Phân tích dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Tiếp bước hành trính người khai mở, tới đây 2022, Sun Group tiếp tục kiến tạo nên Đảo thiên đường Hon Thom Paradise Island,… hay dự án quần thể BDS TMDV và Nghỉ dưỡng phức hợp Sun Secret Valley tại bờ biển Bãi Dài với thiên nhiên, địa thế đa dạng,.. cũng những loại hình sản phẩm độc đáo, mới lạ và đẳng cấp sắp sửa được ra mắt để nâng tầm Phú Quốc là điểm đến của thế giới với các công trình biểu tượng, các quần thể nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Phối cảnh Retail Villa dự án Sun Secret Valley

Phối cảnh Retail Villa dự án Sun Secret Valley

Sứ mệnh của Sun Secret Valley là làm đẹp những vùng đất, những dự án mới đều mang ADN của Sun Group với tiêu chí chất lượng, đẳng cấp, khác biệt. Bởi vậy, Sun Group đã mang tới Bãi Dài hình mẫu sản phẩm mới - đẳng cấp, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện - Shop Villa và Reetail Villa thuộc phân khu The Avenue nằm trong khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley.

Vị trí phân khu The Avenue dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Vị trí phân khu The Avenue dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

1. Sun Secret Valley - Vị trí đắc địa hưởng thụ mọi xúc cảm cuộc sống

Vị trí có một không hai của Sun Secret Valley khi chỉ một bước là sầm uất náo nhiệt nơi phố hội, trở lại về là những êm đềm an yên của núi rừng.

Dự án Sun Secret Valley tọa lạc tại bãi Dài, xã Gành Dầu, phía Bắc Đảo thành phố Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông & cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lần lượt 17 & 30km.

Giao thông tiếp cận: hiện tại dự án có lối tiếp cận duy nhất là qua đường ĐT45, tuyến đường tỉnh kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông

Khu vực lân cận Sun Secret Valley: phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn - Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai.. Phía Bắc Đảo thừa hưởng không khí mát mẻ khi được bao quanh bởi rừng quốc gia Phú Quốc.

=> Chỉ một bước cư dân tiếp cận tổ hợp Vui chơi Giải trí và Nghỉ dưỡng sôi động đang hiện hữu. Song cuộc sống trong căn nhà của mình lại tràn ngập bình yên khi được bao quanh bởi những bìa rừng xanh thẳm. Dẫn hình ảnh buổi sáng dùng bữa giữa thiên nhiên, ngắm nhìn chú sóc chuyền cành. Ngay sau đó dễ dàng hòa mình vào cuộc sống vui chơi giải trí sôi động chỉ cách bên kia hàng cây.

=> Nhìn vào các trung tâm thương mại nổi tiếng ở Thái Lan sẽ thấy những thác nước khổng lồ, rừng cây nhiệt đới được đưa vào không gian nhằm mang tới trải nghiệm thư giãn và thoải mái khi mua sắm cho khách hàng thì ở Sun Secret Valley. Biển, rừng, thiên nhiên bao bọc lấy các con phố mua sắm, các biệt thự ven triền núi.  Vị trí có một không hai để kiến tạo nên cuộc sống hài hòa với đủ mọi trải nghiệm cho cư dân và du khách chỉ có tại Sun Secret Valley.

Từ tọa độ vàng như vậy mà Sun Secret Valley đã phát triển dòng sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc: Shop Villa, Retail Villa, Beach Villa, Lagoon Villa, Luxury Villa.

Vị trí dự án Sun Secret Valley tại Phú Quốc

Vị trí dự án Sun Secret Valley tại Phú Quốc

2. The Avenue - Phố biển năng động - Kinh doanh đắc lợi

Phân khu The Avenue với những loại hình sản phẩm mới được Sun Group tung ra thị trường như Shophouse, Retail Villa, Shop villa.

Sợ hữu vị trí ngay kế bên thành phố không ngủ Phu Quoc United Center của The Avenue mang tới tiềm năng kinh doanh tại đây.

- Shophouse: Với các đặc điểm của một shophouse như diện tích 7.5mx20m, cao 5-6 tầng thì Shophouse tại đây còn có tầng cao thấp nhấp nhô và được giật cấp tạo sự mới lạ cho từng căn, cùng với đó không chỉ tối ưu khoảng mở cho hoạt động kinh doanh mà mỗi SH còn có mảng xanh 5m cùng dòng nước cảnh quan, từ đó vừa mang lại trải nghiệm khác biệt so với các dòng sản phẩn shophouse khác.

- Retail Villa: Tầng cao 2 tầng với diện tích điển hình 15x15m, diện tích 180-225m và 2 tầng dành cho thương mại với chiều cao đặc biệt hơn 5m so với các sản phẩm thông thường (chỉ 4m). Cùng với đó là thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên bằng mảng kính lớn và cửa rộng sẽ mang lại trải nghiệm gần gũi thiên nhiên cho chủ sở hữu cũng như khách hàng, phù hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng.

- ShopVilla: Sự pha trộn khéo léo giữa nghỉ dưỡng và thương mại với diện tích lớn 12mx23m mang lại trải nghiệm đa dạng với chiều cao 3 tầng. Tầng 1 dành cho không gian thương mại với mảng kính lớn và mặt tiền rộng, tầng 2+3 có thể bố trí cho thuê nghỉ dưỡng với diện tích lớn dành cho gia đình hay đoàn.

Thông tin phân khu The Avenue dự án Sun Secret Valley

Thông tin phân khu The Avenue dự án Sun Secret Valley

3. Bảo chứng sức hút triệu đô của shophouse Sun Secret Valley

 Bất động sản vốn có 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu làm thước đo giá trị “Nhất cận lộ - Nhị cận giang - Tam cận thị”. Tại đây, The Avenue nâng tầm cả 3 tiêu chí thành “Cận lộ - Cận dương - Tạo thị”.

Phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn - Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông đưa ; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai.

=> Avenue quy tụ những dãy phố thương mại kinh doanh sầm uất, kết nối Sun Secret Valley với mọi trung tâm.

=> Hút khách đến từ hệ sinh thái quần thể vui chơi hiện hữu kề bên, từ khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài.

Đây là phân khu mở duy nhất của Sun Secret Valley và không chỉ mang lại trải nghiệm mua sắm của 1 sản phẩm shophouse thông thường mà còn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lại với các loại hình độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Đảo.

4. Giải mã loại hình BĐS tiên phong ở Phú Quốc

Sun Secret Valley dẫn từ nhu cầu của giới thượng lưu vừa mua sắm, vừa nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính căn nhà của mình.

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo, và DNA của người Sun Group đã kiến tạo nên những loại hình sản phẩm mới thỏa mãn nhu cầu giới thượng lưu. Sun Secret Valley với phân khu The Avenue mới ra mắt Retail Villa, Shop Villa đã làm thỏa mãn nhu cầu đầu tư của giới thượng lưu.

5. Gam màu nghỉ dưỡng xa hoa của Bãi Dài

Sứ mệnh của Sun Group là làm đẹp những vùng đất, những dự án mới đều mang ADN của Sun Group với tiêu chí chất lượng, đẳng cấp, khác biệt. Bởi vậy, Sun Group đã mang tới Bãi Dài hình mẫu sản phẩm mới - đẳng cấp, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện - Shop Villa và Retail Villa thuộc phân khu The Avenue nằm trong khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley.

Vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ với những tán cây cổ thụ cao vút của Bãi Dài đang có, từ đó dẫn dắt tới gam màu mới, phong cách mới mà Sun Group sẽ mang đến để nâng tầm nơi đây Sun Secret Valley với ý tưởng phát triển khác biệt, hấp dẫn.

Nằm ở bờ biển Tây Bắc kéo dài 15km từ Gành Dầu Phú Quốc cho đến Cửa Cạn, cách sân bay Phú Quốc 24km, là một trong những bãi biển biểu tượng của Phú Quốc, nhưng Bãi Dài thiếu vắng đi gam màu nghỉ dưỡng thượng lưu. Bãi Dài cần tới nhà phát triển BĐS giàu tiềm lực và kinh nghiệm trong phân khúc này như Sun Group.

Bằng ADN của người Sun Group với tư duy duy mỹ và tư duy bảo tồn thiên nhiên, phát triển các sản phẩm có màu sắc riêng biệt độc đáo, như một nốt trầm giữa bản nhạc sôi động.

- Là chất sống nghỉ dưỡng riêng tư cách biệt nhưng không một mình, là nơi giữa biển xanh, rừng hoang sơ nhưng lại không xa phố thị, là có cảnh đẹp nguyên sơ nhưng lại không hoang sơ,…

- Là những công trình với kiến trúc và loại hình sản phẩm khác biệt chưa từng có tại nơi đây để tạo nên 1 quần thể nghỉ dưỡng trong tĩnh có động, trong động có tĩnh

Và như vậy, để mang tới nơi đây 1 bản nhạc trọn vẹn hơn, có nốt trầm nốt cao, có lúc sôi động lúc bình yên,..và cũng chính là mang tới Khách hàng và Nhà đầu tư một không gian thương mại, du lịch nghỉ dưỡng tinh tế, khác biệt.

6. Kỳ quan kiến trúc của Sun Group

Kiến trúc là thế mạnh, là điểm sáng của Sun Group, là dấu ấn riêng có của Sun Group đã được bảo chứng bằng những công trình đẳng cấp từ Bắc tới Nam và đặc biệt là tại Phú Quốc.

Những ngôi làng kiến trúc huyền thoại được Sun Group tái hiện và phục dựng như Làng Địa Trung Hải - Ý, Làng Santorini - Pháp, Wabi Sabi, 5 Châu Lục tại các dự án của Sun Group. Từng loại sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ mà Sun Group kiến tạo đều hài hòa giữa tính ứng dụng, văn hóa địa phương, sự hiện đại của thế giới và cả tính cách của gia chủ để đảm bảo mang lại lợi ích kinh doanh, thương mại, nghỉ dưỡng tối đa cho khách hàng.

Sun Secret Valley được lấy ý tưởng từ thung lũng của miền nhiệt đới - nơi thiên nhiên chan hòa với những cây cổ thụ rợp bóng mát, những rặng rừng nguyên sinh xanh thẳm cùng hơi thở của đại dương. Dự án SSV dự kiến mang hơi hướng của phong cách thiết kế miền nhiệt đới Tropical Indochine - phong cách thiết kế vô cùng phù hợp với vị trí tràn ngập nắng và biển của Sun Secret Valley.

Tại Sun Secret Valley những dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: Retail Villa, Shop Villa,... vừa phù hợp để kinh doanh, vừa phù hợp để ở nghỉ dưỡng.

7. “Kho báu” thiên nhiên trong lòng Sun Secret Valley

Sun Secret Valley với 3 địa hình sinh thái Rừng xanh, biển Bãi Dài và Đầm tự nhiên. Nguyên sơ với rừng nguyên sinh trù phú nhưng không hoang sơ, thảm thực vật đa dạng, rừng nguyên sinh đa tầng, tạo nên vùng vi khí hậu cho cảnh quan nội khu dự án.

VƯỜN CỔ THỤ ĐA TẦNG: Vườn cổ thụ trù phú với thảm thực vật đa dạng cùng vùng vi khí hậu độc đáo được giữu gần như nguyên vẹn. Thảm thực vật đa dạng với nhiều loại cây cao nhiệt đới, đa tầng, cây cao và cây cổ thụ lâu năm - Đây là giá trị cốt lõi của dự án. Thậm chí theo ban quản lý thống kê tại Sun Secret Valley còn sở hữu thảm thực vật rừng phong phú và lâu năm hơn tại Sun Tropical Village.

BIỂN: Biển Bãi Dài mang màu sắc xanh ngọc bích trải dài dọc dự án cùng bãi cát trắng mịn với hoàng hôn tuyệt đẹp và được biết đến như 1 nơi ngắm sao đẹp nhất tại Phú Quốc khi được ưu ái đặt tên là Star Bay.

ĐẦM TỰ NHIÊN: Sở hữu đầm tự nhiên len lỏi giữa trung tâm dự án mang lại cảnh quan kế hồ cận biển độc đáo mà không phải dự án nào cũng có.  Nguồn nước tự nhiên cũng chính là nguồn sinh khí thịnh vượng của dự án.

Đât là 7 ưu điểm để anh chị lựa chọn đầu tư dự án Sun Secret Valley ngay hôm nay với những giá trị độc đáo và hiếm có khó tìm của 1 sản phẩm bất động sản dẫn dắt thị trường và mang trong mình những giá trị khác biệt để kinh doanh đẳng cấp.

Giới thiệu dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Xem thêm>> Sun Secret Valley

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm Phú Quốc - Phong cách Santorini

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Căn hộ The Sky Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

80-120 triệu/m2

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

SHOPHOUSE THE CENTER - Vị trí trung tâm của trung tâm

Shophouse The Center là phân khu thấp tầng duy nhất tại đại dự án Sun Grand City Hillside Residence sở hữu lâu dài

Tiến độ Dự án Shophouse The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Cập nhật tiến độ dự án Shophouse The Center Địa Trung Hải Phú Quốc - Dự án nhà phố thương mại sát biển duy nhất có pháp lý sở hữu lâu dài

Quyết định 486/QĐ-TTg điều Chỉnh Quy Hoạch Phú Quốc

Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, Kiên Giang đến 2030 vừa được ban hành hôm nay 30/03/2021 số hiệu 486/QĐ-TTg