Cập Nhật Tiến độ Dự án Sun Group Phú Quốc Tháng 10 Năm 2018

Chúng tôi xin cập nhật tiến độ dự án Sun Group Phú Quốc – sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay đang hoàn thiện nhà mẫu đón khách tham quan.

Số lượng dự án: 51 căn

Diện tích đất: 8ha

Diện tích căn biệt thự: 368 m2

Giá bán gốc: 45-50 tỷ/căn (Giá sau Chiết Khấu)


Thông tin thêm tiến độ dự án Sun Group Phú Quốc

  • Condotel Premier Residences Phu Quoc Emarald Bay chuẩn bị hoạt động
  • Shophouse Bãi Kem chuẩn bị hoàn thiện thô
  • Biệt thự bãi Kem đang hoàn thiện thô giai đoạn 1
  • Biệt thự The Eden Bay đang hoàn thiện nhà mẫu, đã hoàn thiện phần thô
  • Shophouse Địa Trung Hải đang hoàn thiện thô

VIP 51 – Sun Premier Village The Eden Bay

Trong đó các căn biệt thự dãy đầu 1 dự án Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc sẽ có giá cao hơn so với các căn biệt thự dãy 2 và dãy 3 do có mặt view hướng thẳng trực diện ra bờ biển rộng lớn.

Khách hàng đặt mua căn biệt thự dự án sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 38% giá trị biệt thự, đặc biệt, ưu đãi cho 15 căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay mở bán đợt đầu voucher 2 tỷ, trừ trực tiếp vào giá bán.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 15 năm, tối đa nhận về theo tỉ lệ chia sẻ 85-15. Khách hàng nhận về 85% tổng lợi nhuận cho thuê sau này của căn biệt thự.

Trường hợp không nhận lợi nhuận 3 năm đầu, sẽ được nhận trả trước 20% giá bán biệt thự trước VAT mà không làm giảm đi giá tính thu nhập cam kết sau này.

Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách mua biệt thự dự án ưu đãi khi vay vốn ngân hàng, sử dụng đòn bảy tài chính lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao biệt thự, ân hạn nợ gốc, miễn phí tất toán trước hạn. Khách hàng không tham gia gói ưu đãi lãi suất sẽ được chiết khấu 6% cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác.

Với mức chiết khấu mà nhiều nhà đầu tư có thể tham gia, giá bán căn biệt thự dự án Sun Premier Village The Eden Bay sẽ giảm xuống chỉ còn 42-45 tỷ/căn.


Hotline tư vấn: 0911.909.866

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...