VEN101 Căn Shophouse Địa Trung Hải Mặt Biển đẳng Cấp

Shophouse Địa Trung Hải đang đi vào hoàn thiện bàn giao cho khách hàng và mở bán những căn mặt biển cuối cùng thuộc cung đường Venice. VEN101 là 1 căn mặt biển tầm view hướng thẳng ra biển, không bị nhà hàng che chắn.

Thông tin căn VEN101 Shophouse Địa Trung Hải – CĐT Sun Group Phú Quốc

  • Mã căn: VEN101
  • Diện tích: 124m2
  • Diện tích XD: 96m2
  • Tổng diện tích XD: 384m2
  • Số tầng cao: 4
  • Giá bán gồm VAT không vay: 26,6 tỷ
  • Giá bán gồm VAT có vay ngân hàng: 28,9 tỷ.
  • Hỗ trợ vay vốn 65% lãi suất 0% trong 18 tháng. Miễn phí phạt trả nợ trước hạn, miễn phí dịch vụ 5 năm.

Hình ảnh thực tế căn VEN101 shophouse Địa Trung Hải

Hình ảnh thực tế căn VEN101 shophouse Địa Trung Hải

Đây là một căn shophouse mặt biển cuối cùng trong bảng hàng đang được CĐT Sun Group mở bán. Tầm view khoáng đạt, đón trọn ánh hoàng hôn trên mặt biển. Cơ hội để anh chị đầu tư kinh doanh 24h tại phố đị bộ 24/7 Địa Trung Hải.

Hotline tư vấn: 0911 909 866

Chi tiết dự án: Tại đây

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...