Sun Group chính thức vận hành khu nghỉ dưỡng New World Phú Quốc Resort

Khu nghỉ dưỡng " Làng chài" mang những nét mộc mạc của làng biển An Thới xưa, kết hợp với tiện nghi sang trọng của dịch vụ 5 sao tại Bãi Kem sau 3 năm xây dựng New World Phu Quoc Resort (tên cũ là Sun Premier Village Kem Beach Resort) đã hoàn tất để bắt đầu đón khách ngay đầu tháng sáu 2021.
  

NEW WORLD PHU QUOC RESORT CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG 30/05/2021

Kính gửi Khách Hàng, Nhà Đầu Tư, Chủ Sở Hữu
Hôm nay ngày lành tháng tốt, New World Phú Quốc Resort mở cửa chính thức, trở thành điểm nhấn mới tuyệt đẹp trong bức tranh nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group quản lý bởi Tập đoàn Rosewood Hotel Group!
Mặc dù sự kiện Grand Opening hoành tránh và ấn tượng không thể diễn ra như kế hoạch, Resort vẫn quyết định vẫn chính thức ra mắt hôm nay trên các kênh bán, trên truyền thông để cái tên New World Phú Quốc Resort bước đầu có tên trên bản đồ du lịch Việt Nam, sẵn sàng bùng nổ khi thị trường sôi động trở lại sau dịch.
Chúc mừng biệt thự bãi Kem - New World Phu Quoc Resort đã chính thức vận hành trong điều kiện khó khăn.
Chúc tất cả các KH, Chủ Sở Hữu sẽ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...