Giáo Dục, Y Tế - Mảnh ghép mới trong hệ sinh thái Sun Group

Hệ sinh thái đa dạng, trải dài khắp các vùng miền, đồng thời không ngừng vận động, đổi mới chính là "bản sắc" riêng của Sun Group. Với mục tiêu "Làm đẹp những vùng đất", kiến tạo các hệ sinh thái hoàn chỉnh cho cư dân và du khách, Sun Group đang và sẽ bổ sung thêm mảnh ghép Y tế và Giáo dục vào những quần thể trên khắp cả nước.

GIÁO DỤC & Y TẾ MẢNH GHÉP MỚI TRONG HỆ SINH THÁI SUN GROUP

Khởi động cho hành trình thực hiện khát vọng ấy là sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với đối tác giáo dục hàng đầu Quốc tế NPX. Điểm đến đầu tiên dự kiến là thành phố đảo Phú Quốc, tiếp theo đó là các địa phương đã có các sản phẩm của Sun Group. Qua đây có thể thấy sự nỗ lực của tập đoàn trong việc mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các vùng đất.

Một lĩnh vực quan trọng khác không thể không kể đến là Y tế cũng sẽ được Sun Group mang đến Hà Nội, Thanh Hóa,... bằng việc xây dựng các bệnh viện chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là hành động giàu tính nhân văn, góp phần từng bước hiện thực hóa mục tiêu và chứng minh tầm vóc của một nhà phát triển có tâm, có tầm.

PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC - TẦM NHÌN BỀN VỮNG CỦA HỆ SINH THÁI SUN GROUP

Bên cạnh những khu resort "triệu đô", những biệt thự, căn hộ tuyệt đẹp giúp chủ nhân kiếm "bộn tiền", những công trình biểu tượng vang danh,... Sun Group còn thể hiện khát vọng xa hơn nữa bằng việc bắt tay cùng các thương hiệu giáo dục uy tín, bổ sung mảnh ghép giáo dục vào các hệ sinh thái trên cả nước.

Phát triển giáo dục - Tầm nhìn bền vững của hệ sinh thái Sun Group

Phát triển giáo dục - Tầm nhìn bền vững của hệ sinh thái Sun Group

Là một trong 3 yếu tố con người mong muốn đạt được và giữ gìn trong đời, bên cạnh tài chính, sức khỏe thể chất & tâm hồn, thì giáo dục giữ vai trò chi phối vô cùng lớn. Nền tảng tri thức vững mạnh tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu cho tương lai.

Mang mảnh ghép giáo dục vào hệ sinh thái quy mô của mình, Sun Group đã thể hiện tầm nhìn bền vững, nhân văn khi đem lại những giá trị thiết thực và to lớn mà khách hàng cần, xã hội mong đợi.

Từng đưa tinh hoa khắp thế giới về trong từng đường nét kiến trúc, khu vui chơi, giải trí tại các công trình để đời, nay Sun Group tiếp tục lựa chọn lối đi cho hành trình phát triển mô hình giáo dục của "thế kỷ mới". NPX với kinh nghiệm dày dặn trong cung cấp các dịch vụ giáo dục tiên tiến từ Mầm non đến Đại học là đơn vị được Sun Group lựa chọn để bắt tay hợp tác, hứa hẹn mang tới kết quả vượt mong đợi trong tương lai. Đây cũng chính là lựa chọn thể hiện cái tâm, cái tầm của một tập đoàn đa ngành hùng mạnh hàng đầu Việt Nam trong quá trình phát triển hệ sinh thái ngày càng toàn diện và chất lượng.

PHÚ QUỐC - MIỀN ĐẤT HỨA CHO CÁC MÔ HÌNH GIÁO DỤC CAO CẤP PHÁT TRIỂN

PHÚ QUỐC - MIỀN ĐẤT HỨA CHO CÁC MÔ HÌNH GIÁO DỤC CAO CẤP PHÁT TRIỂN

Hơn cả một điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế, Phú Quốc giờ đây trong diện mạo của một thành phố trẻ còn là "miền đất hứa" cho các mô hình giáo dục cao cấp phát triển:

Ngôi nhà thứ 2 để sống và làm việc thư thái: Với lượng khách du lịch đông đảo đổ về tham quan mỗi năm cùng cảnh sắc nên thơ, hữu tình hiếm có, Phú Quốc đang dần trở thành lựa chọn lý tưởng để sở hữu ngôi nhà thứ 2.

Phú Quốc là ngôi nhà thứ 2 để sống và làm việc

Phú Quốc là ngôi nhà thứ 2 để sống và làm việc

Nhu cầu giáo dục cao cấp gia tăng: Năm 2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước. Cùng với bước ngoặt này, các cơ sở hạ tầng kỹ thuật điện - đường - trường - trạm cũng gấp rút được đầu tư. Mức sống của cư dân nơi đây ngày một cao, nhu cầu tiếp cận các mô hình giáo dục cao cấp cũng từ đó tăng theo.

Nhu cầu giáo dục cao cấp gia tăng

Trường học là yếu tố không thể thiếu trong những khu đô thị sang trọng của Phú Quốc: Tại hệ sinh thái Sun Group đang kiến tạo ở Phú Quốc có rất nhiều dự án hướng tới không gian an cư lâu dài cho gia chủ như khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village, khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence hay sắp tới đây là siêu tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hon Thom Paradise Island. Nơi đây sẽ sớm là mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển mô hình giáo dục, giúp hoàn thiện hệ tiện ích đầy đủ cho cư dân.

Trường học là yếu tố không thể thiếu trong những khu đô thị sang trọng của Phú Quốc

Cùng với sự "thay da đổi thịt" mỗi ngày của thành phố Phú Quốc, Sun Group cũng đang không ngừng nỗ lực để bắt tay với các đơn vị giáo dục uy tín quốc tế nhằm làm giàu có và cải tiến hơn môi trường giáo dục nơi đây. Hãy cùng chờ đợi và tin tưởng vào những giá trị Sun Group sẽ mang lại cho Đảo Ngọc trong thời gian tới!

Xem thêm>> Hãng Hàng Không Sun Air Sun Group

Dự án nổi bật

Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới 3 tầng giữa thiên nhiên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

17-35 tỷ/căn

Bãi Kem, P. An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Shophouse The Center Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Shophouse Santorini Hòn Thơm, Phú Quốc: Giá Bán, Mặt Bằng, Quỹ Căn

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-60 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

50-100 tỷ/căn

Hòn Thơm, P. An Thới

Biệt thự

Đang mở bán

Dự án The Sailing Bay Hòn Thơm: Biệt Thự, Boutique Hotel Bãi Trào

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

30-200 tỷ/căn

Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, Phú Quốc

Biệt thự

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Nội Thất Căn Hộ Hillside Residence - Phân Khu The Hill

Hành trình đến với Địa Trung Hải qua câu chuyện thiết kế nội thất căn hộ Hillside - Phân khu The Hill được AA coporation mang tới Nam Phú Quốc Việt Nam

SHOPHOUSE THE CENTER - Vị trí trung tâm của trung tâm

Shophouse The Center là phân khu thấp tầng duy nhất tại đại dự án Sun Grand City Hillside Residence sở hữu lâu dài

Vì Sao Shophouse The Center đáng Giá Trên 20 Tỷ Cháy Hàng?

Cùng xem 6 điểm nhấn chỉ Shophouse The Center Phú Quốc mới có và vô tiền khoáng hậu ngay khi ra mắt nhà đầu tư, khách hàng đợt một...