Giải mã sức hấp dẫn 50 bậc thang tiểu cảnh tại thị trấn Địa Trung Hải Phú quốc

Thị trấn Địa Trung Hải do tập đoàn Sun Group kiến tạo tại triền đồi bờ Tây Nam đảo ngọc thành phố Phú Quóc dứa trên nguồn cảm hứng từ miền nam nước ý. Những ngôi làng ngỏ xinh trên hòn đảo Sicily, bờ biển Amalfi, Venice... với hơn 60 công trình biểu tượng và 50 bậc thang tiểu cảnh tạo ra sức hấp dẫn, một chất riêng của kiến trúc đặc trưng Địa Trung Hải ngay tại Nam Phú Quốc. Mỗi bậc thnag là một câu chuyện.

Bậc thang lấy cảm hứng từ những đài phun nước cổ

Chủ đầu tư Sun Group lấy nguồn cảm hứng từ rất những hình ảnh thực sự mang dấu ấn lối sông của người Ý và mang lại hơi thở tâm hồn, chất lãng mạn, chất sống Ý qua từng bậc thang. Cảm hứng kiến tạo nên bậc thang Địa Trung Hải Phú Quốc một phần lấy từ nguồn cảm hứng bất tận từ những hình ảnh đài phun nước từ Ý như: Đài phun nước Trevi (trong tiếng Ý là The Fontana di Trevi) là công trình kiến trúc được xây dựng từ năm 1723, là kiệt tác vĩnh cửu của 2 nhà kiến trúc nổi tiếng Nicola Salvi và Giuseppe Pannini, dựa lưng vào một tòa lâu đài cổ kính. Chính tại địa điểm này từ thời La Mã đã từng là máng nước để dẫn nước từ con suối ở trên núi về kinh thành phục vụ nhu cầu sinh hoạt của dân chúng. Cho đến khi đài phun Trevi được xây dựng và tồn tại đến ngày hôm nay thì nguồn nước ở Travi vẫn được coi là nước suối tiên với tên gọi là Aqua Vergine.

Bậc thanh tiểu cảnh A202-A200- The Center Phú Quốc

Bậc thanh tiểu cảnh Arco romano Stairs căn A202-A200- The Center Phú Quốc

Cảm giác của du khách khi đi bộ hành khám phá thị trấn Địa Trung Hải bước qua không gian này chúng ta sẽ bước qua không gian khác qua các bậc thang có lối kiến trúc và cảnh quan hoàn toàn khác nhau. Chính những chi tiết nhỏ này tạo nên dấu ấn đặc biệt cho Shophouse The Center và hưởng lợi trực tiếp từ toàn bộ dự án.

Bậc thang Tropea Stairs của căn M116 và M113

Bậc thang Tropea Stairs của căn M116 và M113

Bậc thang Tropea lấy cảm hứng từ câu chuyện đài phun nước Foutain of Neptune và câu chuyện tung đồng xu. Du khách khi đến đây họ sẽ tung đồng xu. Nếu tung 1 đồng xu thì du khách đó mong muốn quay trở lại thị trấn này. Nếu tung 2 đồng xu điều ước của họ sẽ thành hiện thực. Nếu họ tung được 3 đồng xu thì họ sẽ mong muốn tìm được tình yêu tại mảnh đất này. Và tại thị trấn Địa Trung Hải bạn nghĩ sao nếu chính chúng ta là người sẽ viết lên những tích kể sau này. Và cũng chính bậc thang Địa Trung Hải sẽ tạo ra những góc check-in và câu chuyện thú vị.

Bậc thang được tạo ra từ nhà hát của những giấc mơ

Bậc thang L'Operea Stairs giữa 2 căn Shophouse The Center M100-M102 chạy theo trục thẳng tạo 1 cảm giác sang trọng, tinh tế khi bạn bước vào khán phòng một nhà hát. Cổng vào là 2 cột đá và mái vòm trạm khắc tinh tế.

Bậc thang L'Opera Stairs giữa 2 căn Shophouse M100 - M102 The Center

Bậc thang L'Opera Stairs giữa 2 căn Shophouse M100 - M102 The Center

Bậc thang Lante Stairs kiến trúc trục thẳng và kết nối với nhau qua các mảng sân vườn nho nhỏ, xinh xinh 2 bên. Và có những đài pun nước nhỏ, chậu hoa nhỏ rực rỡ khiến du khách như lạc bước vào xứ sở thần tiên.

Bậc thanh Lante giữa Shophouse M95-M97 The Center Phú Quốc

Bậc thanh Lante giữa Shophouse M95-M97 The Center Phú Quốc

Hay Bậc thang mang trong mình hình ảnh cung điện pha lê huyền ảo

Bậc thang Bari Stairs lấy cảm hứng từ chuyến hành trình mua sắm từ những quầy hàng rực rỡ từ miền nam nước Ý xa xôi

Bậc thang Bari Stairs lấy cảm hứng từ chuyến hành trình mua sắm từ những quầy hàng rực rỡ từ miền nam nước Ý xa xôi

Bậc thang Crystal Palace Địa Trung Hải Phú Quốc lấy cảm hứng từ cung điện pha lê

Bậc thang Crystal Palace Địa Trung Hải Phú Quốc lấy cảm hứng từ cung điện pha lê với mái vòm bên trên là mái kính lấy cảm hứng từ những thánh đường nhà thờ Boutique tại Ý nó sẽ tạo ra thứ ánh sáng rực rỡ nhiều màu sắc khác nhau, một nguồn ánh sáng ma mị.

Bậc thang nước đổ xuống cũng khơi nguồn từ những lối kiến trúc vượt thời gian

Bậc thang nước - Aquatic Stairs đổ xuống cũng khơi nguồn từ những lối kiến trúc vượt thời gian từ những cung điện miền nam nước Ý. Khi dạo bước qua khu vực bậc thang này du khách sẽ cảm nhận được hơi thở Địa Trung Hải qua từng tiếng nước chảy bên cạnh những bước chân. Một điều thật thú vị.

Bậc thang Địa Trung Hải khơi nguồn tri thức nhân văn

Bậc thang tri thức Địa Trung Hải Phú Quốc

Bậc thang tri thức giữa căn M55-M57 The Center, Địa Trung Hải Phú Quốc

Bậc thang tri thức - Knowledge Stairs là câu chuyện khởi nguồn cảm hứng từ những kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ những cuốn sách đại diện cho nguồn tri thức của nhân loại. Mỗi một bậc thang, cột đèn,lan can , chậu hoa, con tiện đều được Sun Group lựa chọn để tạo ra những bậc thang mang trong mình linh hồn nghệ thuật, hội hoa. Thật đặc biệt.

Bậc thang gốm xứ Sciacca Stairs

Bậc thang gốm xứ Sciacca Stairs được lấy cảm hứng từ Sciacca - là một thị trấn và hài thuộc tỉnh Agrigento trên bờ biển phía tây nam Sicily, miền nam nước Ý.

Bậc thang Siena Stairs Địa Trung Hải Phú Quốc giữa Shophouse M05-M07 The Center

Bậc thang Siena Stairs Địa Trung Hải Phú Quốc giữa Shophouse M05-M07 The Center

Qua những câu chuyện về bậc thang tiểu cảnh tại thị trấn Địa Trung Hải chúng ta mới thấu hiểu để tạo ra một công trình mang "dấu ấn vượt thời gian" Sun Group đã phải lựa chọn từng nguyên vật liệu, từng tiểu tiết nhỏ nhất để cấu thành một kiệt tác, một ngôi làng nho nhỏ, xinh xắn đậm chất Địa Trung Hải. 50 bậc thang là 50 câu chuyện khác nhau tạo ra sự thú vị và hấp dẫn cho từng bước chân.

Tại thị trấn Địa Trung Hải chúng ta có 364 căn Shophouse The Center và mang trong mình những câu chuyện riêng, những dấu ấn cá nhân đậm nét qua từng câu chuyện mà chủ đầu tư đồng hành cùng chủ sở hữu tâm huyết tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, một điểm đến thế kỷ ngay tại Việt Nam.

Chi tiết dự án>> Shophouse The Center Địa Trung Hải

Tin tức liên quan

Mở bán 11 căn nhà phố đại lộ Gateway An Thới - Shophouse GT chẵn

CĐT Sun Group mở bán 11 căn NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ GATEWAY - Shophouse GT chẵn. Dãy phố thương mại sở hữu mặt tiền đường giao thương sầm uất tại cửa ngõ đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi và hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group kết nối giữa bờ Đông và bờ Tây, Nam Phú Quốc.

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Họ tên *

                                                     

      

Loading...