Khám phá các tên gọi nhánh đảo Ecopark Grand - The Island

Tên các đảo được đặt theo tên của các loại đá quý kết hợp với tên các mẫu biệt thự đặt theo tên các màu cao cấp tạo nên sự sang trọng cho các căn biệt thự. Hãy cùng chúng tôi khám phá các tên gọi đặc biệt của từng nhánh đảo tại phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

1 – Jade Island (Đảo A)

Đảo A là ngón đảo đầu tiên của phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island mang tên Ngọc Thạch do Darkhorse Architechture thiết kế đậm chất nghỉ dưỡng và đẳng cấp. Ngọc thạch là một loại đá quý màu xanh thường dùng để làm vật trang sức hoặc trang trí. Người miền Nam còn gọi loại đá này là cẩm thạch, nhưng thật chất, cẩm thạch là một loại đá hoa màu xanh giống màu ngọc thạch thường được dùng để làm đồ trang sức giả, nó hoàn toàn khác với ngọc thạch.

2 – Đảo Sapphire (Đảo B)

Đảo B là nón đảo thứ 2 của phân khu biệt thự đảo Ecopark gắn với tên gọi của đá Sa-Phia do đơn vị thiết kế Humphreys & Partner Architects (Mỹ) thiết kế. Xa-phia là dạng tinh thể đơn của ôxit nhôm, là một khoáng chất có tên corundum. Xa-phia tồn tại ngoài tự nhiên dưới dạng đá quý hoặc được chế tạo dành cho nhiều ứng dụng. Xa-phia bao gồm tất cả các dạng đá quý thuộc nhóm khoáng chất corundum ngoại trừ hồng ngọc. Nhóm corundum bao gồm các dạng ôxit nhôm tinh khiết.

3. Đảo Topaz (Đảo C)

Đảo C là đảo thứ 3 chủ đầu tư Vihajico mở bán gắn với tên gọi đặc biệt của đá Hoàng Ngọc. Topaz là một khoáng vật silicat của nhôm và flo có công thức hóa học là Al₂[SiO₄](F, OH)₂. Lần đầu tiên topaz được sử dụng làm đá quý trong đồ trang sức năm 1737 do Henekel bởi lẽ topaz có độ cứng tương đối cao, ánh thuỷ tinh tương đối mạnh và đặc biệt là có màu sắc đa dạng.

Các đảo khác: Đang cập nhật……

Ngoài ra, đặc quyền thượng lưu được giải thích là bên dịch vụ quản lý biệt thự đảo sẽ có một đội ngũ phục vụ khách hàng 24/24 trong mọi dịch vụ như: đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, dịch vụ tổ chức tiệc bbq,… Báo giá ngay và luôn, khách hàng chỉ cần chi tiền thôi ạ.


Nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính thức mở cửa đón khách tham quan từ ngày 23/9/2018.

Đăng ký tham quan nhà mẫu ngay hôm nay!

Hotline: 0911909866

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Điều Chỉnh Quy Hoạch Phú Quốc: Nam đảo Cất Cánh

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Điều chỉnh cục bộ điều chỉnh Quy hoạch Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2030 cú hích cho Nam đảo

Gu Chọn Shophouse Sở Hữu Lâu Dài The Center Phú Quốc

Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở TP. Phú Quốc, các dự án shophouse The Center Phú Quốc thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ ...

Spanish Steps Hillside Phú Quốc - Bậc Thang Tây Ban Nha Ý

Ở đảo ngọc Phú quốc, Spanish Steps Hillside được tái hiện hứa hẹn là tiện ích mang tới cho du khách trải nghiệm như đứng tại nước Ý xinh đẹp.