Shophouse Mở Ra Cơ Hội đầu Tư Không Giới Hạn Tại Nam Phú Quốc

Theo xu hướng du lịch thế giới, du khách sẽ ưu tiên chọn những cơ sở lưu trú hiện đại mà ở đó di sản thiên nhiên, tiện ích đẳng cấp đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Nắm bắt được thời cơ, khu vực Nam Phú Quốc đang hình thành một quần thể tỷ đô với đầy đủ dịch vụ: nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm, dự báo sẽ định hình một điểm đến du lịch mới mẻ chưa từng có tại nơi đây và tạo ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà kinh doanh shophouse.

Shophouse tại Nam đảo có ưu điểm vượt trội về vị trí, cảnh quan đồng độ, hiện đại, mang lại thu nhập ổn định nhờ kinh doanh đa dạng ngành nghề như ẩm thực, cafe, shopping, lưu niệm, spa….

Đó là lý do vì sao shophouse ở Nam đảo không ngừng tăng nhiệt. Nhất là với chính sách ưu đãi hấp dẫn như hiện nay, nhà đầu tư có thể chủ động thu xếp dòng tiền, chớp cơ hội tiết kiệm ít nhất nửa tỷ đồng – con số không nhỏ cho một thương vụ bất động sản cao cấp.

Khoản “lộc” đầu năm mới này cũng chỉ dành cho các nhà đầu tư thức thời, biết nắm bắt cơ hội trước khi những bất động sản có tiềm năng sinh lời nhanh chóng hết hàng.

Chương trình ưu đãi “Gói hỗ trợ hoàn thiện’’ trị giá 500 triệu đồng từ 25/2 đến 29/03/2019.

Tập đoàn Sun Group dành tặng chủ nhân các căn Boutique Shophouse Melodia gói hỗ trợ hoàn thiện trị giá 500 triệu đồng. Đối với khách hàng có thẻ Sol Club sẽ nhận thêm ưu đãi 1% giá trị shophouse.

Các khách hàng sẵn tài chính có thể chọn phương án thanh toán sớm trước ngày 29/03 để được thêm chiết khấu 6% giá trị shophouse. Như vậy, tính ra căn nhà phố thương mại Boutique Shophouse Melodia chỉ còn khoảng 9,1 tỷ đồng.

Chủ đầu tư lần đầu tiên áp dụng chính sách dòng tiền linh hoạt khi khách hàng chỉ cần đóng 20% đã có thể ký hợp đồng mua bán, tương đương với chỉ cần có 1,9 tỷ đồng trong tay đã có thể sở hữu ngay căn Boutique Shophouse Melodia.

Khám phá thông tin mới nhất về dự án tại: www.hometv.vn

Hotline: 0911 909 866

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Qũy Độc Quyền Duy Nhất 9 Căn Shophouse The Center Có voucher 200 Triệu

Dự án Sun Grand City Hillside Residence - phân khu The Center thuộc hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng tỷ USD của Sun Group được kỳ vọng trở thành biểu tượng phồn hoa phía nam đảo ngọc nhờ kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích, dịch vụ hạng sang

Gu Chọn Shophouse Sở Hữu Lâu Dài The Center Phú Quốc

Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở TP. Phú Quốc, các dự án shophouse The Center Phú Quốc thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ ...

Thị Trấn Địa Trung Hải Phú Quốc: Vùng đất Của Những điều đối Lập

Sun Group kiến tạo nên một Thị trấn Địa Trung Hải đầy lôi cuốn tại Nam đảo ngọc Phú Quốc, với những yếu tố tưởng chừng đối lập nhưng vẹn tròn