BIM Group

BIM Group
BIM Group

Thành lập năm 1994, BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Trên hành trình 28 năm phát triển, BIM Group đã tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực đầu tư.

Thành lập năm 1994, BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Trên hành trình 28 năm phát triển, BIM Group đã tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực đầu tư: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản; Năng lượng Tái tạo; Nông nghiệp Thực phẩm; Dịch vụ Thương mại.

Giới thiệu tập đoàn BIM Group

Giới thiệu tập đoàn BIM Group

BIM GROUP -  TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH LỚN MẠNH TẠI VIỆT NAM

Trải qua hành trình 27 năm phát triển, BIM Group tự hào là tập đoàn tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực mà BIM Group đầu tư.

Video giới thiệu tập đoàn BIM Group

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, BIM Group phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế. Đồng thời, trong các lĩnh vực Năng Lượng Tái Tạo, Nông Nghiệp Thực Phẩm, BIM Group bắt tay với những đối tác danh tiếng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, từ đó tạo ra những dự án năng lượng tầm cỡ khu vực, những sản phẩm sạch chất lượng cao, cải thiện môi trường sống. Khẳng định mục tiêu chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, BIM Group phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp trên khắp cả nước với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh và khỏe mạnh.

Gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, nỗ lực không ngừng nhằm phát triển tối đa lợi thế trong sự chuyển động đa chiều của viễn cảnh toàn cầu hóa cho phép chúng tôi trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Bằng những giá trị thực và khát vọng vươn lên, BIM Group tự tin từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Các lĩnh vực hoạt động BIM Group

Các lĩnh vực hoạt động BIM Group

Tinh thần cốt lõi - “Nơi kiến thức trở thành giá trị”

Từ nền tảng Tri thức và Trí tuệ, chúng tôi đã vượt qua thách thức để đạt được những thành tựu lớn mạnh hôm nay.

BIM Group nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình tiến về phía trước nhằm xác định lại ý nghĩa của phát triển bền vững đến trải nghiệm sang trọng đỉnh cao.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng, bền vững tại Việt Nam và các nước lân cận.

SỨ MỆNH

Lấy Tri thức và Trí tuệ làm nền tảng, sứ mệnh của BIM Group là phát triển sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tốt cho môi trường sống. Kiến tạo những tổ hợp kinh tế và công trình cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, giải trí đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRI THỨC - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC

CÁC GIẢI THƯỞNG BIM GROUP

Sự sáng tạo và tâm huyết của BIM Group thời gian qua đã được ghi nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của BIM Group trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Từ năm 2008 - 2012

- Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc

- Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hòa

- Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu

Từ năm 2012 - 2016

- Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thủy sản

- Cúp Vàng doanh nhân Nuôi truồng Thủy sản BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

- BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

- Top 10 chủ đầu tư xuất sắc nhất Việt Nam do BCI Awards trao tặng

- Green Bay Village nhận giải thưởng “Residential Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng

- InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng “Hotel Architecture” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng

- BIM Group nhận giải thưởng Excellent Brand 2016 do Văn phòng Quốc hội trao tặng

Năm 2017

- BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

- Phu Quoc Marina nhận giải thưởng “Mixed-use Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng

- Regent Residences Phu Quoc nhận giải thưởng “New Hotel Construction & Design” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng

- Regent Residences Phu Quoc nhận giải thưởng “Best Hotel Architectural Design” do Property Guru Asia Property Awards trao tặng

Năm 2018

- Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA –

- Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn

- BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

- Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

- Top 10 Bất động sản lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 Giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018 - Hạng mục Best Resort Developer Southeast Asia 2018 cho BIM Land

- InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng World Travel Awards 2018 tại 3 hạng mục: World’s Leading New Family Resort 2018 World’s Leading New Luxury Resort 2018 World’s Leading New MICE Resort 2018.

Năm 2019

- BIM Land - BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

- Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019 do Vietnam Report trao tặng

- PropertyGuru Vietnam property Awards 2019: Citadines Marina Halong - Winner Best Residential in Halong Bay và Halong Marina – Highly Commended Best Township Landscape Architectural Design

- Dot Property Vietnam Awards 2019: BIM LAND –  Best Luxury Resort Developer Vietnam 2019.

- IPA 2019: Halong Marina Square – New Hotel Construction & Design và Park Hyatt Phu Quoc – Hotel Architecture.

CÁC DỰ ÁN CỦA BIM GROUP ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land là một trong những công ty phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Các thương hiệu BIM Land

Các thương hiệu BIM Land

Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế.

BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng chung cư Bim Group, biệt thự nhà phố shophouse Bim Group, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

BIM Land là đối tác ưu tiên của những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam như: BIM Group Quảng Ninh, BIM Group Phú Quốc, BIM Group Hà Nội, BIM Group TPHCM.

4 lĩnh vực mà BIM Group đã và đang gặt hái nhiều thành công: (Các dự án của BIM Group)

Nông nghiệp, thực phẩm

Sản xuất và chế biến muối: cánh đồng muối rộng nhất Đông Nam Á tại Quán Thẻ, tỉnh Ninh Thuận, với diện tích hơn 2.500ha và công suất tối đa trên 500,000 tấn muối thô/năm.

Nuôi trồng và sản xuất thủy sản: BIM Food được đánh giá là nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ thương mại

Elite Fitness & Spa: được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đa quốc gia, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thể hình, thể thao.
Zpizza: là một trong những chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng tại Mỹ được khai sinh tại Laguna Beach (California).

Năng lượng tái tạo

Trong năm 2018, AC Energy BIM Group đã tiến hành khởi công và tiến hành xây dựng các dự án Bim Group Điện mặt trời với Tổng công suất lên tới 330MW. Sau khi hoàn thành vào tháng 6/2019, dự án sẽ là nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực Đông Nam Á, dự kiến mang lại sản lượng điện hàng năm lên đến 545 triệu kWh.

Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản

- Dự án Không gian làm việc chung Toong Sasemthai - Lào

- Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina

- Khu đô thị HaLong Marina

- Dự án căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội

- Dự án Park Hyatt Phú Quốc

- Dự án Grand Bay Hạ Long

- Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

- Dự án nhà phố Harbor Bay

- Dự án InterContenintal Phú Quốc Long Beach Resort

- Dự án Regent Residence Phú Quốc

- Dự án Phú Quốc Waterfront

- Dự án Phú Quốc Marina Square

- Dự án Phú Quốc Marina Water Park

- Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc

- Dự án Green Bay Village - Hạ Long, Quảng Ninh

- Dự án HaLong Marina Square

- Dự án Royal Lotus Resort & Villas - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án biệt thự Ngọc Trai - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án nhà phố thương mại Litte Việt Nam - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án Coral Bay Town House - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án căn hộ Sunrise Apartments - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án HaLong Marine Plaza - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án căn hộ Citadines Marina HaLong - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án HaLong Plaza Hotel - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án Syrena Cruises - Hạ Long Quảng Ninh

- Dự án Royal Squre Crowne Plaza Vientiane - Lào

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

BIM LAND THUỘC TOP 5 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VIỆT NAM 2022

Vietnam Report vừa công bố danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản Việt Nam năm 2022. Theo đó, Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land) xếp trong Top 5. Đây là tin vui thứ hai trong chưa đầy một tuần với BIM Land. Ngày 24/3, giải thưởng quốc tế Luxuo Asia Awards đã xướng tên công ty ở hạng mục Best Real Estate Developer.

Bảng xếp hạng thường niên của Vietnam Report dựa trên 3 tiêu chí chính, gồm: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông; và khảo sát ngành được Vietnam Report thực hiện trong Quý I/2022.

Là thành viên nổi bật của Tập đoàn BIM Group, BIM Land theo đuổi phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản - đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp - theo hướng bền vững, gắn liền phát triển kinh tế với lợi ích cộng đồng địa phương. Dấu ấn của BIM Land được thể hiện đậm nét qua các khu phức hợp du lịch cùng các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Viêng-Chăn…

Vững vàng vượt qua đại dịch Covid-19, BIM Land chuẩn bị đưa vào khai trương, vận hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp trong Quý II/2022, cùng với đó là kế hoạch ra mắt thị trường các sản phẩm mới và mở rộng các điểm đến mới tiềm năng.

BIM Land - TOP 10 chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

BIM Land - TOP 10 chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Dự án nổi bật thuộc BIM Group

Dự án Thung Lũng Thanh Xuân

Chủ đầu tư: BIM Group

Sở hữu lâu dài

Đang cập nhật...

Thung Lũng Thanh Xuân, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Biệt thự

Đang mở bán

Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chủ đầu tư: BIM Group

TMDV - 2077

70-130 tỷ/căn

Bãi Trường, Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Biệt thự

Đang mở bán