Tập đoàn KDI Holdings

Tập đoàn KDI Holdings
Tập đoàn KDI Holdings

Tập đoàn KDI Holdings đã vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành được yêu thích, sở hữu mạng lưới đối tác mang tầm quốc tế là chủ đầu tư dự án Vega City Nha Trang.

Với khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ và theo đuổi khát vọng sáng tạo, Tập đoàn KDI Holdings đã vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành được yêu thích, sở hữu mạng lưới đối tác mang tầm quốc tế.

Khát vọng sáng tạo

Từ một tập đoàn chủ yếu tập trung vào đầu tư, tài chính, KDI Holdings đã xây dựng chiến lược và mở rộng kinh doanh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nội thất cao cấp châu Âu, giải trí và nghệ thuật, du thuyền hạng sang, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo.

Mục tiêu cao nhất của KDI Holdings là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người.

Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày không phải để trở thành tập đoàn lớn nhất - mà để mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.

Mang trong mình “khát vọng sáng tạo” - chúng tôi là KDI Holdings.

Giá trị cốt lõi

- Khát vọng: Với khát vọng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI Holdings luôn kiên trì nỗ lực, tư duy toàn diện, sáng tạo để mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với khách hàng và cộng đồng.

- Chuẩn mực: Luôn đặt ra chuẩn mực trong mọi hành động, tiến độ, chất lượng, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – thương hiệu uy tín đối với khách hàng và cộng đồng.

- Kiên định: Quyết liệt trong suy nghĩ, dứt khoát trong hành động, nhất quán với lý tưởng “sáng tạo, đổi mới” và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo nên các sản phẩm có giá trị vượt trội.

- Trung thành: Kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động, trung thành và tận tụy phục vụ sự phát triển của tập đoàn vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng.

>> Dự án Vega city Nha Trang

Dự án nổi bật thuộc Tập đoàn KDI Holdings

Gran Meliá Nha Trang: Dinh Thự Signature Quý Hiếm

Chủ đầu tư: Tập đoàn KDI Holdings

TMDV

50-120 tỷ/căn

Phạm Văn Đồng, Khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa

Biệt thự

Đang mở bán

Vega City Nha Trang: Biệt thự | Shophouse | Condotel 2021

Chủ đầu tư: Tập đoàn KDI Holdings

0

Bãi Tiên, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang

Biệt thự

Đang mở bán