Shophouse Europe Hạ Long ra mắt tiểu khu L'Opera đẳng cấp

Là tiểu khu duy nhất của Shophouse EuropeHạ Long nằm cạnh quảng trường, L’Opéra gần như sở hữu mọi ưu điểm về vị trí đối với sản phẩm shophouse tại một đô thị du lịch.

Nước Áo được mệnh danh “kinh đô của nghệ thuật” nhờ sản sinh ra những thiên tài âm nhạc vĩ đại của nhân loại như Mozart, Beethoven… Nếu thành Vienna“City of dreams” là điểm hẹn của bao trái tim nhiệt huyết với khát khao chinh phục đỉnh cao thì Hạ Long giờ đây, một điểm nóng về kinh tế, du lịch với đà tăng trưởng mạnh mẽ hàng đầu Việt Nam, cũng được ví như “miền đất quý muôn điều phúc lành” chào đón doanh nhân muôn nơi.

Shophouse Europe Hạ Long được kiến tạo với tầm nhìn dựng xây cho một tương lai vững bền, nơi đặt nền móng cho những giấc mơ thịnh vượng mãi thăng hoa.

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long (thành viên thuộc tập đoàn Sun Group).
  • Vị trí: Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long. (Nằm trong quần thể BDS do tập đoàn Sun Group đầu tư, giữa công viên Sun World Ha Long Park và khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay)

Shophouse – Nhà phố thương mại.

  • Quỹ căn mặt đường Hạ Long (E1, E2) chỉ từ 19 – 22 tỷ/căn
  • Quỹ căn dọc Đại lộ Ánh sáng Vienna (E3, E4) từ 13 – 17 tỷ/căn
  • Các loại căn khác (E5, E6) giá từ 13 – 18 tỷ/căn

Tiểu khu L’Opéra Shophouse Europe Hạ Long gồm 72 căn nhà phố thuộc 4 block riêng biệt. Mỗi căn được xây dựng trên diện tích từ 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2.

Liên hệ trực tiếp căn ngoại giao: 08.39.26.3333

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...