AT73 - Nhà phố đại lộ NEW AN THỚI viên kim cương cuối cùng

Cơ hội tuyệt vời để gia nhập cộng đồng tinh hoa đảo ngọc, tiên phong xây dựng chuẩn sống mới và thừa hưởng giá trị gia tăng bền vững từ hệ sinh thái du lịch – vui chơi – nghỉ dưỡng đồng bộ, bài bản từ Sun Grand City New An Thoi.

Nhà phố đại lộ NEW AN THỚI – CĂN AT73

  • Diện tích đất cấp sổ: 105m2 (Đất ở đô thị sở hữu vĩnh viễn)
  • DT xây dựng sàn: 82,5m2
  • Xây 5 tầng 441,32m2 sàn
  • Giá bán: 16,68 tỷ ( Bao gồm VAT, chưa trừ CHIẾT KHẤU)
  • Gói hỗ trợ 2 năm đầu Tặng VOUCHER 2 tỉ đồng trừ vào giá bán
  • Khách hàng không vay: Chiết khấu 10%
  • Hỗ trợ cho vay đến 70%, lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc 24 tháng.
  • Miễn phí 05 năm phí dịch vụ quản lý.

Đây là 1 căn nhà phố áp góc nằm tại vị trí KIM CƯƠNG trung tâm cung đường đại lộ NEW AN THỚI. Cơ hội anh/chị đầu tư sở hữu một trong những căn nhà phố 5 sao phiên bản giới hạn mặt đường 36m lớn nhất đô thị đảo An Thới do Sun Group phát triển.

Liên hệ tư vấn: Hotline 0911909866

Tin tức liên quan

12 Hình ảnh mới nhất về Shophouse The Center Phú Quốc

Đây là 12 hình ảnh phối cảnh mới nhất về phân khu Shophouse The Center Phú Quốc trong dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Hình ảnh chi tiết phối cảnh từng căn nhà phố thương mại - Shophouse The Center anh chị có thể tham khảo để đầu tư dự án

21 điểm check-in Hot nhất thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là hệ sinh thái vui chơi giải trí bờ Tây do tập đoàn Sun Group kiến tạo với hơn 60 công trình biểu tượng và hơn 50 tiện ích cao cấp. Nơi đây sẽ là điểm phải đến để check-in của du khách du lịch Phú Quốc. Và mỗi ngày trôi qua chủ đầu tư đang bổ sung bồi đắp thêm vào mộ thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh là tâm điểm kinh doanh 24/7 tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc

29 điểm ăn chơi tại Nam Phú Quốc do chúng tôi tổng hợp lại chắc chắn sẽ khiến du khách thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với Địa Trung Hải phiên bản Việt, Hòn Thơm, Bãi Kem, Mũi Ông Đội và các hòn đảo lớn nhỏ tại phía nam đảo Ngọc.

3 Loại mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Mặt cắt đứng biệt thự Sun Tropical Village bao gồm các loại hình đơn lập, song lập, tứ lập giúp khách hàng dễ dàng mường tượng bố cục cấu trúc và mô phỏng sinh động thiết kế nội thất trong căn nhà.

3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc gây ấn tượng mạnh

Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 hòn đảo tốt nhất cho người nghỉ hưu. Điều gì đã khiến hòn đảo ngọc gây ấn tượng mạnh với mọi du khách đến vậy? Hãy cùng chúng tối khám phá 3 điểm khác biệt của đảo Ngọc Phú Quốc

10 lần Phú Quốc được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Từ một cái tên gần như “vô danh” trên bản đồ du lịch thế giới, Phú Quốc đã khiến thế giới liên tục phải nhắc tên mình trong các giải thưởng và danh hiệu danh giá nhất toàn cầu về du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Loading...