Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An

Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An
Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An

Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An là chủ đầu tư dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp Laqueenra tại xã Điện Dương (Điện Bàn) và phường Cẩm An (Hội An).

Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An là chủ đầu tư dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp Laqueenra tại xã Điện Dương (Điện Bàn) và phường Cẩm An (Hội An).

Logo Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An

1. GIỚI THIỆU TỔNG THỂ

Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An được thành lập ngày 29/09/2010, bởi các thành viên là những chuyên gia kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản. Từ khi thành lập, Bắc Hội An luôn xác định mục tiêu của mình là trở thành đơn vị hoạt động hiệu quả, uy tín của tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung. Với phương châm “Gắn kết - Cống hiến - Tận tâm”, lấy con người làm trung tâm để xây dựng một tập thể hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp. Khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín, Bắc Hội An lấy kỷ luật làm công cụ quản lý; văn hóa - đạo đức làm nền tảng duy trì tổ chức; con người là hạt nhân phát triển. Mục tiêu sự phát triển của Bắc Hội An là vì sự phát triển của cộng đồng, giàu mạnh của địa phương và đất nước.

2. SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Lấy giá trị đóng góp cho cộng đồng, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Bắc Hội An coi đó là mục tiêu, động lực thúc đẩy phát triển. Doanh nghiệp định hướng trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Trung trong lĩnh vực phát triển đô thị và bất động sản chất lượng cao theo xu thế nghỉ dưỡng xanh, tiện ích phức hợp có giá trị bền vững; đồng thời tiếp tục mở rộng, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh - quản trị khách sạn và dịch vụ lưu trú.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, Bắc Hội An luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên đột phá, nâng cao hiệu quả môi trường kinh doanh. Mục tiêu mang đến thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, với giá trị đích thực và lợi ích lâu dài tới khách hàng, chúng tôi chú trọng xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng đối tác để tạo thành sức mạnh phát triển bền vững.

Địa chỉ: Lô A6-34, KDC Trảng Kèo, xã Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam

Email: info@bachoian.com

Phone: 0235 3863224 - 0235 3863226

Dự án nổi bật thuộc Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An

Giá Bán La Queenara Hội An: Shoptel, Biệt Thự, Boutique Hotel 2022

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An

Sở hữu lâu dài

9-22 tỷ/căn

P. Điện Dương, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Biệt thự Khác Shop Villa

Đang mở bán