Giá Đất Nền Tái Định Cư Hòn Thơm, Suối Lớn Phú Quốc 2021

Giá đất nền tái định cư Hòn Thơm, Suối Lớn Phú Quốc đang liên tục thay đổi theo từng ngày, từng giờ với số lượng giao dịch lớn ngay sau khi Phu Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Chúng tôi xin cập nhật thông tin chi tiết các dự án đất nền tái địnhc ưu đang hot nhất thị trường dành cho các nhà đầu tư quan tâm.

Giá đất nền tái định cư Suối Lớn Phú Quốc biến động mạnh

Đất nền tái định cư Suối Lớn Đây là khu được Ban bồi thường hỗ trợ tái định cư Phú Quốc cấp phát cho các hộ dân nằm trong diện giải tỏa của các dự án khu vực Bãi Trường và các dự án trên khu vực địa bàn xã Dương Tơ và Phương An Thới, Nắm trong quần thể Dự án khu dân cư và đô thị mới Suối Lớn với quy mô 280,7ha, xung quanh khu tái định cư bao gồm các dự án như Nhà ở cán bộ công chức cảnh sát biển, Nhà ở cho cán bộ chiến sĩ vùng hải quân 5, dự án HUD Kiên Giang…..

Quy hoạch đất nền tái định cư Suối Lớn Phú Quốc

Đất nền tái định cư Suối Lớn có đầy đủ các tiện ích như Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại hỗn hợp, khu văn hóa thể dục thể thao, công viên cây xanh, hồ điều hòa, Chợ truyền thống, Trường học, trung tâm thương mai….

Tái định cư Suối Lớn có tổng số 41 phân khu chính bao gồm tư A1-L2 có tổng số nền 1722 nền diện tích mỗi nền từ 114m2-597m2, các lô biệt thự nằm chủ yếu khu vực đường tỉnh lộ TL46.

Điểm hạn chế lớn nhất là hạ tầng kỹ thuật nơi đây đang bị xuống cấp và còn rất hoang sơ.

 • Đất tái định cư Suối Lớn toàn bộ đất trong khu này là đất ở nông thôn (ont).
 • Giá đất tái định cư Suối Lớn 2021: 26 – 30 tr/m2
 • Giá đất tái định cư Suối Lớn 2020: 17-22 tr/m2
 • Đã ra sổ đỏ

Giá đất nền tái định cư Suối Lớn có biến động về giá lớn nhất trong thời gian gần đây giá tăng 40% so với trước khi chính thức trở thành Thành Phố Biển Đảo đầu tiên của cả nước.

Liên hệ: 0911 909 866 để được phân tích đầu tư đất Phú Quốc.

Đất nền tái định cư Hòn Thơm, An Thới tăng mạnh

Dự án đất nền tái định cư An Thới hay (dự án tái định cư 7.075 ha thị trấn An Thới) là tổ hợp dự án đất nền đền bù cho hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất trong dự án cáp treo và quần thể vui chơi giải trí Hòn Thơm – Phú Quốc tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Vị trí dự án đất nền tái định cư Hòn Thơm Phú Quốc

Vị trí dự án đất nền tái định cư Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án đất nền tái định cư Hòn Thơm, An Thới được phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 quyết định 1556 của ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

 • Diện tích 108m2 giá từ 24-28 triệu/m2.
 • Vị trí đắc địa: gần các các khu nghỉ dưỡng, đường 975, tỉnh lộ 46…
 • Mua tem phiêu trực tiếp chủ nhà – chưa có sổ đỏ

Dưới đây là giá đất nền khu tái định cư tại Phú Quốc hiện nay:

 • Tái Định Cư Suối Lớn (7ha ): 26 – 30 tr/m2
 • Tái Định Cư Tuyến Tránh Phú Quốc: Giá từ 20 triệu/m2
 • Khu tái định cư Rạch Tràm Bãi Thơm Phú Quốc: Giá từ 10 triệu/m2
 • Tái định cư Khu phố 5 Phú Quốc
 • Tái định cư Khu phố 10 Phú Quốc: 45 – 60 triệu/m2
 • Tái định cư Gành Dầu Phú Quốc
 • Khu đô thị Bắc Dương Đông 67,5 ha Phú Quốc

Có thể nói vào thời điểm này 2 dự án đang được quan tâm đầu tư dòng tiền mạnh nhất là: Đất nền tái định cư Hòn Thơm và đất nền tái định cư Suối Lớn. Giá bán thay đổi liên tục trong khi anh/chị đang đọc bài viết này. Để nhận thông tin chính xác về thị trường NĐT vui lòng liên hệ Hotline: 0911 909 866.

Cập nhật biểu giá đất nền tái định cư Phú Quốc hiện nay:

 • Tái định cư Hòn Thơm: 2,4 – 3,3 tỷ/ lô ( DT: 108 – 145m2) – Chưa có sổ
 • Tái định cư Suối Lớn: 2,7 – 3,4 tỷ/ lô ( DT 114 – 160m2) – Đã có sổ – đất ở nông thôn – sở hữu lâu dài

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...