Bạn chọn một cuộc sống xanh tại Ecopark hay bê tông hóa tại thủ đô?

Người dân thủ đô Hà Nội chỉ được hưởng không gian “XANH” bằng 1/10 tiêu chuẩn thế giới

“BÊ TÔNG HÓA” là cụm từ để chỉ sự chuyển biến của Hà Nội trong vòng 10 năm trở lại đây.

Cứ ngỡ sương mù mùa Thu hóa ra Hà Nội mù mịt trong khói bụi

Hiện tại, mỗi người dân thủ đô chỉ được hưởng 0.9m2 không gian xanh, tương đương 1/10 so với tiêu chuẩn của WHO tổ chức Y tế thế giới đưa ra (9m2).

Được sống “XANH” chưa bao giờ trở thành khao khát cháy bỏng của cư dân Hà Thành như lúc này.

Bạn hãy tưởng tượng khi sống “XANH”… tại khu đô thị Ecopark

Giá nhà đất tại Ecopark và thị trấn Văn Giang tăng liên tục, thậm chí tăng cao hơn giá đất thành phố

Trẻ em có chốn vui chơi trong lành, tự do khám phá thiên nhiên thay bằng một tuổi thơ “đầy khói bụi” hay kí ức về những khuôn viên chật hẹp thiếu bóng cây.

Người lớn bỏ lại những bộn bề của cuộc sống, có chốn thư thái tâm hồn sau mỗi giờ tan tầm trở về nhà.

Người già tìm lại cảm giác yên bình, tinh thần phấn chấn, sức khỏe cải thiện.

Sống “XANH” là chìa khóa tạo dựng cuộc sống thỏa mãn về tinh thần, đong đầy về thể chất. Vậy bạn đã thực sự được sống trong một không gian xanh hay chưa?

Biệt thự đảo xanh Ecopark đã chính thức mở bán

Giá: Từ 19 tỷ – 99 tỷ/ căn

Liên hệ tư vấn trực tiếp: Hotline 0911909866

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...