Tuyệt tác nhà ở độc bản Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island – Bất Động Sản Phú Quốc

Dòng sản phẩm mới của Ecopark phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island mang một điểm: hiếm, độc và đẳng cấp. 

Quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island mang dáng dấp Đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ tại Dubai, toạ lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát và các thảm thực vật nhiều tầng tán, tất cả những căn biệt thự đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên.

5 tập đoàn thiết kế danh tiếng trên thế giới, nổi tiếng với những công trình thế kỷ như Raffles Hotel – tượng đài quốc gia Singapore, 65 Bay Street ở New Jersey; The Parc at White Rock ở Dalllas Texas; JW Marriott Resort & Spa ở California, Mỹ… đặt mục tiêu cùng chủ đầu tư kiến tạo Ecopark Grand – The Island thành công trình thế kỷ mới của họ tại châu Á.

Xứng tầm với đẳng cấp kiến trúc, chủ đầu tư Ecopark thiết lập một tiêu chuẩn sống mới dành tặng riêng các khách hàng cao cấp sống tại Ecopark Grand – The Island với đặc quyền đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach. Khu vực club house Ecopark Grand sở hữu riêng du thuyền hiện đại để phục vụ cư dân và khách tham quan nội khu biệt thự đảo. Nhân viên concierge phục vụ cư dân 24/7.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang chuyển hướng, nhiều “ông lớn” từng làm BĐS hạng sang giờ chuyển sang làm hàng giá rẻ để phục vụ số đông, thì Ecopark có vẻ như lại “ngược dòng” khi chuyển hướng sang sản phẩm đặc biệt cao cấp.

Quan sát những “động thái” của Ecopark có thể thấy đây không phải cú “ngược dòng” vội vã bởi trước đó Ecopark đã hoàn tất việc bán hàng ngàn căn hộ cao cấp giá mềm, làm nên hiện tượng “xếp hàng” mua nhà Ecopark.

Và “đây là thời điểm tốt nhất để Ecopark Grand – The Island tiếp cận thị trường cao cấp. Biệt thự đảo là dòng sản phẩm mới chính là “mảnh ghép” hoàn hảo của bức tranh khu đô thị phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỉ USD,

Ecopark Grand – The Island cũng là cột mốc đánh dấu sự chín muồi của thương hiệu chủ đầu tư Ecopark, ở bất cứ loại hình sản phẩm chủ lực Ecopark cũng có sản phẩm cao cấp”, ông Nguyễn Dũng Minh – Phó tổng giám đốc Vihajico – Ecopark chia sẻ.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu có thực và khá lớn của một tầng lớp thượng lưu mới – những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và muốn tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống… dòng sản phẩm BĐS cao cấp này còn thiết lập một ngưỡng mới về giá trị và định vị cho toàn bộ khu đô thị Ecopark, góp phần tối đa hóa giá trị thương hiệu chủ đầu tư Ecopark sau một quá trình phát triển bài bản, bền vững.


Nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính thức mở cửa đón khách tham quan từ ngày 23/9/2018.

Đăng ký tham quan nhà mẫu ngay hôm nay!

Hotline 0911909866

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Gu Chọn Shophouse Sở Hữu Lâu Dài The Center Phú Quốc

Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở TP. Phú Quốc, các dự án shophouse The Center Phú Quốc thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ ...

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence - Phân khu The Hill

Thị trấn Địa Trung Hải nơi hội tụ đầy đủ công trình biểu tượng, trung tâm vui chơi giải trí và tòa căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence thu hút du khách tới thuê

Chuỗi Lễ Hội, Sự Kiện, Show Diễn Khuấy động Nam Phú Quốc

Một ngày cuối tháng 3/2021, khi mặt trời ngả bóng nhuộm đỏ bầu trời Nam Phú Quốc, những gương mặt hàng đầu của làng mẫu Việt sải bước