Phân tích Giá Bán Shophouse Santorini qua các cung đường thương mại

Dự án Shophouse Marina phong cách Santorini sở hữu các cung đường kim cương kết nối những bãi biển đẹp, những tiện ích hạng sang tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết giá bán Shophouse Santorini qua các cung đường thương mại kết nối toàn đảo của dự án.

Dự án Shophouse Marina phong cách Santorini tại Hòn Thơm

Dự án Shophouse Marina phong cách Santorini tại Hòn Thơm

1. Phân tích các tuyến thương mại Shophouse Santorini Hòn Thơm

- Cung đường mà đỏ là những cung đường kết nối vịnh du thuyền Marina: Đây là cung đường kết nối du khách đến với khu vực vịnh du thuyền và, khu vực Marina Retail và biển. Những căn Shophouse tại cung đường này sẽ đón đầu tiếp cận dòng khách hạng sang đến từ Thủy phi cơ, du thuyền hay các chuyên cơ riêng sử dụng dịch vụ hay các giá trị thương mại của các căn Shophouse. Điển hình là những căn Shophouse M5, những căn giáp biển dãy M7 và một số căn M3.

Các cung đường thương mại của Shophouse Marina phong cách Santorini tại Hòn Thơm

Các cung đường thương mại của Shophouse Marina phong cách Santorini tại Hòn Thơm

- Cung đường màu vàng là những cung đường chính kết nối Bãi Trào, Commercial Villa, Boutique Hotel, tòa nhà Cánh Buồm: Tại cung đường này chính là những du khách đã đến với Đảo Thiên Đường có nhu cầu kết nối rộng hơn tại Đảo Thiên Đường. Khiến cung đường màu vàng này sẽ là tuyến huyết mạch kết nối đến các khu vực thương mại cao cấp hơn. Nếu ở khu vực Central Distrist là 1 khu vực thương mại có công viên nước, có khu vực trò chơi trẻ trung, năng động thì ở khu vực Nautical Distrist là khu vực thương mại hạng sang dành cho khách hàng cao cấp. Thì cung đường màu vàng chính là cung đường huyết mạch kết nối lưu lượng dòng khách sẵn sàng chi trả rất cao kết nối và sử dụng các dịch vụ từ các hợp phần của Nautical Distrist tạo ra giá trị riêng cho cung đường Shophouse này.

- Cung đường màu xanh là những cung đường kết nối các tiện ích quảng trường, clubhouse, bể bơi, nhà hàng ghềnh đá: Đây là cung đường của những điểm đến nội khu. Chúng ta có dòng khách tiếp cận các công trình điểm nhần như: Đài quan sát, nhà hàng ghềnh đá, VIP Lounge, bể bơi của khu vực Shophouse Santorini. Chính vì cách thiết kế này thì dòng khách được trải đều qua những căn shophouse Santorini tại cung đường này.

2. Phân tích giá bán Shophouse Santorini

Shophouse Marina phong cách Santorini là dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group cho ra mắt nhà đầu tư/ khách hàng. Ai sẽ là chủ nhân của những căn shophouse độc bản có giá trị đẳng cấp - tấm hộ chiếu cư dân đầu tiên đến với Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. 

Giá bán Shophouse Marina view trực diện biển

Dưới đây là khoảng giá của những căn Shophouse điển hình trực diện biển với diện tích đất từ 120-150m2 đất. Những căn Shophouse Santorini này có tầm view khoáng đạt, trực diện biển, bên vịnh du thuyền. Những dãy shophouse trục diện biển như:

- Shophouse Marina đường Marina 7 (M7) sở hữu tầm view biển và view sang tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng. Kết nối từ những công trình biểu tượng Bãi Trào sang đến cụm tiện ích nội khu có giá bán từ: 45-48 tỷ/căn

- Shophouse Marina đường Marina (M1) giá bán từ 50-60 tỷ sở hữu view biển và sàn dạo bộ cảnh quan vươn ra sát mép mực nước biển tăng không gian lưu trú của du khách. Như chúng ta đã biết yếu tố kinh doanh cốt lõi tại Shophouse Santorini chính là view hoàng hôn, view biển. Vì vậy những căn Shophouse tại dãy M1 sẽ giữ chân được du khách để sử dụng thêm dịch vụ như: Bữa ăn chiều, ly coctail hay thời gian vào buổi tối là thời gian tiêu tiền của khách du lịch. Đó chính là lợi thế của dãy M1. Ngoài ra những căn M1 tại vị trí tiếp giáp quảng trường số 8 sở hữu diện tích lớn hơn tối ưu công năng, đa dang dịch vụ và vị trí kế bên nhiều tiện ích nên có giá bán 65-70 tỷ/căn.

- Shophouse Marina đường Marina 2 (M2) đối diện quảng trườngng và trong vịnh nhỏ sẽ có giá bán thấp hơn một chút dao động từ: 50-55 tỷ/căn cho một căn shophouse điển hình.

- Shophouse Marina đường Marina 3 (M3) view ra vịnh nhỉ có giá bán từ 52-55 tỷ/căn sở hữu ghềnh đá san hô tự nhiên. Khi Hòn Đảo Thiên Đường càng nổi tiếng thì du khách sẽ tìm đến những vị trí thiên nhiên được bảo tồn như đường M3 view vịnh biển. 

- Shophouse Marina đường Marina 6 (M6) nối đến Marina 5 (M5) là trục đường chính đón và tiền du khách xuống khu vực bến du thuyền có giá bán từ 42-46 tỷ/căn. Nếu diện tích lớn hơn thì sẽ có giá bán từ 52-58 tỷ/căn.

Giá bán Shophouse Marina phong cách Santorini tại khu vực này sẽ có giá bán tùy vào góc view, vị trí và diện tích đất sử dụng. Đây chính là những phân tích của chúng tôi về giá bán của cung đường giá trị nhất tại dự án này.

Giá bán của những căn Shophouse Santorini trực diện biển

Giá bán của những căn Shophouse Santorini trực diện biển

Giá bán Shophouse tại cung đường Biểu Tượng

Ở đây chúng ta sẽ thấy là cung đường kết nối đến các công trình biểu tượng như tòa nhà Cánh Buồm, Commercial Villa và phần còn lại của đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

- Giá bán Shophouse cung đường Marina 6 (M6) có giá bán dao động từ 28-60 tỷ/căn định giá theo giá trị kết nối lượng du khách đến từ những điểm đến. Ngoài ra giá trị của những căn shophouse tại cung đường này chủ đầu tư đã nâng tầng để tạo ra tầm view, tạo ra các lớp lang cũng như sức hấp dẫn của ngôi làng Santorini phiên bản thu nhỏ ngay tại Hòn Thơm.

Các căn shophouse Santorini tại cung đường này sẽ vô cùng hấp dẫn dành cho những anh chị có nhu cầu kinh doanh minihotel hoặc kết hợp nhiều loại hình trong 1 căn shophouse, tối ưu được công năng sử dụng.

Giá bán Shophouse tại cung đường Biểu Tượng

Giá bán Shophouse tại cung đường Biểu Tượng giáp rừng nguyên sinh

Giá bán shophouse Marina tại cung đường của các điểm đến

Những căn Shophouse tại cung đường này sẽ sở hữu được dòng khách di chuyển đến những điểm đến nội khu như quảng trường, nhà hàng Sun Signature Restarant.... Cung đường như Marina 3 (M3) có giá bán từ 26-36 tỷ/căn rất hù hợp dành cho những anh chị đầu tư kinh doanh cung đường nội khu sầm uất.

Giá bán Shophouse Santorini tại cung đường điểm đến

Giá bán Shophouse Santorini tại cung đường điểm đến

Trên đây là những phân tích chi tiết về giá bán của dự án Shophouse Marina Hòn Thơm phong cách Santorini. Mỗi một căn shophouse nó đều có lợi thế riêng dành và phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh doanh, tài chính của anh/chị. Để lựa chọn được một sản phẩm đầu tư tốt nhất phù hợp với nhu cầu của anh chi vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0911909866 để nhận tư vấn, ưu đãi tốt nhất.

Video phân tích giá bán Shophouse Santorini qua các cung đường thương mại

>> Xem thêm: Shophouse Santorini Hòn Thơm

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang mở bán

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Sun Cosmo Residence Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Nằm ở Trần Thị Lý, giao Nguyễn Văn Trỗi - quốc lộ 17 + Ven sông

Biệt thự Shophouse Căn hộ

Bài viết liên quan

Sun Group đầu Tư Trăm Tỉ Cho Các Lễ Hội Khắp Ba Miền Từ 30/4

Lễ hội du lịch biển kéo dài 4 tháng ở Thanh Hóa; lễ hội, show nghệ thuật đỉnh cao tại Sun World Ba Na Hills hay Fansipan Legend... Cả một mùa hè

Câu Chuyện Về Bài Học đất Nền Phú Quốc 2018 " Nổ Bong Bóng"

Câu chuyện về đất nền Phú Quốc trong thời gian gần đây sôi động trở lại thu hút nhiều nhà đầu tư sau thông tin Phú Quốc lên thành phố

Spanish Steps Hillside Phú Quốc - Bậc Thang Tây Ban Nha Ý

Ở đảo ngọc Phú quốc, Spanish Steps Hillside được tái hiện hứa hẹn là tiện ích mang tới cho du khách trải nghiệm như đứng tại nước Ý xinh đẹp.