Chính thức được tách thửa Phú Quốc theo quyết định số 11/2021/QĐ-UBND

Chính thức đã có thể tách thửa và chuyển mục đích tại địa bàn Phú Quốc theo quyết định số 11/2021/QĐ-UBND.

Vừa qua UBND tỉnh đã ban hành công văn về việc hướng dẫn thực hiện quyết định số 11/2021/QĐ-UBND, theo đó chấm dứt chủ trương tạm dừng tách thửa và chuyển mục đích tại công văn 837/UBND-KT.

Theo thông tin mà BĐS Nam Phú Quốc kịp cập nhật thì ngay khi bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoạt động trở lại, người dân có thể tiến hành nộp hồ sơ để hoàn thành các thủ tục đã chờ đợi từ nhiều năm nay.

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 1

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 1

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 2

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 2

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 3Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 3

Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND về tách thửa và hợp thửa tại Phú Quốc - Trang 3

Vậy là hơn 3 năm ròng rã dòng tiền của các nhà đầu tư lớn về đất công, đất công, đất héc tại Phú Quốc sắp được khai thông. Tạo cơ hội tái đầu tư xoay vòng vốn và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ dễ dàng sở hữu 1 bất động sản tại thành phố Phú Quốc.

Xin chúc mừng tất cả các nhà đầu tư đã kiên trì và giữ vững niềm tin với đảo ngọc Phú Quốc - Đảo ngọc của thiên đường nghỉ dưỡng và những giấc mơ với bất kỳ ai.

Xem thêm>> Bản đồ điều chỉnh quy hoạch Phú Quốc 486/QĐ-TTG

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...