VEN97 - Shophouse Địa Trung Hải: Mặt Biển Trực Diện

VEN97 là căn shophouse 5 tầng mặt biển dự án Shophouse Địa Trung Hải - Sun Premier Village Primavera với các căn shophouse 2 mặt tiền trực diện biển sở hữu cung đường biển lãng mạn nhất và duy nhất dẫn đến Cầu Hôn và show Vortex.

Cung đường dẫn lối 20 triệu du khách mỗi năm đến với Cầu Hôn - Công trình biểu tượng phải đến của thành phố du lịch Phú Quốc.

Cung đường dẫn lối 20 triệu du khách mỗi năm đến với Cầu Hôn - Công trình biểu tượng phải đến của thành phố du lịch Phú Quốc.

Sun Group chính thức công bố shophouse 2 mặt tiền trực diện biển tại Thị trấn Địa Trung Hải - một tổ hợp bất động sản cao cấp gắn với thương mại và du lịch tại bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc trong tháng 10 vừa qua.

THÔNG SỐ CĂN VEN97 ĐỊA TRUNG HẢI

- Diện tích đất: 124m2

- Diện tích XD sàn tầng 1: 96m2

- Tổng DTXD safnL 480m2

- Chiều cao: 5 tầng

- Giá bán: 33,550,731,877 VNĐ

Hình ảnh thực tế vị trí Shophouse mặt biển VEN97 Địa Trung Hải, Phú Quốc

Hình ảnh thực tế vị trí Shophouse mặt biển VEN97 Địa Trung Hải, Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải do Sun Group phát triển là một tổ hợp tọa lạc men theo triền đồi sát biển, có nhiều công trình biểu tượng trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới. Nổi bật trong số hơn 50 công trình tiện ích và cảnh quan với cáp Treo Hòn Thơm - giữ kỷ lục cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, kết nối từ Thị trấn Địa Trung Hải ra đến Đảo thiên đường Hòn Thơm đón hơn 8,6 triệu khách/năm.

Show Vortex với công suất thiết kế 3,6 triệu khách/năm, sử dụng công nghệ trình chiếu hiện đại kết hợp lazer, lửa, nước và nghệ thuật kể chuyện tài tình tạo nên show diễn lớn nhất thế giới.

Shophouse VEN97 Địa Trung Hải lung linh mỗi khi đêm về

Shophouse VEN97 Địa Trung Hải lung linh mỗi khi đêm về

Shophouse VEN97 Địa Trung Hải trực diện biểnMặt tiền shophouse VEN97 Địa Trung Hải trực diện biển

Mặt tiền shophouse VEN97 Địa Trung Hải trực diện biển

Với chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Sun Group khi khách hàng thanh toán chỉ 10% đầu tiên trước khi nhận bàn giao đã có thể sử dụng được đòn bẩy tài chính, Sun Group hỗ trợ kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng và rất nhiều chính sách ưu đãi khác trong chính sách bán hàng tháng 10, shophouse 2 mặt tiền trực diện biển sẽ là cơ hội cuối cùng cho bất kỳ một nhà đầu tư nào muốn sở hữu được những căn Shophouse 2 mặt tiền trực diện biển quý hiếm và duy nhất tại dự án Sun Premier Village Primavera.

>> Chi tiết dự án: Sun Premier Village Primavera

Tiến độ Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Tin tức liên quan

6 mẫu Layout biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc

Tổng hợp 6 mẫu Layout biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village để khách hàng tham khảo. Ngày 27/08 chủ đầu tư chính thức nhận booking dự án Sun Tropical Village với các ưu đãi khủng mùa dịch tạo sức hấp dẫn trên toàn thị trường bất động sản Phú Quốc. Sun Group đang tiên phong dẫn dắt thị trường Wellness Second Home: Vườn trong nhà - nhà trong rừng - rừng ven biển được cá nhân hoa theo

A144 Shophouse The Center Phú Quốc

A144 Shophouse The Center là căn Shophouse view biển từ tầng một. A144 có kích thước lô đất và diện tích xây sàn lớn nằm trên cung đường Amalfi huyêt mạch của thị trấn Địa Trung Hải với chiều cao 5 tầng và mái bằng. Đây là căn Shophouse đáng đầu tư ngay hôm nay.

AMA101 - Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền, trực diện biển

AMA101 - Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền trực diện biển còn lại duy nhất sở hữu chiều cao 5 tầng đang được mở bán.

AMA103 - Sun Premier Village Primavera

AMA103 - dự án shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera sở hữu mặt tiền đường chính AMALFI và view trực diện biển.

AMA105 - Shophouse Địa Trung Hải: Trực diện biển

Shophouse AMA105 trực diện biển tại thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc là dòng sản phẩm limited

AMA125 - Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền, trực diện biển

AMA125 - Shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền, trực diện biển mà - 1 làđường huyết mạch dẫn vào thị trấn Địa Trung Hải không ngủ và Đảo tỷ phú Hòn Thơm, 2 là cung đường biển lãng mạn nhất và duy nhất dẫn đến Cầu Hôn.

NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Họ tên *

                                                     

      

Loading...