Sun Group hợp tác chiến lược IHG khai thác: Sun Osen Village, Ba Na Hills Resort

IHG hợp tác chiến lược với Sun Group để vận hành khai thác các dự án Sun Onsen Village, Bà Nà Hills Resort với những thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lước giữa Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts

Lễ ký kết hợp tác chiến lước giữa Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts

IHG VÀ SUN GROUP HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 17/6/2022 IHG Hotels & Resorts và Sun Hospitality Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, với mục tiêu đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm và sản phẩm nghỉ dưỡng mới mẻ, đầy sáng tạo tại Việt Nam

IHG Hotels & Resorts sẽ quản lý thêm 4 khách sạn, với 2.709 phòng của Sun Hospitality Group, đồng thời phát triển mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng suối khoáng nóng onsen mang thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam

IHG Hotels & Resorts (IHG), một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và Sun Hospitality Group (SHG) - thương hiệu khách sạn danh tiếng của Tập đoàn Sun Group.

7 LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA IHG VÀ SUN GROUP

Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ thắt chặt hợp tác chiến lược trên 7 lĩnh vực, đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn lực nhằm đồng hành tiên phong phát triển những mô hình du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

IHG và SHG ký kết thỏa thuận phát triển mô hình suối khoáng nóng onsen tại Việt Nam

IHG và SHG ký kết thỏa thuận phát triển mô hình suối khoáng nóng onsen tại Việt Nam

Và kết quả đầu tiên của hợp tác chiến lược này là IHG và SHG cùng ký thỏa thuận phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng onsen với thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam, dưới sự hợp tác của đơn vị tư vấn spa và sức khỏe nổi tiếng thế giới Raison d’Être (RdE).

Cũng trong khuôn khổ buổi ký kết hợp tác chiến lược này, IHG và SHG đã ký kết hợp tác quản lý 4 khách sạn, tại 2 điểm đến hàng đầu Việt Nam là Đà Nẵng và Quảng Ninh, với công suất 2.709 phòng.

Trong đó, các thương hiệu khách sạn của IHG như Crowne Plaza, Holiday Inn Resort và voco sẽ được phát triển trong dự án Bà Nà Hills giai đoạn 2. Thương hiệu Holiday Inn Resort sẽ ra mắt trong khuôn viên Yoko Park - tổ hợp nghỉ dưỡng và công viên suối khoáng nóng quy mô lớn đầu tiên trên toàn quốc.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa IHG và SHG cũng đánh dấu tròn một thập kỷ hợp tác giữa hai tập đoàn. 10 năm trước đây, vào tháng 6/2022, IHG và SHG cũng đã hợp tác để quản lý và vận hành Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một trong những điểm đến được săn đón số một tại châu Á

Trải qua 10 năm hoạt động, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một trong những điểm đến được săn đón số một tại châu Á.

“Thật tuyệt vời khi nhìn lại quãng đường hơn một thập kỷ thú vị mà chúng tôi đồng hành cùng Sun Hospitality Group. Chúng tôi đã cùng nhau đạt được rất nhiều thành tựu trong hành trình này”, bà Serena Lim, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG nói.

Cũng theo bà Serena Lim, thành công hôm nay chính là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tuyệt vời giữa hai tập đoàn. Tiếp tục hợp tác chiến lược, số lượng phòng khách sạn mà IHG quản lý vận hành cho SHG sẽ tăng gấp 10 lần.

“Tôi rất vui vì kế hoạch phát triển 3 khách sạn ở Bà Nà Hills sẽ củng cố vị thế nhà quản lý vận hành khách sạn hàng đầu ở miền Trung Việt Nam của chúng tôi. Hiện tính tổng cộng các thương hiệu InterContinental, Hotel Indigo, Crowne Plaza, voco, và Holiday Inn ở Đà Nẵng và Hội An, chúng tôi có hơn 4.000 phòng đã và sắp được đưa vào khai thác”, bà Serena Lim nhấn mạnh.

Trong khi đó, bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, Tổng giám đốc Sun Hospitality Group, cho biết, rất vui mừng khi mối quan hệ hợp tác thành công với IHG được mở rộng.

“Cùng với sự hợp tác này giữa hai thương hiệu, ngành du lịch và dịch vụ khách sạn Việt Nam sẽ có thêm những khái niệm và trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới”, bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh nói.

Điểm nhấn quan trọng nhất trong thỏa thuận hợp tác giữa SHG và IHG chính là việc giới thiệu thương hiệu Vignette Collection tới Việt Nam. Thương hiệu sang trọng mới nhất của Tập đoàn IHG sở hữu bộ sưu tập các khách sạn độc đáo, thừa hưởng đẳng cấp toàn cầu và kinh nghiệm quản lý dày dặn của IHG song vẫn giữ được bản sắc riêng có gắn với mỗi điểm đến.

IHG và SHG ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dự án Bà Nà Hills Resort

IHG và SHG ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dự án Bà Nà Hills Resort

Sun Onsen Village với hàng trăm biệt thự nằm liền kề khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh đang rất nổi tiếng, đều thuộc dòng thương hiệu Vignette Collection, sẽ là hai dự án đầu tiên khởi động chương trình hợp tác lần này.

Mỗi dự án sẽ có chủ đề riêng, mang đến các trải nghiệm và sản phẩm được thiết kế riêng bởi Raison d’Être (RdE), đơn vị tư vấn và đối tác về spa và chăm sóc sức khỏe tại hai dự án. 

Đây cũng là những dự án bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện đang phát triển mạnh trên toàn cầu.

Sau thời gian dài giãn cách xã hội, du khách đang cân nhắc lại thứ tự ưu tiên các nhu cầu cá nhân và tìm cơ hội cải thiện sức khỏe cả về thể chất, tinh thần và tâm hồn. Theo thống kê, thị trường du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu dự kiến sẽ vượt 900 tỷ USD vào cuối năm nay.          

Và với 15 khách sạn hoạt động trên toàn quốc, Việt Nam hiện vẫn là thị trường tăng trưởng mạnh của IHG. Tập đoàn đặt mục tiêu đến năm 2027 sẽ tăng gấp đôi số lượng khách sạn khi mở thêm 20 khách sạn, dự kiến cung ứng cho thị trường hơn 6.000 phòng.

Hình ảnh lễ ký kết Sun Group và IHG

Hình ảnh lễ ký kết Sun Group và IHG

Hình ảnh lễ ký kết Sun Group và IHG - ảnh 1

Hình ảnh lễ ký kết Sun Group và IHG - ảnh 2

Hình ảnh lễ ký kết Sun Group và IHG - ảnh 3

Xem thêm>> Sun Onsen Village Beauty

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Center Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Shophouse Santorini Hòn Thơm, Phú Quốc: Giá Bán, Mặt Bằng, Quỹ Căn

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Gu Chọn Shophouse Sở Hữu Lâu Dài The Center Phú Quốc

Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở TP. Phú Quốc, các dự án shophouse The Center Phú Quốc thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ ...

"Concept Santorini" Nội Thất Căn Hộ Hillside Residence

Nếu chưa từng tới Santorini, du khách chỉ cần đến với "Concept Santorini" nội Thất căn hộ Hillside Residence, Phú Quốc để chiêm nhương tinh hoa

Địa Hình Shophouse The Center Địa Trung Hải [Full Chi Tiết]

Địa hình Shophouse The Center được xây dựng theo triền đồi men ra phía biển, địa thế tuyệt vời, lưng tựa núi mặt hướng biển đại dương xanh.