắng nguy cơ vỡ bong bóng, và có nhận định giá đất tại Phú Quốc đã có quá nhiều vị trí bị sốt ảo. Các giao dịch thỏa thuận ngầm tiềm ẩn nhiều rủi ro vì đã mua đi bán lại quá nhiều lần bằng giấy tay với giá bán sau luôn cao hơn giá trước. Nhưng không!

Bắt đầu cuối 2015, giao dịch nhà đất nhỏ lẻ ở Phú Quốc bắt đầu giảm nhiệt, Các nhà đầu tư nhỏ lẻ bắt đầu chùn tay vì nghĩ rằng giá đất đã lên đến đỉnh điểm.

Tuy nhiên trong thời gian này, ở mảng bất động sản nghỉ dưỡng thì Phú Quốc vẫn là điểm đến của nhiều “ông lớn” địa ốc. Một số dự án biệt thự biển của các “ông lớn” như Vingroup, BIMGroup, CEO Group hay Sun Group cho thấy hầu như sản phẩm nào được tung ra thị trường đều được khách hàng mua ngay. Mục đích chính vẫn là mua để đầu tư và cho thuê trong thời gian tới.

Dự án tuyệt đẹp Premier Village Phu Quoc Resort lúc mở bán những tháng cuối năm 2015 chưa nhiều người biết tới

 

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc lúc này là “cuộc chơi” nghìn tỷ của nhiều đại gia địa ốc, trong số đó phải kể đến Vingroup, Sungroup, Bim group, CEO Group,

Hạ tầng của Phú Quốc bắt đầu phát triển: Sân bay quốc tế Phú Quốc, Cảng du lịch quốc tế Phú Quốc, Đường trục chính Bắc – Nam đảo Phú Quốc, đường vòng quanh đảo Phú Quốc,…

7 – Bất động sản Phú Quốc từ năm 2017 đến 2019

Đến những tháng cuối năm 2017, đầu 2018 Trước thông tin huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) sắp trở thành đặc khu, các đại gia, nhà đầu tư từ Hà Nội, TP.HCM… ồ ạt ra đây săn lùng đất, khiến giá chuyển nhượng tăng từng ngày.

Giá nhà đất tại Phú Quốc tiếp tục biến động theo chiều hướng tăng, thậm chí có nơi giá đất tăng phi mã khiến giới đầu tư địa ốc “đứng ngồi không yên”.

Sốt đất Phú Quốc 2018

Giới đầu cơ sôi sục với hiện tượng chuyển nhượng đất nền khiến giá đất tăng cao. Các sản phẩm biệt thự biển, liền kề và shophouse ở một số dự án BĐS cũng tăng giá liên tục.

Từ năm 2010, Phú Quốc đã diễn ra 3 “cơn sốt” đất. Thời điểm mạnh nhất là vào năm 2015. Sau một thời gian trầm lắng thì kể từ cuối năm 2017 đến 2018, đất Phú Quốc tiếp tục vào “cơn sốt” đất thứ 3.

Giá đất Phú Quốc tăng từng giờ. Có thửa, một ngày mua đi – bán lại 4 lần, đẩy giá từ 5 tỉ lên 20 tỉ đồng/công. Đất sốt giá, người ta đổ xô vào tận các ngõ, ngách để “thu gom”, bất chấp nơi đó có phù hợp với quy hoạch chung hay không. Giá đất Phú Quốc tăng dựng đứng, và sốt gấp nhiều lần so với đợt sốt 2015. Khắp nơi là dân đầu tư đất, cò đất, và câu chuyện luôn là về đất. 

Trước sự hỗn loạn của thị trường BĐS Phú Quốc đầu tháng 4/2018, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo Thanh tra Chính phủ thanh tra đất nông nghiệp ở đảo ngọc Phú Quốc. Tỉnh ủy Kiên Giang cũng có văn bản yêu cầu các ngành siết chặt công tác quản lý đất đai, chỉ đạo công an điều tra phá rừng, bao chiếm đất ở nơi sắp trở thành đặc khu kinh tế.

Ngày 15.5, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng đã ký văn bản về việc cho tạm ngưng các hoạt động phân lô, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất cho đến khi Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt được thông qua.

Công văn tạm ngưng chuyển đổi mục đích sử dụng đất Phú Quốc.

Sau quyết định này, tình trạng sốt đất ở các địa phương Phú Quốc đã “giảm nhiệt” rõ nét. Lượng người đi mua đất giảm cũng khiến giới cò đất vắng bóng, người đi mua đất e dè, không còn hiện tượng sốt sắng hùn tiền mua đất, nhiều nhà đầu tư mắc cạn.

Thị trường đất nền trầm lắng, trong khi với một số dự án được quy hoạch bài bản vẫn hút những nhà đầu tư dài hạn. Tính đến giữa năm 2019, nhiều chủ đầu tư lớn như Vin Group, Bim Group, Sun Group, MIK Group… vẫn triển khai hàng loạt dự án và được sự đón nhận của nhà đầu tư

8 – Bất động sản Phú Quốc sẽ diễn tiến thế nào trong thời gian tới?

Rõ ràng Phú Quốc đã có những chuyển biến ấn tượng trong một thời gian ngắn. Tình hình tăng trưởng được dự kiến sẽ tiếp tục duy trì. Cũng như những thị trường khác, Phú Quốc có thể cũng sẽ có một hay hai giai đoạn khó khăn. Song, ở góc độ dài hạn, Phú Quốc có tiềm năng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của Việt Nam trong ít năm tới. Nơi trở thành điểm đến nổi bật của khu vực Đông Nam Á.

Nam Phú Quốc – tiềm năng phát triển Bất động sản Phú Quốc là rất lớn.

Ngày 29/7, UBND tỉnh Kiên Giang sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang. Tại đây, nhiều nhà đầu tư lớn đã ký kết đầu tư hàng loạt dự án vào Phú Quốc với số vốn hàng chục nghìn tỷ đồng. Cũng trong thời gian qua có thông tin UBND tỉnh Kiên Giang xin ý kiến Bộ Chính trị thành lập thành phố Phú Quốc – Thành phố biển đảo đầu tiên ở Việt Nam. Qua đó có thể thấy tiềm lực của Phú Quốc và tiềm năng giá trị BĐS Phú Quốc là rất lớn.

Đã qua 3 “đợt sốt” đất tại Phú Quốc và cứ mỗi sau đợt sốt tâm lý nhà đầu tư thương chùn tay, e dè và nghĩ rằng giá trị BĐS tại Phú Quốc đã lên đỉnh điểm. Nhưng liệu qua những thông tin quá trình diễn tiến Bất động sản Phú Quốc một vài năm trở lại đây mà chúng tôi đã trình bày ở trên, Liệu rằng giá trị BĐS Phú Quốc đã ở đỉnh điểm? Có hay không diễn ra đợt sốt thứ 4, thứ 5? Chắc mỗi nhà đầu tư sẽ có một cách nhìn nhận riêng và có một câu trả lời riêng.

Mong rằng, qua bài tổng hợp thông tin diễn tiến thị trường bất động sản Phú Quốc ở trên, chúng tôi đã mang đến một số thông tin có ích với nhà đầu tư và quý nhà đầu tư sẽ có cách nhìn tổng thể hơn về thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.


Cơ hội đầu tư bất động sản ngay tại thời điểm “Vàng” năm 2019 trước khi Phú Quốc lên thành phố vào năm 2020

Xem ngay:

 1. 10 căn biệt thự VIP50 dành cho chủ nhân xứng tầm: Sun Premier Village The Eden Bay
 2. 9 căn biệt thự biển đẳng cấp ngay tại bãi Kem: Sun Premier Village Kem Beach Resort
 3. 8 căn shophouse Melodia bãi Kem cuối cùng: Boutique Shophouse Melodia
 4. Quỹ căn đặc biệt shophouse Địa Trung Hải, Phú Quốc: Sun Premier Village Primavera
 5. Bảng hàng vừa ra mắt nhà phố thương mại, nhà phố liền kề – khu đô thị đảo đầu tiện tại Việt Nam: Sun Grand City New An Thới

#VP

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang mở bán

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Nằm ở Trần Thị Lý, giao Nguyễn Văn Trỗi - quốc lộ 17 + Ven sông

Biệt thự Shophouse Căn hộ

Bài viết liên quan

Qũy Độc Quyền Duy Nhất 9 Căn Shophouse The Center Có voucher 200 Triệu

Dự án Sun Grand City Hillside Residence - phân khu The Center thuộc hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng tỷ USD của Sun Group được kỳ vọng trở thành biểu tượng phồn hoa phía nam đảo ngọc nhờ kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích, dịch vụ hạng sang

SHOPHOUSE THE CENTER - Vị trí trung tâm của trung tâm

Shophouse The Center là phân khu thấp tầng duy nhất tại đại dự án Sun Grand City Hillside Residence sở hữu lâu dài

Ưu điểm Nhà Phố Thương Mại Hai Mặt Tiền The Center Hillside

Nằm ở vị trí lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, nhà phố hai mặt tiền The Center Hillside thị trấn Địa Trung Hải mang lại triển vọng lợi nhuận cao