Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận
Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Mười Sáu Tháng Tư và giáp với Quảng trường Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là chủ đầu tư dự án Hacom Mall - quần thể tháp căn hộ và những dãy shophouse nằm tại Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1), phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Mười Sáu Tháng Tư và giáp với Quảng trường Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

Logo Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

Sự ra đời của Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là sự chia tách từ Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông với các Cổ đông.  Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông làm Chủ đầu tư Dự án Công viên biển Bình Sơn từ năm 2010 và Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), TP. Phan Rang-Tháp Chàm từ năm 2011. Để thuận tiện cho việc quản lý, điều hành, tháng 10/2013 Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông đã quyết định tách Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) ra để  giao cho Công ty Cổ Phần Thành Đông Ninh Thuận quản lý. Do đó Công ty Cổ Phần Thành Đông Ninh Thuận được ra đời theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 4500569345, đăng ký lần đầu ngày 11/10/2013 và thay đổi lần 2 ngày 25/07/2014, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Ninh Thuận cấp.

1. THƯ NGỎ CHỦ TỊCH HĐQT

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, tôi xin gửi đến Quý khách hàng - Đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách cùng đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách và đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác,  khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Thành Đông Ninh Thuận có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách.

Với số lượng khách hàng tiềm năng được chăm sóc thường xuyên và đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ, phương thức thanh toán linh hoạt sẵn sàng phục vụ khách hàng để mang đến những phương án đầu tư tối ưu, dịch vụ chất lượng và sự hài lòng nhất.

Trải qua một thời gian hoạt động, các dự án Công ty đã tham gia phân phối Dự án:

Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) có vị trí tọa lạc tại trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tiếp giáp Quảng trường 16/4 và các tuyến đường chính như: Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Tri Phương, Trần Nhân Tông, Cao Bá Quát, Hoàng Diệu. Sau khi Dự án hoàn thành sẽ đem lại hiệu quả lớn về mặt kinh tế, xã hội cho Thành phố Phan Rang -Tháp Chàm và cho toàn Tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời tạo nên một hệ thống hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại góp phần đáp ứng nhu cầu của nhân dân, thúc đẩy nền kinh tế của Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm nói riêng và của Tỉnh nói chung ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng - Đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua. Và xin được kính chúc Quý khách hàng - Đối tác sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Kính thư!

CHỦ TỊCH HĐQT

TRẦN PHÚ CHIẾN

2. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN

TẦM NHÌN: Định hướng từ năm 2016 đến 2020.

Duy trì và phát huy những lợi thế về vốn, thương hiệu của Công ty; nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh trên thị trường, chủ động hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

Đảm bảo mục tiêu chung của doanh nghiệp là hiệu quả, phát triển bền vững. Công ty tiếp tục thực hiện các chiến lược phát triển đã được xác định: Phát triển đầu tư dự án, hoàn thiện hệ thống kinh doanh bất động sản; kinh doanh các dịch vụ nhà hàng khách sạn, các khu trung tâm thương mại cho thuê, văn phòng cho thuê; Xây dựng và phát triển ổn định hệ thống kinh doanh dịch vụ khu đô thị; Chuyển dần trọng tâm sang hoạt động kinh doanh xây lắp; dịch vụ cung cấp vật tư thiết bị và các dịch vụ khác.

Đảm bảo đủ việc làm cho người lao động của Công ty với mức thu nhập bình quân từ 10 triệu đồng/người/tháng trở lên.

Bảo toàn và phát triển vốn kinh doanh. Thực hiện lợi nhuận trên vốn từ 20% trở lên, trở thành một công ty hùng mạnh và đến năm 2025 có thể trở thành một tập đoàn.

SỨ MỆNH:

Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bằng uy tín và cam kết chuyên nghiệp, bằng dịch vụ toàn diện và chu đáo.

Đối với cán bộ & nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, đoàn kết, và hiệu quả, mang bản sắc văn hóa đặc sắc của Thành Đông.

Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông, nâng cao năng lực cạnh tranh, vị thế thương hiệu và sự tăng trưởng bền vững của tổ chức.

Đối với xã hội: Phát triển và gìn giữ môi trường sống thân thiện, tiện nghi, giàu tính nhân văn, đồng thời giữ gìn bản sắc riêng độc đáo của các vùng miền, đem lại giá trị vật chất và tinh thần cho cộng đồng.

CHIẾN LƯỢC:

Phát triển đa ngành nghề kinh doanh: Đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng khu đô thị mới, khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các dự án giáo dục, vận tải du lịch...

Thường xuyên cải tiến và bổ sung nguồn lực con người, công nghệ quản trị và tiềm lực tài chính để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm - dịch vụ hữu ích cho xã hội.

Đa dạng hóa trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chu kỳ của thị trường bất động sản.

Tập trung phát triển các dự án hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, làm nền tảng động lực để các ngành nghề khác cùng phát triển.

Liên kết, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án theo xu hướng thời đại và tiến bộ khoa học kỹ thuật. Quốc tế hoá về vốn, nhân sự, đối tác và địa bàn đầu tư.

3. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Thành Đông Ninh Thuận luôn chú trọng nâng cao năng lực làm việc và tinh thần cho đội ngũ nhân sự thông qua các hoạt động:
Tư duy cởi mở, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng và cộng đồng trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

- Luôn coi trọng, phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc, luôn nghĩ đến cái mới và chấp nhận thay đổi.

- Cam kết chữ TÍN, thực hiện mục tiêu, luôn giữ lời hứa với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

- Tôn trọng, lắng nghe các quan điểm khác nhau để dung hòa và phát triển.

- Làm việc với tinh thần trách nhiệm và tốc độ khẩn trương;

- Công bằng, phân tích và đánh giá dựa trên sự kiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Kết hợp hài hoà lợi ích của tổ chức, đối tác, khách hàng, nhân viên và xã hội.

- Cam kết: xây dựng niềm tin nơi khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất;

- Chuyên nghiệp: Duy trì sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình đầu tư dự án và cung cấp dịch vụ;

- Tôn trọng đạo đức trong kinh doanh để mỗi sản phẩm & dịch vụ BĐS đều mang lại niềm vui cho khách hàng;

- Minh bạch và trách nhiệm: đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm trong văn hóa doanh nghiệp và cộng đồng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Sự ra đời của Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là sự chia tách từ Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông với các Cổ đông.  Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông làm Chủ đầu tư Dự án Công viên biển Bình Sơn từ năm 2010 và Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), TP. Phan Rang-Tháp Chàm từ năm 2011.

Để thuận tiện cho việc quản lý, điều hành, tháng 10/2013 Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông đã quyết định tách Dự án Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) ra để  giao cho Công ty Cổ Phần Thành Đông Ninh Thuận quản lý.

Do đó Công ty Cổ Phần Thành Đông Ninh Thuận được ra đời theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 4500569345, đăng ký lần đầu ngày 11/10/2013 và thay đổi lần 2 ngày 25/07/2014, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Ninh Thuận cấp.

4. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN

- Đầu tư xây dựng & kinh doanh khu đô thị mới;

- Đầu tư và hợp tác khai thác khách sạn nghỉ dưỡng;

- Kinh doanh dịch vụ thương mại;

- Đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí;

- Tư vấn và Kinh doanh bất động sản;

- Tư vấn đầu tư;

- Đầu tư giáo dục;

Dự án nổi bật thuộc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

Hacom Mall Phan Rang, Ninh Thuận: Shophouse View Hồ, Kế Biển

Chủ đầu tư: Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận

Sở hữu lâu dài

Shophouse Căn hộ

Đang mở bán