Bảng Giá Shophouse Gateway An Thới - GT chẵn

Shophouse Gateway của dự án Sun Grand City New An Thới chính là tâm điểm đầu tư hàng đầu của thị trường BĐS Nam Phú Quốc. Nhờ tiềm năng lớn về kinh doanh cũng như khả năng sinh lời vô hạn, các Shophouse Gateway An Thới chính là "con gà đẻ trứng vàng" được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là quỹ căn Shophouse Gateway An Thới cuối cùng CĐT Sun Group đang mở bán.

Hình ảnh thực tế Shophouse Gateway An Thới - Sun Group Phú Quốc

Hình ảnh thực tế Shophouse Gateway An Thới - Sun Group Phú Quốc

1. Bảng giá Shophouse Gateway An Thới - GT chẵn

Bảng giá Shophouse Gateway An Thới - Sun Group Phú Quốc tháng 10/

Bảng giá Shophouse Gateway An Thới - Sun Group Phú Quốc tháng 10/2021

>> Chi tiết 11 căn Shophouse GT chẵn

Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, shophouse Gateway có mặt tiền là Đại lộ rộng tới 60m, với 4 làn xe ô tô hiện đại. Đây cũng chính là con đường huyết mạch, là vị trí tâm điểm và là cửa ngõ kết nối sân bay Phú Quốc với hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group tại Nam Đảo: Cửa ngõ đi vào đại đô thị của dự án Sun Grand City New An Thoi, Sun Grand City Hillside Residences và Sun Premier Primavera Village với 1.500 sản phẩm thấp tầng và 1251 sản phẩm cao tầng cùng hơn 50 công trình biểu tượng của Phú Quốc như Cầu Hôn, khu trình diễn Vortex, … Không chỉ vậy, shophouse Gateway còn là cung đường bắt buộc phải đi qua khi du khách muốn đi tới các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc như JW Marriott, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,…

Tiến độ Shophouse Gateway An Thới - GT chẵn

Shophouse Gateway nằm trong 6% quỹ đất đô thị ở khan hiếm của thành phố Phú Quốc, là một trong những sản phẩm hiếm hoi được cấp phép sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc Phú Quốc. Hơn nữa, Shophouse Gateway còn được đánh giá là sản phẩm đa chức năng: an cư, kinh doanh, nghỉ dưỡng cùng 5 giá trị cốt lõi của một sản phẩm bất động sản: giá trị an cư viên mãn, kinh doanh vượt trội, giá trị gia tăng, giá trị cộng hưởng và giá trị sở hữu.

2. Khách hàng ký văn bản thỏa thuận vay:
- Ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% giá trị nhà phố
- Lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc lãi tới 36 tháng

- Miễn phí 5 năm phí quản lý vận hành
- Chiết khấu 1% cho khách hàng có thẻ SOL
- Chiết khấu 1% cho khách có hộ khẩu Kiên Giang, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và trụ sở chính tại Phú Quốc, và được cấp trước ngày 2/1/2021

Chi tiết dự án: Sun Grand City New An Thới

Tin tức liên quan

Bảng giá căn hộ The Hill - Sun Grand City Hillside Residence

Cập nhật bảng giá căn hộ The Hill dự án Sun Grand City Hillside Residence tháng 10/2021 từ CĐT Sun Group.

Bảng Giá & Quỹ Căn Biệt Thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Chủ đầu tư Sun Group đã chính thức ra mắt bảng giá và quỹ căn biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc. Ngày 9 tháng 9, CĐT chính thức ráp căn cho khách hàng đã đặt booking Sun Tropical Village - Dự án biệt thự làng nhiệt đới làm dậy sóng bất động sản Phú Quốc giữa mùa dịch Covid.

Giá bán 26 căn shophouse The Center Sun Group mở bán tháng 10/2021

Thông tin chi tiết giá bán 26 căn Shophouse The Center đã công bố chính thức cùng các chính sách quà tặng đặc biệt từ CĐT Sun Group dành cho khách booking và đặt cọc + ký VBTT/TTĐC theo quy định trong ngày 15/10/2021.

Bảng Giá Biệt Thự Bãi Kem New World Phu Quoc Resort

Quỹ căn & bảng giá biệt thự Bãi Kem dự án New World Phu Quoc Resort đang mở bán cập nhật từ CĐT Sun Group. Đây là dự án 375 căn biệt thự nghỉ dưỡng ngay mặt biển bãi Kem - TOP 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh xứng đáng để anh/chị đầu tư, sở hữu.

Bảng Giá Biệt Thự Mũi Ông Đội Phú Quốc PVPQ - VIP50

Cập nhật quỹ căn & bảng giá Biệt Thự Mũi Ông Đội Phú Quốc PVPQ - VIP50 được cập nhật trực tiếp từ CĐT Sun Group có những căn biệt thự giai đoạn 1 thương hiệu Premier Village Phu Quoc Resort và một số căn giai đoạn 2 thương hiệu Sun Premier Village The Eden Bay cuối cùng đang mở bán.

Bảng Giá Căn Hộ Hillside Residence Phú Quốc

Căn hộ Hillside phân khu The Hill được

NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Họ tên *

                                                     

      

Loading...