Bất động sản nghỉ dưỡng thăng hoa trong năm 2019

Năm 2018, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là phân khúc chủ đạo, ghi nhận giao dịch sôi động tại Phú Quốc. Đây cũng là phân khúc quan trọng mà giới địa ốc đặt nhiều kỳ vọng khi bước sang năm 2019.

Theo nhận định của bà Dương Thùy Dung (CBRE Việt Nam): Trong năm 2019 và những năm tới, thị trường sẽ gọi tên Phú Quốc, Hạ Long… với kết quả hoạt động tốt hơn các thị trường lâu năm như Nha Trang, Đà Nẵng do chưa chịu nhiều áp lực về nguồn cung.

Trong số các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, mô hình nhà phố thương mại – shophouse được đánh giá đang có dấu hiệu bùng nổ, cho thấy sự năng động của nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản.

Là dòng shophouse mới mẻ ở Phú Quốc với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, công năng đa dạng, đặc biệt là vị trí cửa ngõ quần thể du lịch Bãi Kem và Mũi Ông Đội, nơi kết nối và tương tác với chuỗi dự án du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nhiều tỷ đô ở Nam đảo – MELODIA BOUTIQUE SHOPHOUSE chính là lời giải cho bài toán đầu tư bất động sản trong năm 2019.

Đây cũng là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt trong bối cảnh thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đang ngày càng “thăng hoa”

Nam Phú Quốc đang từng ngày khẳng định ngôi vị của mình trên bản đồ nghỉ dưỡng quốc tế, với những danh hiệu uy tín dành cho các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Kem thời gian gần đây.

Nhưng nếu soi chiếu vào cách khai thác du lịch hiệu quả từ các điểm đến nổi tiếng trên thế giới thì Nam Phú Quốc vẫn đang thiếu một mảnh ghép quan trọng, đó chính là mua sắm – yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho một kỳ nghỉ trong mơ.

Sự xuất hiện của Boutique Shophouse Melodia nhằm tạo ra những khu phố mua sắm thượng lưu đúng nghĩa đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Nằm trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort, Boutique Shophouse Melodia sở hữu lợi thế hiếm có khi nằm ở vị trí cửa ngõ, dễ dàng hấp thụ dòng khách lưu trú của cả hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng.

Không chỉ dừng lại mua sắm, du khách tới Nam đảo còn có cơ hội hòa mình vào những sự kiện, lễ hội, âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế tại quảng trường rộng tới 8.500m2 kề bên Boutique Shophouse Melodia.

Với những ưu điểm vượt trội này, Boutique Shophouse Melodia sẽ khiến Nam đảo ngày càng hấp dẫn trong mắt du khách, giữ chân họ lâu hơn và tạo ra nét thú vị cho mối lương duyên giữa du lịch và mua sắm tại Nam đảo Phú Quốc.

————————

☎ Hotline: 0911 909 866

Dự án nổi bật

Shophouse The Center Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

25-40 tỷ/căn

Thị trấn Địa Trung Hải - Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Hon Thom Paradise Island

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

70 năm

25-200 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Biệt thự Shophouse Shop Villa

Đang mở bán

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

TMDV - 2077

70-130 tỷ/căn

Bãi Trường, Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Biệt thự

Đang mở bán

The Santo Port

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

TMDV

28-70 tỷ/căn

Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Shophouse

Đang mở bán

Sun Grand City Hillside Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Sở hữu lâu dài

3-10 tỷ/căn

Sunset Town, Phường An Thới, TP. Phú Quốc

Căn hộ

Đang mở bán

Bài viết liên quan

Câu Chuyện Về Bài Học đất Nền Phú Quốc 2018 " Nổ Bong Bóng"

Câu chuyện về đất nền Phú Quốc trong thời gian gần đây sôi động trở lại thu hút nhiều nhà đầu tư sau thông tin Phú Quốc lên thành phố

Sun Group Qua Những Hệ Sinh Thái Tỉ đô Khắp Ba Miền Việt Nam

Khắp từ Bắc tới Nam, những hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt trị giá nhiều tỉ USD do Tập đoàn Sun Group kiến tạo

Địa Hình Shophouse The Center Địa Trung Hải [Full Chi Tiết]

Địa hình Shophouse The Center được xây dựng theo triền đồi men ra phía biển, địa thế tuyệt vời, lưng tựa núi mặt hướng biển đại dương xanh.