Shophouse Mở Ra Cơ Hội đầu Tư Không Giới Hạn Tại Nam Phú Quốc

Theo xu hướng du lịch thế giới, du khách sẽ ưu tiên chọn những cơ sở lưu trú hiện đại mà ở đó di sản thiên nhiên, tiện ích đẳng cấp đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Nắm bắt được thời cơ, khu vực Nam Phú Quốc đang hình thành một quần thể tỷ đô với đầy đủ dịch vụ: nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm, dự báo sẽ định hình một điểm đến du lịch mới mẻ chưa từng có tại nơi đây và tạo ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà kinh doanh shophouse.

Shophouse tại Nam đảo có ưu điểm vượt trội về vị trí, cảnh quan đồng độ, hiện đại, mang lại thu nhập ổn định nhờ kinh doanh đa dạng ngành nghề như ẩm thực, cafe, shopping, lưu niệm, spa….

Đó là lý do vì sao shophouse ở Nam đảo không ngừng tăng nhiệt. Nhất là với chính sách ưu đãi hấp dẫn như hiện nay, nhà đầu tư có thể chủ động thu xếp dòng tiền, chớp cơ hội tiết kiệm ít nhất nửa tỷ đồng – con số không nhỏ cho một thương vụ bất động sản cao cấp.

Khoản “lộc” đầu năm mới này cũng chỉ dành cho các nhà đầu tư thức thời, biết nắm bắt cơ hội trước khi những bất động sản có tiềm năng sinh lời nhanh chóng hết hàng.

Chương trình ưu đãi “Gói hỗ trợ hoàn thiện’’ trị giá 500 triệu đồng từ 25/2 đến 29/03/2019.

Tập đoàn Sun Group dành tặng chủ nhân các căn Boutique Shophouse Melodia gói hỗ trợ hoàn thiện trị giá 500 triệu đồng. Đối với khách hàng có thẻ Sol Club sẽ nhận thêm ưu đãi 1% giá trị shophouse.

Các khách hàng sẵn tài chính có thể chọn phương án thanh toán sớm trước ngày 29/03 để được thêm chiết khấu 6% giá trị shophouse. Như vậy, tính ra căn nhà phố thương mại Boutique Shophouse Melodia chỉ còn khoảng 9,1 tỷ đồng.

Chủ đầu tư lần đầu tiên áp dụng chính sách dòng tiền linh hoạt khi khách hàng chỉ cần đóng 20% đã có thể ký hợp đồng mua bán, tương đương với chỉ cần có 1,9 tỷ đồng trong tay đã có thể sở hữu ngay căn Boutique Shophouse Melodia.

Khám phá thông tin mới nhất về dự án tại: www.hometv.vn

Hotline: 0911 909 866

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...