The Center - chi hữu hạn, tiếp cận nguồn thu vô hạn

Shophouse The Center - mô hình nhà phố kinh doanh 24/7 siêu lợi nhuận tại thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc: Công suất thiết kế đón 20 triệu khách/năm đến trải nghiệm. Và các công trình biểu tượng chính là điểm đến thu hút đóng góp vào con số đặc biệt đó: Cầu Hôn 8,6 triệu khách; Show Vortex 3,6 triệu khách; Cáp treo Hòn Thơm 8 triệu khách.

The Center - chi hữu hạn, tiếp cận nguồn thu vô hạn

The Center - chi hữu hạn, tiếp cận nguồn thu vô hạn

Ước tính chỉ cần đạt 50% công suất, với mức chi tiêu trung bình hiện nay đã mang về nguồn doanh thu du lịch khổng lồ lên đến 60 nghìn tỷ/năm.

Thị trấn Địa Trung Hải là nơi đón đầu lượng du khách khổng lồ và mang đến giá trị kinh doanh thương mại vô hạn cho bất kỳ căn shophouse nào tại đây. 

Toạ lạc tại vị trí vàng trung tâm của trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, shophouse The Center chính là chìa khoá mở ra cánh cửa đầu tư siêu lợi nhuận cho các vị chủ nhân.

- Thanh toán thảnh thơi chỉ 10% Giá trị căn shophouse trong năm 2021.
- HTLS 0% đến tháng 5/2024 cho 20 căn giao dịch đầu tiên
- Chính sách ân hạn nợ gốc tốt nhất thị trường hiện nay, lên đến 40 tháng

Sở hữu ngay 1 căn Shophouse The Center với các CSBH hấp dẫn áp dụng chỉ trong trong tháng 10.

Giới thiệu The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

>> Chi tiết dự án: Shophouse The Center

Tin tức liên quan

Mở bán 11 căn nhà phố đại lộ Gateway An Thới - Shophouse GT chẵn

CĐT Sun Group mở bán 11 căn NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ GATEWAY - Shophouse GT chẵn. Dãy phố thương mại sở hữu mặt tiền đường giao thương sầm uất tại cửa ngõ đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi và hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group kết nối giữa bờ Đông và bờ Tây, Nam Phú Quốc.

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Họ tên *

                                                     

      

Loading...